Tải Wombo AI (Mod Mở khóa Premium/No Watermark) V3.0.7

TênWombo AI
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước66M
Phiên Bản3.0.7
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta đang sống trong một thế giới có nhu cầu tiêu thụ và tải lên nội dung hàng ngày. Do đó, nhiều người đã xây dựng sự nghiệp bằng cách tạo video trên YouTube, Facebook và thậm chí là TikTok.

Nhưng cho dù bạn có phải là người sáng tạo nội dung hay không, tất cả chúng ta đều là những người thích những video độc đáo và hài hước. Nếu bạn muốn biến những bức ảnh selfie đơn giản của mình thành những video hài hước, hãy sử dụng Wombo AI ngay hôm nay. Ứng dụng này có thể tự mình làm nên ngày của bất kỳ ai!

Wombo AI

Bạn có một ngày tồi tệ hôm nay? Bạn có thể trở nên sống động cũng như vô số người khác chỉ bằng cách chụp ảnh tự sướng! Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể hát nhép các bài hát khác nhau chỉ bằng ảnh tự chụp của mình. Tạo clip vui nhộn và thú vị bằng điện thoại của bạn mỗi ngày nếu bạn muốn. Tìm hiểu tất cả về ứng dụng tại đây ngay bây giờ!

Lip Sync Ảnh

Bạn có phải là người sử dụng điện thoại của họ mỗi ngày? Sau đó, nếu bạn là, thì bạn giống như hầu hết mọi người ngày nay sử dụng các ứng dụng khác nhau với các tính năng độc đáo. Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đó thú vị để thay đổi, hãy thử Wombo AI ngay bây giờ.

Đây là một ứng dụng có khả năng biến những bức ảnh tự chụp thông thường của bạn thành những video hát nhép hài hước! Có, ứng dụng này tồn tại và nó khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là với thanh thiếu niên.

Wombo AI

Để sử dụng điều này, bạn không cần phải có kỹ năng lập trình và năng lực kỹ thuật đáng kinh ngạc. Bạn chỉ cần chụp ảnh selfie đơn giản bằng ứng dụng theo hướng dẫn trên màn hình. Sau đó, chọn một bài hát từ nhiều lựa chọn trong ứng dụng, chẳng hạn như I Will Survive của Gloria Gaynor, I Feel Good của James Brown và nhiều bài hát nổi tiếng khác.

Tiếp theo, bạn chỉ cần đợi vì ứng dụng sẽ làm được điều kỳ diệu của nó và sau đó bạn có thể xem video của mình! Kết quả sẽ là ảnh selfie của bạn hát bài hát bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể thử lại hoặc lưu video hoặc gửi cho một người bạn khác sử dụng ứng dụng. Hoặc, bạn chỉ có thể tải nó lên các tài khoản mạng xã hội của mình!

Tính năng của Wombo AI

Bạn có muốn vui chơi ngày hôm nay với điện thoại của bạn? Đơn giản chỉ cần tải xuống Wombo AI để tạo video vui nhộn ngay bây giờ.

Wombo AI

Một ứng dụng vui nhộn độc đáo – Trong thế giới ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều ứng dụng được tạo ra bên trái và bên phải. Tất cả các quyền đều có trên điện thoại của bạn nhưng bạn không cần tất cả chúng. Bạn chỉ cần những ứng dụng có giá trị nhất như Wombo AI.

Ứng dụng tưởng chừng đơn giản này có thể biến bất kỳ ngày tồi tệ nào trở nên tươi sáng chỉ với một đoạn clip. Ứng dụng này cho phép bạn biến bất kỳ bức ảnh tự chụp nào thành một video hài hước đồng bộ hóa môi.

Trên thực tế, ứng dụng chỉ tạo chiều sâu cho ảnh của bạn và biến nó thành một thứ gì đó mới mẻ. Công nghệ này chưa từng có, khiến việc tải lên các tài khoản mạng xã hội của bạn trở nên thú vị. Không chỉ vậy, nó còn cực kỳ dễ sử dụng. Làm rạng rỡ ngày mới của mọi người ngay lập tức với những video dí dỏm và hài hước của bạn.

Chụp ảnh tự sướng – Trong ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh tự sướng ngay từ chính ứng dụng. Mặc dù bạn có thể tải ảnh lên từ thư viện của mình, nhưng tốt nhất là bạn nên chụp ảnh đó trong ứng dụng. Điều này là do ứng dụng có một số nguyên tắc nhất định để có hiệu quả tốt nhất.

Khi chụp ảnh tự sướng, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn nhìn thẳng vào máy ảnh và khuyên bạn không nên để lộ răng. Ngoài ra còn có một hướng dẫn về vị trí bạn nên đặt khuôn mặt của mình khi chụp ảnh tự sướng.

Wombo AI

Hàng tấn bản nhạc để lựa chọn – Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một bài hát mà bạn muốn áp dụng cho ảnh tự chụp của mình. Có rất nhiều lựa chọn như Never Gonna Give You Up của Rick Astley, I Feel Good của James Brown, Phim kinh dị của Michael Jackson, I Will Always Love You của Whitney Houston, Ding Dong Song của Gunther, I Will Survive của Gloria Gaynor và nhiều cái khác. Điều tốt về ứng dụng này là bạn có thể thử tất cả chúng nếu bạn muốn trong các bức ảnh tự chụp khác nhau.

Chia sẻ Clip của bạn – Bước cuối cùng là đợi cho đến khi Wombo AI áp dụng hiệu ứng cho clip của bạn. Bạn chỉ cần đợi một phút cho đến khi hoàn thành! Sau khi có, bạn có thể xem và lưu vào điện thoại của mình. Bạn cũng có thể tự do tải nó lên các tài khoản mạng xã hội khác nhau của mình một cách dễ dàng.

Wombo AI Mod – Không có quảng cáo

Chúc bạn vui vẻ khi selfie và hát những bài hát vui nhộn trong Wombo AI! Tải ngay bây giờ để có những trận cười không giới hạn.