World Chef iOS Mod 2.7.7 (Nấu ăn tức thì/Vàng và Kim cương nhiều)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 78M
Phiên Bản 2.7.7
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn gần đây. Dường như ngày càng có nhiều game xoay quanh thể loại này được phát hành. Chúng tôi có được nó, bạn được chơi những gì bạn thực sự yêu thích – điều đó thật tuyệt vời!

world-chef-apk-free-download

Một ví dụ như vậy là trò chơi World Chef APK của Social Point. Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành một đầu bếp trưởng điều hành nhà hàng của riêng bạn. Bắt đầu một nhà hàng nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực tế nó bao gồm rất nhiều công việc. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng nhà hàng là một tác phẩm nghệ thuật và bạn phải đặt mọi thứ bạn có để thành công. Bạn nghĩ rằng bạn đủ mạnh mẽ để cuối cùng trong nhà bếp? Đọc tiếp!

Trò chơi nhà hàng World Chef

Bạn đã bao giờ mơ ước có một nhà hàng của riêng mình? Nghe có vẻ như một giấc mơ ngớ ngẩn nhưng đừng từ bỏ nó. Nhờ World Chef, bạn có thể thực hiện ước mơ của mình! Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play, hàng triệu người chơi đã nắm bắt được giấc mơ của họ.

Trong World Chef, bạn sẽ là ông chủ của nhà hàng của chính mình. Điều này có nghĩa là bạn phải làm việc chăm chỉ để thu hút khách hàng và duy trì nhà hàng hoạt động ổn định. Đương nhiên, bạn cũng sẽ là người chọn món bạn sẽ phục vụ trong thực đơn để mọi người chọn. Trong trò chơi này cũng như ngoài đời, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu. Càng nhiều khách hàng, càng nhiều tiền!

download-world-chef-cho-android

Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm thuê bồi bàn, đầu bếp và hơn thế nữa. Nhưng mọi thứ đều tốn kém tiền bạc, vì vậy bạn phải làm thế nào để lập ngân sách hợp lý để mọi thứ hoạt động hiệu quả. Sau đó, bạn cũng cần phải làm cho nhà hàng của mình nổi bật.

Điều này có nghĩa là mua đồ trang trí, đèn, khung ảnh và nhiều thứ khác. Sự sáng tạo của bạn là giới hạn duy nhất trong việc thiết kế nhà hàng của bạn. Chọn một chủ đề phù hợp với bạn và thực khách của bạn. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ liên tục.

Đặc điểm của World Chef

World Chef không phải là một trò chơi nhà hàng bình thường. Nó có mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi nhà hàng và hơn thế nữa! Bạn không cần tải xuống bất kỳ trò chơi nào khác sau khi bạn đã trải nghiệm cảm giác chơi giống như trò chơi này. Như đã nói, đây là các tính năng của World Chef:

Thuê đầu bếp từ các nơi khác nhau trên thế giới – Điều tuyệt vời nhất ở World Chef là bạn có thể nấu nhiều loại món ăn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn phục vụ sushi cho khách hàng của mình thì bạn có thể thuê một đầu bếp sushi từ Nhật Bản. Hoặc nếu bạn muốn phục vụ một chiếc bánh pizza chính thống, thì bạn nên thuê một đầu bếp từ Ý.

Làm như vậy, bạn đang mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và từ đó thu hút những người giàu hơn. Các món ăn được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Bạn cần nâng cấp chúng trong Học viện. Cấp càng cao, số tiền bạn kiếm được khi phục vụ những món ăn đó càng cao! Hãy chắc chắn để phấn đấu cao!

world-chef-apk-new-version

Thiết kế nhà hàng của riêng bạn – Một trong những khía cạnh thú vị của việc sở hữu một nhà hàng là tự thiết kế và trang trí nhà hàng! Trong World Chef, bạn có tất cả quyền tự do trên thế giới để làm như vậy. Từ những bức tường, đồ trang trí, bàn cho đến sàn nhà – bạn có thể chọn thiết kế của mình một cách cẩn thận.

Bạn có thể tạo các thiết kế của mình tại Design Studio! Đừng ngại thử những điều mới và xem liệu chúng có kết hợp tốt với nhau hay không. Điều này sẽ cho phép bạn có được nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng trước khi bạn có thể mua những thứ đó, bạn cần có tiền. Đó là lý do tại sao bạn cần kiếm được nhiều tiền trước khi tái đầu tư tiền kiếm được trở lại nhà hàng. Nếu không, bạn sẽ phá sản!

Mua và giao dịch nguyên liệu – Trong trò chơi này, bạn không thể chỉ tạo ra các món ăn một cách kỳ diệu mà không cần nguyên liệu. Là một chủ nhà hàng, công việc của bạn là mua các nguyên liệu cần thiết để tạo ra các món ăn của bạn. Do đó, bạn có thể mua và kinh doanh nguyên liệu tươi ở khắp mọi nơi.

Bạn thậm chí có thể mua một bến tàu và một chiếc thuyền để bắt đầu nhập khẩu các nguyên liệu kỳ lạ! Điều này sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ dưới góc độ của một nhà hàng thực thụ. Rằng mọi thứ đều liên quan đến sự chăm chỉ và bạn càng kiếm được nhiều nguyên liệu quý hiếm, thu nhập của bạn sẽ càng cao. Nó chỉ là một chu kỳ.

world-chef-apk-new-update

Điều khiển đơn giản – Trong World Chef, không có kế hoạch kiểm soát phức tạp nào. Các điều khiển đơn giản như chạm vào màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào các nhân vật và các món ăn và họ sẽ hành động tương ứng. Điều này làm cho mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản vì bạn không cần phải học một sơ đồ điều khiển phức tạp để làm cho mọi thứ hoạt động. Điều này cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về nghệ thuật quản lý nhà hàng và giữ cho khách hàng hài lòng.

Đồ họa đáng kinh ngạc – Trò chơi có đồ họa 3D đáng kinh ngạc cho phép bạn nhìn thấy nhà hàng từ góc nhìn trên cùng. Đây là định dạng tốt nhất có thể cho loại trò chơi này vì bạn có thể nhìn rõ mọi thứ từ mọi góc độ có thể.

Thiết kế của các nhân vật, trang trí và bản thân nhà hàng cũng được làm rất tốt và chi tiết. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy nét mặt của khách hàng! Điều này sẽ cho phép bạn hành động phù hợp. Nhìn chung, đồ họa đẹp mắt kết hợp với lối chơi gây nghiện tạo nên một trò chơi thực sự tuyệt vời!

world-chef-mod-apk

Nấu nhiều món – Trong trò chơi này, bạn sẽ làm quen với các món ăn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Hãy coi trò chơi này không chỉ là một trò chơi mà còn là một trải nghiệm quản lý nhà hàng. Bạn sẽ có cơ hội gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng những món ăn lạ từ khắp nơi trên thế giới để kiếm được nhiều tiền hơn! Đó là cách bạn chiến thắng họ.

Cách chơi World Chef

Mặc dù World Chef thoạt nhìn có vẻ dễ dàng nhưng thực ra không hề dễ dàng chút nào. Nhưng ngay cả khi đúng như vậy, đây là những mẹo giúp bạn với World Chef:

Đừng căng thẳng về thời gian – World Chef có vẻ tương tự với Diner Dash – chúng hoàn toàn trái ngược nhau. Trong trò chơi này, bạn không bị ràng buộc về thời gian nhưng bạn phải xây dựng nhà hàng của mình từ từ nhưng chắc chắn. Khách hàng của bạn sẽ không bỏ đi khi bạn không phục vụ họ nhanh chóng nhưng bạn sẽ nhận được điểm cho một lần phục vụ nhanh.

world-chef-mod-apk-new-version

Giữ các thành phần cơ bản luôn sẵn sàng – Để giữ khách hàng hài lòng, bạn cần phải chuẩn bị. Điều đó có nghĩa là giữ cho bánh mì và chả bò luôn được nấu chín vì chúng có nhu cầu cao. Điều này sẽ cho phép bạn sẵn sàng với các món ăn khác một cách nhanh chóng.

Muốn chơi Đầu bếp thế giới nhưng bạn bị ràng buộc? Đừng lo, hãy tải ngay mod nấu ăn ngay bây giờ để bạn có thể trở thành đầu bếp vĩ đại nhất thế giới!

4/5 - (2 votes)