Worms Forts: Under Siege Việt hóaMod miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 28/02/2021

Worms Forts: Under Siege Tải xuống PC Game GOG miễn phí theo liên kết trực tiếp. Worms Forts: Under Siege được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2004. Những con sâu này đang đến để phá hủy lâu đài của bạn! Bước vào thế giới của Worms ‘Forts: Under Siege, hiện đã có đầy đủ 3-D! Bạn có thể tự vệ trước những lâu đài hùng vĩ của mình hoặc bộc phát cơn thịnh nộ của mình lên đối thủ.

Worms Forts: Under Siege

Cách chơi Worms Forts: Under Siege

Nghiền nát hoặc bị nghiền nát theo phong cách Worms cổ điển! Worms Forts: Under Siege! đưa bạn vào quyền chỉ huy của một đội gồm tối đa bốn con sâu trú ngụ trong pháo đài. Trò chơi được thiết lập trong môi trường hoạt hình 3-D kỳ quặc và bạn phải chỉ huy đồn trú ẩn của mình nhanh chóng xây dựng hệ thống phòng thủ để tối đa hóa lợi thế chiến lược của bạn.

Worms Forts: Under Siege Mod

Hướng dẫn những con sâu của bạn mở rộng lâu đài của bạn và chiếm lấy các nguồn tài nguyên quý giá. Yêu cầu họ chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt để phá hủy công sự của đối thủ. Thử sức mình với trò chơi một người chơi bằng cách chiến đấu qua 20 nhiệm vụ, sau đó vây hãm bạn bè của bạn qua hotseat, LAN hoặc nhiều người chơi FortNet! Bây giờ ai là vua của lâu đài? Chứng minh giá trị của bạn trong Worms: Fort Under Siege!

Worms Forts: Under Siege miễn phí

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8/10
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 1,8 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 512MB (khuyến nghị 1 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: HDD 2GB
  • Thẻ video: Card đồ họa 3D tương thích với DirectX 7 (tương thích với DirectX 9 được khuyến nghị)