Worm Zone .io iOS Mod 4.0.0 (Tiền/Sức khỏe vô hạn, Mở khóa)

TênWorm Zone .io
Thể LoạiHành động
Kích Thước95M
Phiên Bản4.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Worm Zone .io là một trò chơi arcade hiện đại sôi động, hiện đại đang nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực từ người hâm mộ thể loại này trên toàn thế giới. Người dùng được cung cấp một cái nhìn mới về quá trình năng động của việc phát triển một con sâu, trong đó hiện có rất nhiều kỹ năng và cải tiến thú vị, và bản thân chế độ chơi đã trở thành mạng và do đó có nhiều trò cờ bạc hơn.

Worm Zone .io

Tất nhiên, vẫn có cơ hội để thể hiện kỹ năng của bạn trong các thử nghiệm đơn lẻ, nơi người dùng được cung cấp một loạt nhiệm vụ và sự kiện tuyệt vời, trong đó bạn có thể kiếm được điểm, cúp, tài chính trò chơi và các tên lửa hữu ích. Điều khiển con sâu bằng cách sử dụng một tấm đệm tiêu chuẩn rất tiện lợi và có các ký tự tượng hình tương ứng để áp dụng các kỹ năng đặc biệt.

Hướng dẫn chơi Worm Zone .io

Bắt đầu chơi Worm Zone .io và cố gắng làm chủ các sắc thái của cơ chế mà nhiều game thủ sẽ quen thuộc từ thời thơ ấu. Kiểm soát con sâu, quan sát nó từ trên cao và ăn tất cả các loại táo, trái cây, cam, và nhiều hơn nữa. Cố gắng không đâm vào các chướng ngại vật dưới dạng cây cối, tường và các loài sâu khác.

Worm Zone .io Mod

Áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau, thu thập tiền thưởng hữu ích và áp dụng chế độ bất tử để đạt được cấp độ phát triển cao và đánh bại mọi đối thủ. Thưởng thức phiên bản không có quảng cáo, trong đó không cần xem quảng cáo và video giữa các trận chiến, mở một số lượng lớn đấu trường mới theo phong cách rừng, đô thị, nhiệt đới và công nghệ cao.

Mở một biển da cho nhân vật của bạn và thay đổi chúng bất cứ lúc nào, cung cấp cho phường của bạn những kỹ năng hữu ích, lập kỷ lục cá nhân ở các cấp độ phổ biến trên mạng.

Tính năng hấp dẫn của Game

Phát triển chú sâu dễ thương của riêng bạn và trở thành người chiến thắng trong Worm Zone.io … Trò chơi có nhiều người chơi với một quá trình vô tận, vì vậy trong toàn bộ hành trình, bạn phải cực kỳ nhanh chóng và chú ý. Một ngày nào đó, con sâu của bạn sẽ được sinh ra tại một điểm ngẫu nhiên trên một bản đồ rộng lớn.

Hack Worm Zone .io

Kể từ lúc này, nó sẽ di chuyển không ngừng, ăn tất cả các đồ vật trên đường đi. Trò chơi phức tạp bởi thực tế là con sâu của bạn không phải là duy nhất, ngoài ra còn có rất nhiều con sâu cực kỳ đói và hung hãn trên bản đồ, chúng quyết tâm lấy thức ăn của bạn và nếu cần thiết, chúng sẽ ăn thịt thú cưng của bạn. ổn.

Hãy cẩn thận và nhớ rằng: để giành chiến thắng, điều quan trọng là phải tuân thủ các chiến thuật nhất định. Bạn có thể tấn công trước và nuốt chửng mọi thứ xung quanh mình (cả đồ vật và đối thủ cạnh tranh). Bạn có thể hành động khôn ngoan và thoát khỏi cạm bẫy bằng sự gian dối. Hoặc bạn có thể chọn chiến thuật chờ đợi và chờ đợi, trong mọi trường hợp, hãy tiếp tục. Và để không cảm thấy nhàm chán, hãy chọn những hình ảnh phong cách cho chú sâu của bạn để phân biệt chú với đám đông nói chung.

Download ( V4.0.0 )
5/5 - (1 vote)