WWE Universe Mod (Bản nháp Vô hạn/Full chỉ sô/Trang bị)

Thể LoạiThể thao
Phát Hành
Cập Nhật:06/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

WWE Universe, từ Glu, là một trò chơi WWE đích thực với tất cả các đô vật yêu thích của bạn. Đây là cơ hội để bạn đối đầu với những đô vật vĩ đại nhất từng sống – không có giới hạn nào ở đây và các quy tắc được đưa ra, đây là mọi đô vật Siêu sao ngay trên điện thoại di động của bạn.

Có những cốt truyện và sự cạnh tranh mà bạn có thể nhận thấy nếu là người hâm mộ WWE, cũng như rất nhiều câu chuyện mới để khám phá. Những lời kinh thật, giọng nói thực, đô vật thực, được làm sống động trên điện thoại di động của bạn. Trò chơi này cũng cung cấp nội dung trực tiếp liên quan đến đấu vật diễn ra trên TV của bạn.

wwe-vũ trụ-mod-apk

Nếu bạn là một người hâm mộ WWE, đây là trò chơi dành cho bạn. Đó là một trong những trải nghiệm đấu vật chân thực nhất dành cho Android và không có trò chơi nào khác có nhiều đô vật thực sự như WWE Universe. Có những động tác đặc trưng, ​​những đô vật cổ điển trong suốt lịch sử WWE và âm nhạc giúp bạn có tâm trạng để đấu vật.

Tập hợp một đội gồm các đô vật hàng đầu từ RAW, NXT, Legends và RAW, cũng như những người khác mà bạn có thể nhận ra. Sau đó, bạn có thể cạnh tranh với máy tính hoặc với những người chơi thực sự khác, sự lựa chọn là của bạn.

Các tính năng tốt nhất của WWE Universe

Bạn có phải là một fan hâm mộ của đấu vật? WWE Universe mang tất cả các đô vật yêu thích của bạn đến ngay điện thoại di động của bạn, với các nhân vật nổi tiếng từ RAW, Smackdown, Hall of Fame và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là đào tạo các siêu sao của mình trong suốt trận đấu.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tập hợp một đội siêu gồm những đô vật giỏi nhất và sau đó tham gia vào bảng xếp hạng toàn cầu, mở khóa các tùy chỉnh, lời thoại, đấu trường và trang phục khác nhau. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các tính năng tốt nhất của WWE Universe và lý do bạn nên tải xuống ngay hôm nay.

wwe-vũ trụ-apk-phiên bản mới nhất

Đô vật từ tất cả các chương trình WWE nổi tiếng

Thế giới đấu vật có đầy đủ các loại câu chuyện thú vị bao gồm hàng thập kỷ lịch sử, cho dù đó là Smackdown, RAW và NXT. Bạn có thể tìm thấy tất cả các đô vật phổ biến nhất trong trò chơi di động này, bao gồm những cái tên như Andre the Giant và Macho Man Randy Savage, trong số rất nhiều người khác.

Mỗi cái đều được hiển thị ở chất lượng cao với âm nhạc và lời thoại chính thức của họ từ loạt phim nổi tiếng. Bạn có thể phân biệt từng đô vật rất dễ dàng và bạn cũng sẽ có thể học tất cả các đòn kết hợp của họ và phân biệt giữa chúng khi bạn chơi.

wwe-vũ trụ-apk-miễn phí-tải xuống

Tiến trình – Đào tạo các siêu sao đấu vật của bạn

Bạn có thể chơi như những đô vật yêu thích của mình từ mọi thế hệ và sau đó giải phóng tiềm năng của họ khi bạn chơi. Bất kỳ ai bạn chọn trong đội hình xuất phát của mình, khi chơi, bạn sẽ mở khóa các nâng cấp và đặc điểm nhân vật mà bạn có thể thể hiện trong đấu trường đấu vật.

Một số nhân vật có những khả năng độc đáo bên cạnh bộ di chuyển tiêu chuẩn của họ, và bạn có thể học cách sử dụng các combo khác nhau của họ để gây ra hỗn loạn trong võ đài! Bạn lên cấp bằng cách hoàn thành các thử thách và mở khóa các nâng cấp, sau đó tăng cấp theo cách của bạn để có thể xử lý đấu trường PVP phức tạp hơn.

Điều khiển dễ dàng để giành ưu thế đấu vật

Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi Đấu vật trước đây, bạn sẽ biết cách điều khiển có thể hơi phức tạp. Rất may, nhóm tại Glu đã phát triển một hệ thống điều khiển rất dễ sử dụng trên Android. Mọi thứ liên quan đến việc khai thác. Nhấn để thực hiện các đòn kết hợp, nhấn để thực hiện các động tác đấu vật tuyệt vời.

Các điều khiển một chạm dễ dàng này được thiết kế để giúp các siêu sao của bạn tạo ra những bước đi đặc trưng của họ trên đấu trường trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ chọn ai để gây ấn tượng với đám đông?

wwe-universe-apk-new-update

Các sự kiện và thách thức hàng ngày để giữ chân bạn quay trở lại

Giống như tất cả các trò chơi di động hay khác, WWE Universe đã phát triển menu phần thưởng hàng ngày và thử thách hàng tuần giúp bạn quay lại trò chơi hết lần này đến lần khác. Hoàn thành các thử thách để mở khóa phần thưởng giúp bạn tăng cường đội đấu vật siêu sao của mình.

Loại tiền tệ trong trò chơi này rất hiếm, nhưng việc nghiền ngẫm trò chơi sẽ giúp bạn tạo ra một chương trình tuyệt vời. Khi bạn đã xây dựng được một màn trình diễn khá tốt, bạn có thể phát triển đội của mình đủ mạnh để cạnh tranh trong các giải đấu PVP trực tuyến.

Chơi trực tuyến và với bạn bè trong WWE Universe

Cũng như các giải đấu PVP trực tuyến vui nhộn, bạn cũng có thể tạo câu lạc bộ đấu vật của riêng mình và mời bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Là một phần của câu lạc bộ, bạn có thể kiếm được phần thưởng độc quyền và cũng có thể tham gia các cuộc thi dành riêng cho phần thưởng phù hợp với bạn và bạn bè của bạn.

Khi bạn nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho cuộc đấu vật đỉnh cao, hãy tham gia Trận đấu theo phân đội để đưa đội của bạn chống lại những người khác trên toàn thế giới. Nghĩ rằng bạn đã có những gì nó cần? Đối đầu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong trận chiến và hành động cắn móng tay!

tải xuống-wwe-vũ trụ-cho-android

Nội dung trực tiếp theo đấu vật ngoài đời thực

Thích xem đấu vật nhưng chán tất cả các cảnh nghỉ giữa chừng? Cần một cái gì đó để làm trong các quảng cáo? Tải xuống WWE, bạn có thể theo dõi đấu vật thực sự bằng cách chơi với các siêu sao của riêng bạn.

Trò chơi nhận được các bản cập nhật nội dung thường xuyên và dịch vụ nội dung trực tiếp theo sát tất cả các hành động trên TV của bạn. Một số thử thách nhất định và cập nhật hàng ngày sẽ giúp nội dung luôn mới mẻ và bạn có thể kiếm được phần thưởng độc quyền để chứng tỏ với bạn bè rằng bạn là người hâm mộ đấu vật lớn nhất.