Yakuza 6: The Song Of Life Cheats 34,66GB Full miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:26/03/2021

Yakuza 6: The Song Of Life được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2021. Trong Yakuza 6, Kazuma Kiryu sẽ tìm ra chính xác mức độ mà mọi người sẵn sàng hy sinh cho gia đình – đó là những mối quan hệ huyết thống hay ràng buộc – khi anh điều tra một loạt các sự kiện mờ ám liên quan đến những người anh yêu gần gũi nhất trong trái tim mình.

Yakuza 6: The Song Of Life

Cốt truyện Yakuza 6: The Song Of Life

Vừa mới mãn hạn tù ba năm, một Kiryu lớn tuổi và phong độ đến phát hiện ra rằng con gái thay thế của anh, Haruka, đã mất tích trong trại trẻ mồ côi mà anh chăm sóc. Con đường mòn dẫn anh đến căn cứ cũ của anh ở Kamurocho, nơi anh phát hiện ra rằng cô đã bị một chiếc xe đâm và hiện đang nằm trong tình trạng hôn mê. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Kiryu biết rằng Haruka hiện có một đứa con trai mà anh ấy phải chăm sóc.

Yakuza 6: The Song Of Life việt hóa

Với đứa con trong tay, Kiryu hành trình đến thị trấn ven biển Onomichi, Hiroshima để làm sáng tỏ sự thật về Haruka, con trai cô, và một bí mật thâm độc mà yakuza Hiroshima đang che giấu. Từ chủ nghĩa hiện thực vô song của bối cảnh mới của Onomichi, một thị trấn cảng xinh đẹp, buồn ngủ ở tỉnh Hiroshima, đến sự phát triển mới nhất của Kamurocho, khu đèn đỏ lớn nhất ở Tokyo, Yakuza 6 là sự lặp lại cuối cùng của trò chơi pha trộn giữa câu chuyện tội ác nghiệt ngã , chiến đấu siêu bùng nổ, và tất cả những tệ nạn và phiền nhiễu mà các địa phương đó phải cung cấp.

Cách chơi Yakuza 6: The Song Of Life

Khám phá thế giới Yakuza hơn bao giờ hết. Yakuza 6 là tựa Yakuza thế hệ hiện tại đầu tiên được phát triển từ đầu cho phần cứng thế hệ hiện tại, giới thiệu thế giới ngầm Nhật Bản đầy sức sống với hình ảnh chi tiết, hình ảnh động như thật, công cụ vật lý mới, mặt tiền cửa hàng tương tác, chuyển tiếp liền mạch và hơn thế nữa.

Yakuza 6: The Song Of Life miễn phí

Những ánh đèn thôi miên, những cư dân cơ hội và những trò tiêu khiển theo chủ nghĩa khoái lạc của Kamurocho trông đẹp hơn bao giờ hết. Các trò chơi nhỏ được cải tiến như karaoke, lồng đánh bóng, phi tiêu, nữ tiếp viên và trò chơi điện tử SEGA đã được sắp xếp hợp lý để mang lại cảm giác sảng khoái tối đa và những bổ sung mới như RIZAP Gym, Cat Café và Clan Creator là những trò tiêu khiển hoàn hảo sau một đêm dài vùi đầu!

Nhưng cũng đã đến lúc bạn nên rời xa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố để đến chơi du lịch tại Onomichi xinh đẹp. Cộng đồng ven biển yên tĩnh này là nơi có rất nhiều hoạt động địa phương như đánh cá trong quán bar, bắn cá (nghĩ rằng game bắn súng đường sắt hành động… với cá), và hơn thế nữa.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660, 2 GB | AMD Radeon HD 7870, 2 GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 40 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu CPU hỗ trợ tập lệnh AVX và SSE4.2