Tải Yong Heroes (Mod Ingot/Hack Vàng/Tiền) V1.6.6.001

TênYong Heroes
Thể LoạiHành động
Kích Thước92M
Phiên Bản1.6.6.001
Phát Hành
Cập Nhật:13/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Yong Heroes là một trò chơi sáng tạo đang nhận được sự quan tâm của người chơi từ các nơi khác nhau trên thế giới hiện nay. Trò chơi này dành cho bạn nếu bạn là người yêu thích các trò chơi võ thuật và võ thuật. Trong Yong Heroes, bạn sẽ có trải nghiệm trực tiếp về võ thuật thực thụ. Bạn cũng sẽ sử dụng nhân vật của mình để tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Yong Heroes

Yong Heroes có gì hay?

Điều tuyệt vời về trò chơi này là các nhiệm vụ bạn bắt đầu với nhân vật của mình rất dễ dàng. Có một hệ thống bán tự động cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ chỉ với một vài thao tác. Mọi người đều có ước mơ trở thành anh hùng, và với Yong Heroes, bạn có thể thực hiện ước mơ này.

Một điều tuyệt vời khác về trò chơi là nó được thiết kế độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tình yêu, niềm đam mê tuổi trẻ của mình và bạn bè của bạn trong trò chơi này. Trò chơi này cũng được cung cấp bởi trò chơi 4399en, và nó cung cấp các yếu tố tương tác để người dùng thưởng thức.

Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi có xếp hạng nội dung là 12+. Một điều cần lưu ý nữa là trò chơi có tính năng bạo lực vừa phải nhưng thú vị.

Yong Heroes

Có rất nhiều điều thú vị khác về trò chơi. Điều này bao gồm đồ họa và âm thanh của nó, cả hai đều tốt và chất lượng cao. Trò chơi cũng tự hào có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ thấy thú vị.

Các tính năng làm cho trò chơi thú vị

Như đã đề cập ở trên, Yong Heroes cung cấp rất nhiều tính năng thú vị, tất cả đều giúp nâng cao lối chơi. Đây là lý do chính tại sao trải nghiệm nhận được với trò chơi này là hoàn toàn khác nhau.

Yong Heroes

Một số tính năng mà trò chơi cung cấp được đánh dấu dưới đây:

  • Lớp mới: Điều này bao gồm Cung thủ nhanh nhẹn và chính xác. Điều đáng nói là có năm lớp kinh điển khác nhau. Điều này bao gồm một cuộc tấn công phép thuật, bác sĩ cho bạn, kiểm soát và tấn công vật lý. Bạn có thể chọn bất kỳ ai khi bắt đầu cuộc hành trình của mình.
  • Hạnh phúc nhân đôi và gắn kết nhân đôi: Có một thế giới võ thuật rộng lớn để bạn lang thang với những người thân yêu của mình. Bạn có một núi đôi, bạn có thể khám phá để có thêm hạnh phúc.
  • Tăng năng lượng: Trò chơi cung cấp một hệ thống bánh răng mới mà bạn có thể mở khóa các chiều không gian mới cho sức mạnh của mình. Điều này thường được gọi là Thần tăng sức mạnh cho bạn. Bạn có thể trở thành một anh hùng hàng đầu khi bạn tinh chỉnh và nâng cấp các bánh răng Thần này.
  • Giàu Boss Drop: Đây là một tính năng khác mà bạn có thể giành chiến thắng với bạn bè và những người thân yêu của mình khi chơi. Như đã đề cập ở trên, nó cung cấp một thế giới rộng lớn, nơi bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác. Bạn cũng sẽ săn lùng những con trùm để thu thập chiến lợi phẩm và trở nên giàu có. Điều đáng chú ý là bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi săn được nhiều con trùm hơn. Trở thành thợ săn số 1 và săn lùng những tên trùm khác nhau.

Tải phiên bản mới nhất của Yong Heroes để thực hiện ước mơ trở thành anh hùng thời thơ ấu của bạn. Tận hưởng các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Download ( V1.6.6.001 )