YouTube Go Mod Varies with device (No Ads/Mở khóa Premium)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đã có rất nhiều trang web và ứng dụng đã được xuất bản trong những năm qua. Ngày nay, các ứng dụng truyền thông xã hội trên toàn thế giới vì nó kết nối người dùng với những người khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người lạ.

YouTube Go hỗ trợ tải xuống Video

Các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay bao gồm YouTube, Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và nhiều ứng dụng khác. YouTube là một nền tảng chia sẻ video phổ biến với nhiều người hiện nay. Với YouTube Go, bạn có thể tận hưởng phiên bản ứng dụng nhẹ hơn!

YouTube Go

Ứng dụng này của Google là một nhánh khác của ứng dụng YouTube, nơi bạn có thể lưu nhiều dữ liệu trên video. Điều này là hoàn hảo cho những người muốn thưởng thức YouTube mà không phải trả nhiều tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ sim của họ.

Tại đây, bạn có thể thoải mái tải video về điện thoại để lưu bất kỳ video nào mình muốn. Sau đó, bạn cũng có thể xem video ngay cả khi kết nối internet chậm hoặc kết nối dữ liệu hạn chế. Tại đây, bạn sẽ có thể xem một số video trước khi tải xuống hoặc xem chúng.

YouTube nhẹ hơn

Ngày nay, bạn có thể thoải mái tận hưởng rất nhiều thứ trên internet bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Chỉ cần kết nối internet và một thiết bị, bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung ngay hôm nay trên các trang web và ứng dụng khác nhau.

YouTube Go

Có rất nhiều trang web và ứng dụng miễn phí mà chúng ta có thể thưởng thức ngay bây giờ, chủ yếu là các trang web và ứng dụng mạng xã hội. Các ứng dụng này cho phép người dùng kết nối với những người khác trên toàn thế giới để chia sẻ ảnh, video, văn bản và những thứ khác. Với những ứng dụng này, mọi người có thể liên hệ với nhau nhiều hơn bao giờ hết chỉ với điện thoại của họ.

Các ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Facebook, Instagram, Twitter, TikTok và YouTube. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại của mình ngày hôm nay, rất có thể bạn có tài khoản trên một hoặc nhiều nền tảng này.

Nhưng ngày nay, chủ đề là YouTube, vì đây là một nền tảng chia sẻ video miễn phí đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức vô số video từ các doanh nghiệp, thương hiệu và người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới. Ứng dụng này đã được tải xuống hàng triệu lần ngay bây giờ.

Nhưng vấn đề chính mà nhiều người đang phàn nàn về nền tảng này là nó tiêu tốn rất nhiều dữ liệu. Đối với người dùng có dữ liệu hạn chế và kết nối internet chậm, việc xem video trở nên phức tạp.

YouTube Go

Nhưng nhờ có YouTube Go, bạn không phải đau đầu nữa mà có thể tận hưởng trải nghiệm xem tiện lợi hơn. Ứng dụng này cho phép bạn tải video xuống thiết bị của mình để bạn có thể xem chúng ngay cả khi không có kết nối internet. Bạn cũng có thể chọn nội dung để xem để có thể tiết kiệm dữ liệu!

Các tính năng của YouTube Go

Nếu bạn là một người thích xem YouTube, thì bạn có thể tải xuống YouTube Go ngay hôm nay để tận hưởng nhiều tính năng độc đáo.

Một ứng dụng nhẹ hơn – Nếu bạn là người thích xem video, có rất nhiều nền tảng mạng xã hội có tính năng này ngày nay. Rất nhiều người thường xuyên tải lên vô số video trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

YouTube Go

Sau đó, bạn có thể xem video trên Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Nhưng YouTube chuyên về video vì nhiều người tạo nội dung tải video lên thường xuyên. Nếu bạn muốn xem video, thì đây là ứng dụng bạn cần tải xuống.

Nhưng vấn đề duy nhất với ứng dụng YouTube là video tiêu tốn rất nhiều dữ liệu. Đây không phải là vấn đề nếu bạn có gói internet không giới hạn cho phép bạn duyệt và xem video không giới hạn. Nhưng nếu bạn có dữ liệu hạn chế hoặc Internet chậm, thì bạn sẽ cần tải xuống YouTube Go!

Ứng dụng này giải quyết vấn đề về dữ liệu hạn chế bằng cách cho phép bạn tải xuống video để sử dụng ngoại tuyến. Bạn cũng có thể chọn lượng dữ liệu sẽ sử dụng và video bạn xem. Với điều này, bạn có thể thoải mái xem video mà không phải lo lắng về chi phí dữ liệu!

Tải video xuống thiết bị – Bạn không cần phải luôn có dữ liệu hoặc kết nối Internet để thưởng thức video. Với ứng dụng này, bạn có thể tải video về để xem bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.

YouTube Go

Với rất nhiều video có sẵn trên YouTube, bạn có thể thoải mái lựa chọn những video mà bạn có thể tải xuống thiết bị của mình. Tại đây, bạn có thể thoải mái tải xuống các video ở các độ phân giải khác nhau để bạn cũng có thể tiết kiệm dữ liệu.

Kiểm soát dữ liệu của bạn – Một tính năng thú vị khác của YouTube Go là cho phép bạn kiểm soát thông tin của mình khi xem. Tại đây, bạn có thể chọn MB mình muốn sử dụng trước khi xem video!

Sau đó, ứng dụng sẽ ngay lập tức điều chỉnh độ phân giải để thưởng thức video mà không cần lo lắng về dữ liệu giới hạn của bạn. Điều này giải quyết được vấn đề mà nhiều người dùng trên khắp thế giới đang gặp phải!

Ứng dụng tốc độ cao – YouTube Go là một ứng dụng nhẹ; do đó, nó tải nhanh hơn và cho phép bạn thưởng thức video nhanh chóng.

YouTube Go

Ứng dụng này rất đơn giản, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc lãng phí dữ liệu của mình như trong ứng dụng thông thường. Ứng dụng được xây dựng để chạy trên bộ nhớ ít hơn để bạn có thể tải video nhanh hơn.

Thưởng thức video – YouTube Go giống như ứng dụng YouTube thông thường, chỉ nhẹ hơn! Bạn vẫn có thể thưởng thức nhiều video ở đây, giống như trong ứng dụng thông thường, vì nó vẫn là cơ sở dữ liệu giống nhau.

Tải iOS YouTube Go – Đã mở khóa trả phí

Nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu khi xem video YouTube, hãy tải xuống YouTube Go Mod iOS No ads ngay hôm nay và tận hưởng!