YouTube Music Premium Mod Varies with device (Mở khóa/Miễn phí) 2023

Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:01/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Truyền phát nhạc đã trở thành tiêu chuẩn mới trong những năm gần đây. Nhờ sự gia tăng của các nền tảng phát trực tuyến khác như Netflix, Hulu và các ứng dụng thích, các ứng dụng phát trực tuyến sẽ tiếp tục tăng. Truyền phát nhạc không phải là mới, Spotify xuất hiện từ năm 2006. Nhưng gần đây, rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến nhạc đã xuất hiện để tận dụng sự phổ biến của phát trực tuyến.

youtube-music-premium-apk-new-version

Một trong số đó là ứng dụng phát trực tuyến YouTube Music. Ứng dụng phát trực tuyến nhạc cao cấp này của Google đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play.

Điều này chỉ cho thấy mức độ phổ biến của YouTube và các nền tảng phát trực tuyến hiện nay. Nhưng YouTube Music không chỉ là một ứng dụng phát nhạc đơn thuần. Nó có khả năng nhiều hơn thế! Đọc tiếp để biết thêm về ứng dụng này.

YouTube Music là gì?

Trước khi có những ứng dụng phát trực tuyến nhạc này, chúng ta sẽ nghe nhạc qua YouTube, radio, CD hoặc bằng cách tải chúng xuống điện thoại của mình. Nhưng tất cả đều có những hạn chế của chúng và mọi người không thể thấy phiền khi tải nhạc xuống ngày nay.

Nhưng nhờ sự đổi mới mà Internet đã mang lại cho chúng ta, giờ đây chúng ta đã có ứng dụng phát nhạc trực tuyến. Hãy coi những ứng dụng này như là Netlfix của âm nhạc, do đó chúng ta có thể nghe nhạc yêu thích của mình mà không bị gián đoạn ở bất cứ đâu chúng ta thích. Giờ đây, Google cũng đã tham gia vào nhóm và phát hành YouTube Music của riêng họ.

youtube-music-pro-apk-new-update

Rõ ràng, đây là một ứng dụng phát trực tuyến nên nó cho phép bạn nghe hàng trăm, hàng nghìn bản nhạc mà không có giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần tải chúng xuống nếu không muốn và về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi – miễn là bạn có kết nối dữ liệu / internet. Nhưng bên cạnh đó, ứng dụng cũng có rất nhiều tính năng như khám phá âm nhạc thông qua thị hiếu và sở thích của bạn.

Nhìn chung, bạn có thể nghe nhạc liên tục và không bị giới hạn nhờ YouTube Music. Một tính năng khá tiện lợi khác của ứng dụng này là nó cho phép bạn tìm kiếm nhạc của mình chỉ bằng cách nhập lời bài hát của nó.

Nhưng nhìn chung, tính năng tốt nhất mà nó có thể mang lại cho bạn là nó cho phép bạn khám phá những bản nhạc mới phù hợp với sở thích của mình. Đây là một tính năng mà các phương pháp nghe nhạc khác không thể có được bạn. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp phần dưới đây!

Các tính năng của YouTube Music

YouTube Music không phải là ứng dụng phát trực tuyến nhạc điển hình của bạn. Ngay cả sau khi bạn so sánh nó với Spotify, nó vẫn có một số tính năng đáng nói. Như đã nói, đây là các tính năng:

Phát trong nền – Nếu bạn đã sử dụng Internet lâu, đặc biệt là YouTube, bạn biết cảm giác khó chịu khi không thể phát video YouTube trong nền. Đây là một cứu cánh cho hầu hết những người chỉ muốn nghe nhạc trong khi chạy đa nhiệm trên điện thoại của họ.

Chắc chắn, bạn có thể phát nhạc đã tải xuống trên điện thoại của mình trong khi làm những việc khác nhưng bạn không thể có các tính năng của YouTube Music với điều đó, phải không?

youtube-music-pemium-mod-apk

Không quảng cáo – Một điều khác mà có lẽ hầu hết mọi người ghét hơn âm nhạc tồi tệ là những quảng cáo khó chịu! Đây là vấn đề khi bạn nghe trong các video âm nhạc trên YouTube vì nó có rất nhiều quảng cáo, đặc biệt là các video dài hơn. Nhưng trong YouTube Music Premium, bạn không thể bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo nào.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc không có quảng cáo sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Không cần tải nhạc xuống vì bạn có thể phát trực tuyến mà không phải lo lắng về một số quảng cáo xuất hiện từ đâu và làm hỏng cảm xúc.

Âm thanh chất lượng cao – Chắc chắn bạn chỉ cần tải nhạc xuống từ YouTube và gọi nó là một ngày. Nhưng vấn đề của phương pháp này là đôi khi, nó không cho phép bạn có chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Do đó, trải nghiệm âm nhạc sẽ không còn thú vị như khi bạn sử dụng YouTube Music! Trong YouTube Music, âm nhạc có chất lượng cao nhất có thể vì YouTube đã mua giấy phép để chúng có mặt ở đó. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì làm gián đoạn tình yêu của bạn với âm nhạc.

Tải xuống – Trở lại khi các nền tảng phát trực tuyến chưa phổ biến, mọi người thường tải xuống các bài hát thông qua ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng giờ đây, nhờ có YouTube Music, bạn có thể tải nhạc xuống ngay từ ứng dụng! Thích nội dung bạn đang nghe và muốn nghe ngay cả khi không có kết nối internet? Chỉ cần tải xuống chúng miễn phí! Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm dữ liệu sử dụng.

youtube-music-mod-apk-free-download

Lời bài hát Tìm kiếm – Đôi khi, chúng ta nghe thấy những bài hát hấp dẫn như trong trung tâm mua sắm hoặc trên radio. Nhưng khi chúng tôi cố gắng tìm kiếm bài hát, chúng tôi không biết tên của nó. Đây là một vấn đề lớn bởi vì đây là một điều khó chịu để làm.

Khám phá – Ngoài Spotify, YouTube Music tự hào có hàng triệu bản nhạc trong cơ sở dữ liệu của mình! Và nó cũng được cập nhật thường xuyên để bạn có thể mong đợi âm nhạc mới mỗi ngày.

Và bởi vì YouTube là một công cụ tìm kiếm lớn như vậy, có thể sẽ có nhiều nhạc hơn bạn có thể nghe trong đời ở đây. Không cần phải tìm kiếm ở đâu, bạn có thể tìm kiếm theo danh mục và sở thích của mình. Đó là sự lựa chọn của bạn!

Khuyến nghị – Điều khiến YouTube Music trở thành một nền tảng phát trực tuyến thông minh là nó sắp xếp các đề xuất dựa trên sở thích của bạn. YouTube thực hiện tốt điều này nên rất hợp lý khi tính năng này cũng có trong YouTube Music.

Về cơ bản, các đề xuất của bạn dựa trên các yếu tố nhất định như vị trí của bạn, cách sử dụng của người dùng và nhiều yếu tố khác. Âm nhạc trong danh sách của bạn cũng góp phần vào những gì bạn sẽ thấy trong các đề xuất của mình. Đây là cách hoạt động của thuật toán YouTube Music.

download-youtube-music-cho-android

Bộ chỉnh âm – Đây là một tiêu chuẩn trong bất kỳ máy nghe nhạc nào nhưng là khả năng chỉnh sửa bộ chỉnh âm và điều chỉnh những gì bạn muốn nghe.

Chế độ hạn chế – Trong YouTube Music, bạn có thể ẩn nội dung không phù hợp mà những nội dung khác bị người dùng khác gắn cờ. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi thứ vẫn an toàn trong nền tảng.

YouTube Music Premium Mod – Đã mở khóa trả phí

YouTube Music là một nền tảng phát trực tuyến âm nhạc mạnh mẽ giúp âm nhạc dễ tiếp cận và thú vị. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp có giá thành cao. Nếu bạn không muốn trả một xu, hãy tải xuống bản mod cao cấp ngay bây giờ!