Youtube Vanced Mod 2.13.70.001 (2023/Xóa quảng cáo/Premium)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 8.1M
Phiên Bản 2.13.70.001
Phát Hành
Cập Nhật: 30/07/2021
Cài bản Gốc android

Làm quen với YouTube Vanced, ứng dụng YouTube không giới hạn! Tại đây, bạn có thể xem video không có quảng cáo, bật chế độ tối, điều chỉnh độ sáng và âm lượng dễ dàng, v.v.

YouTube đã là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới trong nhiều năm. Nó chứa rất nhiều video về nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng trong những năm qua, nó đã trở nên đầy rẫy những quảng cáo cản trở sự phát triển của nó. Do đó, YouTube Vanced đã được tạo ra để giải quyết những vấn đề này.

apk mod youtube vanced

Ứng dụng này giống như ứng dụng YouTube có sẵn ngoại trừ tốt hơn và không có quảng cáo! Khi chúng tôi nói tốt hơn, chúng tôi có nghĩa là nó. Ứng dụng này cho phép bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của nó cùng với một số lợi ích bổ sung. Từ nay bạn sẽ không còn đau khổ chỉ để xem nội dung bạn yêu thích nữa. Nếu điều này nghe có vẻ tuyệt vời, hãy cùng theo dõi để biết thêm nhiều điều bất ngờ!

Youtube Vanced là gì?

Tại thời điểm này, tất cả chúng ta đều biết YouTube là gì. Đó là một nền tảng chia sẻ video miễn phí cho phép người dùng tải lên bất kỳ video nào họ muốn. Sau đó, họ và những người dùng khác có thể xem bất kỳ video nào họ muốn miễn là video đó nằm trong nền tảng. Nền tảng này được tạo ra vào năm 2005 và nó nhanh chóng phát triển thành một nền tảng khổng lồ mà chúng ta biết ngày nay khi được Google mua lại.

Vấn đề ngày nay là có cơ hội kiếm nhiều tiền khi tải video lên nền tảng. Do đó, số lượng quảng cáo bạn sẽ thấy trong video tiếp tục tích trữ. Miễn là bạn đang sử dụng phiên bản YouTube miễn phí, sẽ không có hồi kết cho những quảng cáo khó chịu này.

apk mod youtube vanced

Nhưng không nhất thiết phải như vậy vì có một thứ gọi là YouTube premium cho phép bạn xem không có quảng cáo. Nhưng đăng ký này có giá 11,99 đô la / tháng mà hầu hết mọi người không thể mua được. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí cung cấp các tính năng tương tự và hơn thế nữa, hãy tải xuống YouTube Vanced ngay bây giờ!

Các tính năng đáng chú ý của YouTube Vanced

Tất cả chúng ta đều biết rằng YouTube đang phát triển rất nhiều kể cả ngày nay. Do đó, số lượng quảng cáo họ đang hiển thị sẽ chỉ tăng lên. Để chống lại điều này, người dùng đã phát hiện ra viên ngọc ẩn này có tên là YouTube Vanced. Nhưng ứng dụng này có thể làm gì?

Trình chặn quảng cáo nội bộ – Khiếu nại lớn nhất của người dùng YouTube là các quảng cáo gây khó chịu. Hầu hết các video đều có những thứ này và một số người dùng thậm chí còn thêm 10 quảng cáo trong một video.

Sau đó, nó có thể làm hỏng trải nghiệm xem của một số người dùng. Nhưng biết làm sao được, nếu bạn muốn ủng hộ người tạo nội dung thì việc xem quảng cáo trên video của họ là một trong những cách.

apk mod youtube vanced

Nhưng nếu bạn hoàn toàn không muốn bị làm phiền bởi những quảng cáo khó chịu, thì YouTube Vanced có thể giải quyết điều đó cho bạn. Ứng dụng có trình chặn quảng cáo tích hợp để chặn những quảng cáo này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm trong phần cài đặt để thuận tiện cho mình.

Phát video trong nền – Một rào cản khác mà hầu hết mọi người đang gặp phải khi sử dụng ứng dụng YouTube là không thể phát video trong nền. Nhưng trong YouTube Vanced, bạn có thể bật nút chuyển cho phép bạn làm như vậy! Giờ đây, bạn không cần phải tải xuống video ngoại tuyến để nghe chúng trên nền. Tính năng này thường có sẵn trong phiên bản YouTube Premium có phí hàng tháng. Vì vậy, đó là một điều tốt để có miễn phí!

Chế độ HDR – YouTube liên tục cập nhật và phát triển ứng dụng của họ hàng năm. Giờ đây, chúng thậm chí còn có chế độ HDR hoặc Dải động cao giúp tăng chất lượng video lên rất nhiều. Vấn đề duy nhất với tính năng này là không phải điện thoại nào cũng hỗ trợ tính năng này.

Rất may, Vanced có thể buộc tùy chọn này trên điện thoại của bạn để cho phép nó phát video ở chất lượng cao nhất có thể. Hơn nữa, bạn có thể có quyền truy cập để ghi đè tùy chọn độ phân giải tối đa cho phép bạn có được các độ phân giải thường không có sẵn trên thiết bị của bạn.

Phóng to – Nếu bạn có màn hình hiển thị lớn trên điện thoại, thì điện thoại có thể gặp khó khăn khi hiển thị một số video. Rất may, YouTube Vanced cho phép bạn chụm để thu phóng. Điều này giải quyết vấn đề một cách dễ dàng để bạn có thể xem mà không có giới hạn!

Các chủ đề khác nhau – Một vấn đề khó chịu khác mà nhiều người dùng phàn nàn trong ứng dụng YouTube mặc định là thiếu chủ đề. Mặc dù họ đã giới thiệu chủ đề tối gần đây nhưng vẫn chưa đủ. Nhưng nếu cài đặt YouTube Vanced, bạn cũng có thể truy cập màu tối và các màu khác.

apk mod youtube vanced

Kiểu cửa sổ – Bạn cũng có thể tùy chỉnh cửa sổ video thu nhỏ thành cũ hoặc mới theo ý muốn. Điều này hoàn toàn không thể xảy ra trong ứng dụng mặc định buộc bạn phải chấp nhận ứng dụng mới.

Các tùy chỉnh phức tạp – Đối với dân công nghệ, khả năng chỉnh sửa các cài đặt trong ứng dụng là một điều thú vị. Vì ứng dụng YouTube mặc định không cho phép điều này, nên YouTube Vanced đã đưa ra một giải pháp. Ứng dụng cho phép bạn ghi đè các tùy chọn Codec, tối đa hóa độ phân giải, chuyển đổi thẻ thông tin, v.v. Có rất nhiều tùy chỉnh bạn có thể thực hiện trong ứng dụng này!

Vòng lặp video – Một tính năng còn thiếu khác mà hầu hết người dùng muốn là khả năng lặp lại video. Nếu bạn muốn nghe nhiều lần một bài hát hoặc video, thì tùy chọn này rất hữu ích.

Điều khiển vuốt – Để thuận tiện tối đa, Vanced cũng cho phép người dùng vuốt để điều chỉnh âm lượng và độ sáng giống như trong các nền tảng phát trực tuyến. Giờ đây, bạn không phải thực hiện thủ công trên thiết bị của mình.

apk mod youtube vanced

Sử dụng miễn phí – Món quà tuyệt vời nhất là ứng dụng này miễn phí 100%! Không cần đăng nhập hoặc cung cấp thông tin thẻ tín dụng của bạn chỉ để sử dụng nó. Nó hoàn hảo cho những ai muốn khai thác tối đa YouTube!

Làm thế nào để biết nếu điều này là dành cho bạn?

Nếu bạn vẫn không biết liệu điều này có dành cho bạn hay không, đừng băn khoăn. Chúng tôi đã chuẩn bị những câu hướng dẫn và câu hỏi này cho bạn.

 • Bạn không thích quảng cáo?
 • Bạn có muốn thay đổi chủ đề?
 • Bạn có phải là người thường xuyên thích tùy chỉnh ứng dụng không?
 • Bạn có muốn kiểm soát tối đa một ứng dụng không?
 • Bạn không muốn trả tiền cho một tính năng cao cấp?

apk mod youtube vanced

Nếu bạn đã trả lời có cho tất cả hoặc hầu hết các câu hỏi này thì YouTube Vanced chắc chắn là dành cho bạn! Nếu không, cố gắng vẫn chẳng có hại gì.

Cách cài đặt Youtube Vanced

Bạn không cần phải có chuyên môn kỹ thuật chỉ để sử dụng một ứng dụng mạnh mẽ như thế này. Chỉ cần làm theo!

 • Tải Vanced của YouTube trong bài đăng này.
 • Cài đặt nó. Lưu ý: Trước tiên hãy vào cài đặt và cho phép cài đặt các nguồn không xác định.
 • Mở ứng dụng!

X Các bước đơn giản để sử dụng ứng dụng này

Để sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải làm nhiều thứ. Nó đơn giản như làm theo các bước sau:

apk mod youtube vanced

 • Mở Ứng dụng YouTube Vanced.
 • Chọn xem thiết bị của bạn đã được root hay chưa.
 • Cài đặt MicroG và YouTube Vanced.
 • Đó là nó!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao kênh Youtube của tôi vẫn tiếp tục ngừng hoạt động?

Sự cố này thường do các biến chứng khi cài đặt MicroG và YouTube Vanced. Để khắc phục sự cố này, vui lòng tải xuống phiên bản MicroG chính xác cho phiên bản Vanced.

Cách thêm tài khoản trong Youtube Vanced

Chỉ cần mở ứng dụng YouTube Vanced> Nhấn vào biểu tượng phía trên bên phải> và đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn.

Cách khắc phục Vui lòng kiểm tra kết nối Internet của bạn trên Youtube Vanced

Nếu bạn gặp sự cố này, tốt nhất bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng trước. Sau đó, hãy cài đặt lại chúng và đăng nhập lại vào ứng dụng YouTube Vanced. Điều này sẽ giải quyết vấn đề.

Làm thế nào để tải xuống video bằng YouTube Vanced?

Rất tiếc, Vanced không có tính năng tích hợp cho phép bạn lưu video để sử dụng ngoại tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba hoặc các trang web tải video để làm như vậy.