Ys: Memories Of Celceta 1,49GB (Việt hóa) Miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021

Ys: Memories Of Celceta được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2018. Nhà thám hiểm tóc đỏ nổi tiếng thế giới Adol Christin thức dậy ở vùng đất xa lạ Celceta, không nhớ gì ngoài tên của chính mình. Bỏ qua quá khứ của mình, Adol khám phá thị trấn mà anh tình cờ lạc vào, tìm kiếm bất kỳ manh mối nào về danh tính của anh.

Ys: Memories Of Celceta

Cách chơi Ys: Memories Of Celceta

Được tham gia bởi một tên trộm, người tuyên bố đã dành thời gian ở bên cạnh anh ta trong những tuần qua, nhà thám hiểm trẻ tuổi giúp giải cứu những người thợ mỏ đang gặp nguy hiểm khỏi sự sụp đổ – một hành động khiến anh ta trở thành vị tướng quân đội Romun địa phương. Ấn tượng với kỹ năng của họ, cặp đôi này được tranh thủ khám phá Great Forest of Celceta và lập bản đồ các khu vực rộng lớn của nó – một nhiệm vụ mà nhiều người đã cố gắng trong quá khứ, nhưng từ đó không ai còn sống trở lại.

Ys: Memories Of Celceta miễn phí

Mong muốn làm sáng tỏ bí ẩn về quá khứ và nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó khăn của mình, Adol bắt đầu với người bạn trộm mới quen của mình, Duren, để lập biểu đồ vùng hoang dã chưa được thuần hóa đã lấy đi ký ức của anh ta. Trên đường đi, anh ta gặp rất nhiều người khác dường như đã gặp anh ta trước đây, và phải cẩn thận xác định xem ai trong số họ có thể tin cậy được.

Giới thiệu về game

Nhà phát triển Nihon Falcom ban đầu đã thăm lại vùng đất và các nhân vật của Ys IV được yêu thích nhất Nhật Bản vào năm 2012 với Ys: Bộ nhớ về Celceta trên PlayStation Vita, và trò chơi đã tìm được đường đến Bắc Mỹ vào năm sau. Giờ đây, việc hình dung lại này chuyển từ màn hình nhỏ sang màn hình PC, với hàng loạt các bản cập nhật và cải tiến để tận dụng tối đa nền tảng mới của nó.

Ys: Memories Of Celceta việt hóa

Với sự độc đáo về hệ thống chiến đấu dựa trên nhóm đã xác định danh hiệu Y hiện đại, cũng như một trong những thế giới ngầm lớn nhất và đa dạng nhất trong lịch sử lâu dài và lừng lẫy của loạt phim Ys: Bộ nhớ về Celceta mang lại cảm giác phiêu lưu tuyệt vời hơn cho vũ trụ Ys hơn bao giờ hết, với phiên bản PC này đóng vai trò là phiên bản cuối cùng của một trong những mục quan trọng nhất của nhượng quyền thương mại.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i3
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: AMD Radeon HD 6570
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 3 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 11.0