Ys VI: The Ark Of Napishtim miễn phí Việt hóa

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 28/02/2021

Ys VI: The Ark Of Napishtim Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Ys VI: The Ark Of Napishtim được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2015.

Ys VI: The Ark Of Napishtim

Cốt truyện Ys VI: The Ark Of Napishtim

Nhà thám hiểm tóc đỏ Adol Christin cuối cùng đã đoàn tụ với người bạn thân nhất của mình, Dogi, và háo hức ra khơi cho những cuộc phiêu lưu mới ở Afroca. Có vẻ như số phận có những kế hoạch khác cho anh ta.

Tuy nhiên, khi một thuyền trưởng cướp biển tên là Ladoc đưa ra cho anh ta một đề nghị mà anh ta đơn giản là không thể từ chối: một cơ hội khám phá một quần đảo nguy hiểm, chưa được khám phá ở Đại dương Atlas có thể chứa những kho báu có giá trị vô hình trước đây.

Ys VI: The Ark Of Napishtim việt hóa

Không bao giờ lùi bước trước một bí ẩn hay ho, cả Adol và Dogi đều đồng ý tham gia cùng Ladoc trong chuyến thám hiểm này trên con tàu của anh ấy, “Tres Mares” – nhưng nó sẽ không bao lâu nữa sẽ nặng neo hơn người La Mã, điểm tham quan của họ đặt trên cùng những hòn đảo tò mò của Canaan, tấn công những tên cướp biển ương ngạnh và cuối cùng đánh gục Adol, khiến anh ta chết.

Một thời gian sau, anh dạt vào bờ biển Canaan, còn sống nhưng đã suy yếu, được hai cô gái trẻ tên là Isha và Olha, những người có đôi tai dài và đuôi rậm giải cứu và hồi sức. Họ thuộc bộ tộc “Rehda” bản địa, và có vẻ như Adol không phải là người đầu tiên đặt chân đến đây – con người cũng không được chào đón đặc biệt… Hãy trải nghiệm trò chơi 3D Ys đầu tiên như bạn chưa từng trải qua!

Ys VI: The Ark Of Napishtim miễn phí

Cách chơi Ys VI: The Ark Of Napishtim

Đã là nền tảng mà Ys: The Oath in Felghana và Ys Origin sau này sẽ được xây dựng, phiên bản này của Ys VI: The Ark of Napishtim được trang bị bản dịch gốc và các tính năng chơi hoàn toàn mới, hoàn toàn độc đáo như bổ sung siêu Hardcore “Chế độ thảm họa” dành cho người hâm mộ của các tựa game sau này, hỗ trợ toàn màn hình rộng, độ vênh bản đồ, thành tích Steam và bảng xếp hạng, và thậm chí là một cuốn sách nghệ thuật kỹ thuật số đầy đủ với các bản phác thảo ý tưởng, chân dung nhân vật độ phân giải cao và PSD sản xuất gốc.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP
  • Bộ xử lý: Pentium III 800 MHz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: 32 MB VRAM, tương thích với bộ tăng tốc 3D w / DirectX 9.0c
  • DirectX: Phiên bản 8.0
  • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 9.0c