Zello PTT Walkie Talkie (Mod Kết nối/Loại bỏ Quảng cáo) V5.0.2

TênZello PTT Walkie Talkie
Thể LoạiLiên lạc
Kích Thước19M
Phiên Bản5.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hãy nhớ lại những ngày còn nhỏ, nơi bạn chơi với bạn bè. Cắm trại, chơi quân đội, điệp viên, và nhiều loại trò chơi và tính năng khác. Tất cả các trường hợp này đều gọi cho một cái gì đó nhất định, nhưng nó có thể là gì? Bộ đàm bộ đàm. Đó là nó? Tải xuống Zello để tìm hiểu xem liệu nỗi nhớ có làm nên điều này tuyệt vời hay không.

zello-walkie-talkie-apk

Zello là một ứng dụng radio cho phép bạn liên lạc và gọi điện ngay cho bạn bè từ xa. Giao tiếp hoạt động rất liền mạch, bạn muốn sử dụng tính năng này qua cuộc gọi điện thoại và nhắn tin truyền thống. Zello, thậm chí có thể cung cấp cho FB messenger kêu gọi tiền của nó.

Cách sử dụng Zello

Dưới đây là từng bước nhanh chóng để hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng đài Zello. Hãy làm theo và bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách thức hoạt động của ứng dụng cũng như cách bạn có thể liên lạc liền mạch với bạn bè của mình:

 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng. Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu sử dụng Zello, trừ khi bạn tải ứng dụng xuống trước. Tải xuống và cài đặt từ trang này.
 • Khi bạn đã cài đặt và mở ứng dụng, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản để bắt đầu trò chuyện.

zello-apk-phiên bản mới nhất

 • Sẽ có nhiều kênh hiển thị, hãy chọn kênh mong muốn của bạn và kết nối với nó. Sẽ có một vòng tròn ở giữa màn hình. Điều này quyết định bạn có muốn tham gia hay rời khỏi cuộc trò chuyện hay không. Tiếng bíp sẽ cho biết khi một người đang nói.
 • Mặc dù vậy, bạn thậm chí có thể đóng kênh của riêng mình nếu bạn muốn nói chuyện riêng với bạn bè của mình. Bạn thậm chí có thể lọc độ tuổi và mật khẩu nếu bạn muốn kênh ở chế độ công khai hoặc riêng tư.

Tính năng Zello

 • Bạn được phát trực tuyến chất lượng cao và thời gian thực với tất cả những người tham gia vào cuộc gọi. Chúng tôi biết bộ đàm đôi khi có thể gây khó chịu vì chất lượng thấp. Tuy nhiên, điều này không tồn tại khi sử dụng ứng dụng. Nó gần như tốt hơn việc gọi điện thực tế cho bạn bè của bạn.
 • Bạn có thể chia sẻ cuộc trò chuyện thoại của mình với các tài khoản mạng xã hội khác nhau.

zello-apk-miễn phí-tải xuống

 • Ngoài ra, các trạng thái liên hệ có sẵn và tin nhắn sẽ được hiển thị. Bạn có thể nhận thông báo bằng văn bản, cũng như xem mọi người và bất kỳ ai có mặt để thực hiện cuộc gọi.
 • Có thể lên đến 6000 người dùng trên kênh công khai hoặc riêng tư cùng một lúc. Thành thật mà nói, bạn thậm chí có biết 6000 người. Hãy tưởng tượng tất cả sự điên cuồng và hỗn loạn sẽ diễn ra chỉ khi có nhiều người cùng trò chuyện.
 • Ngoài ra, có tùy chọn để chuyển đổi PTT (Push to Talk). Chỉ với một lần nhấn đơn giản trên thiết bị của bạn, bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai được kết nối với bộ đàm của họ.
 • Bạn cũng nhận được thông báo cuộc gọi. Khi ai đó cố gắng liên hệ với bạn và bạn không có mặt, một tin nhắn nhanh sẽ cho bạn biết bạn đã bỏ lỡ ai.
 • Ngoài ra còn có lịch sử giọng nói, có bản ghi của tất cả những người bạn đã liên hệ kể từ lần đầu tiên sử dụng ứng dụng.
 • Thông báo đẩy cũng là một thứ. Bạn sẽ nhận được tin tức mới nhất về bất kỳ bản cập nhật nào, cuộc gọi trước đây hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa.
 • Có hỗ trợ đầy đủ tai nghe Bluetooth. Vì vậy, bạn thậm chí không cần phải mang theo trau dồi của mình khi nói chuyện. Mặc dù, tính năng này chỉ tương thích với một số thiết bị nhất định. Không phải tất cả điện thoại Android đều có thể sử dụng tính năng này.

tải xuống-zello-cho-android

 • Bạn có thể sử dụng Zello qua WiFi và cả qua mạng dữ liệu di động 2G, 3G và 4G.

Zello PTT Walkie Talkie Mod gì?

Bạn có thể tải Zello Walkie Talkie dành cho iPhone để tận hưởng một số lợi ích bổ sung của ứng dụng. Mặc dù có một bổ sung đáng chú ý đối với tệp APK – kích thước tệp nhỏ hơn. Điều này dẫn đến cài đặt nhanh chóng và sử dụng ít dữ liệu hơn.