Zeno Clash 2 Special Edition (2,72GB Cheats) Full miễn phí

Thể Loại Game PC
Cập Nhật: 04/03/2021

Zeno Clash 2 được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2013. Câu chuyện của Ghat còn lâu mới kết thúc: Zeno Clash 2 bắt đầu từ nơi mà trò chơi đầu tiên ngon lành trơ trẽn kết thúc.  Sau 4 năm chờ đợi, phần tiếp theo của cuộc đấu súng góc nhìn thứ nhất siêu thực mang đến sự đa dạng hơn trong chiến đấu và cấp độ, và cách kể chuyện thậm chí kỳ lạ hơn vào thế giới hấp dẫn của Zenozoik.

Zeno Clash 2 Special Edition

Cách chơi Zeno Clash 2 Special Edition

Tham gia lực lượng với kẻ thù cũ của bạn Rimat và chiến đấu chống lại hàng loạt cư dân giận dữ, ngăn chặn âm mưu tồi tệ của họ không được thực hiện. Zeno Clash 2 chào đón những người chơi mới đến với vũ trụ Zeno Clash bằng một trò chơi mới sẽ đưa họ vào vũ trụ và điền vào cốt truyện của họ. Những người chơi trở lại sẽ thích thú với các mối liên hệ giữa các cài đặt mới và cuộc phiêu lưu đầu tiên.

Zeno Clash 2 Special Edition việt hóa

Tất cả người chơi sẽ hoàn toàn thích thú khi chơi trò đánh nhau ở góc nhìn thứ nhất, một trải nghiệm hiếm có trong trò chơi hiện đại: một trải nghiệm thực sự độc đáo. Zeno Clash 2 đã tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình với khả năng nhắm mục tiêu, chặn cú đấm chính xác và các đòn đánh có tác động mạnh chỉ làm cho những cú đấm gãy xương và khuôn mặt trở nên thỏa mãn hơn.

Tính năng nổi bật

Chức năng “Lock-on” mới cho phép người chơi kiểm soát phạm vi rộng hơn để giải trừ sát thương. Cơ chế RPG mới sẽ cho phép Ghat và Rimat đấm mạnh hơn, phòng thủ tốt hơn và chiêu mộ nhiều đồng minh mạnh mẽ hơn để hỗ trợ trong nhiệm vụ của họ. Zeno Clash 2 hiện khai thác toàn bộ sức mạnh của engine Unreal III để mang thế giới kỳ lạ và xinh đẹp của Zenozoik trở nên sống động.

Zeno Clash 2 Special Edition miễn phí

Trí tưởng tượng vô biên của ACE Team đưa game thủ vào một vũ trụ của những kẻ thù siêu thực, những địa điểm tuyệt vời và hình ảnh thực sự độc đáo không giống bất kỳ thứ gì khác mà bạn từng chơi. Với lối chơi co-op thả vào / thả ra mới được thêm vào, Zeno Clash 2 mời bạn VÀ một người bạn tham gia cuộc chiến một lần nữa!

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP, Vista, 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc AMD Athlon X2 4800+
  • Ký ức: RAM 2GB
  • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng ổ cứng trống 4 GB
  • Thẻ video: ATI 3850HD 512 MB hoặc NVIDIA GeForce 8800 GT 512 MB
  • DirectX®: 9.0c