Zeno Clash (Crack 1,99GB) miễn phí Vũ khí Cheats

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 04/03/2021

Zeno Clash được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2009. Zeno Clash là một trò chơi hành động / chiến đấu lấy bối cảnh thế giới giả tưởng punk. Trò chơi được chơi từ góc nhìn thứ nhất và cuộc chiến nói chung là cận cảnh và tàn bạo.

Zeno Clash

Giới thiệu về Zeno Clash

Trải nghiệm cốt truyện sâu sắc đặt trong một thế giới tuyệt vời. Vào vai Ghat, một người đàn ông bị chính những người anh em của mình trục xuất và buộc phải bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vọng vượt qua sa mạc cấm và đến ngày tận thế.

Zeno Clash miễn phí

Được đề cử ở hạng mục ‘Nghệ thuật thị giác xuất sắc’ tại Lễ hội Trò chơi Độc lập, những hình ảnh gốc, sử dụng đầy đủ các tính năng của công cụ Nguồn, hít thở không khí mới trong thể loại game giả tưởng. Cơ chế chiến đấu gần mới cũng là một sự khác biệt so với hành động truyền thống trong thể loại góc nhìn thứ nhất, sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho những người chơi mới và kỳ cựu.

Tính năng Zeno Clash

 • Tham gia chiến đấu cận chiến ở góc nhìn thứ nhất
  Hệ thống chiến đấu cận chiến mới cho phép người chơi thực hiện nhiều động tác khác nhau như lệch hướng & né đòn kết hợp, cú đấm kết liễu hạ gục và trừng phạt các đòn tóm cổ. Học các đòn tấn công mới khi trò chơi tiến triển và đối đầu với bạn với những kẻ thù đáng gờm hơn.
 • Hình ảnh tuyệt vời được cung cấp bởi công cụ Nguồn
  Người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới kỳ ảo, đẹp đẽ và đồng thời gây náo động. Phong cách nghệ thuật chưa từng có mang đến một cách tiếp cận mới mẻ cho thể loại góc nhìn thứ nhất. Môi trường siêu thực và các nhân vật sẽ khiến người chơi muốn khám phá thêm.
 • Thử thách chế độ sinh tồn
  Tham gia ngay vào hành động trong “thử thách tháp” có thể mở khóa hấp dẫn. Người chơi phải vượt qua các đợt sóng của kẻ thù để vượt qua các cấp tháp. Trò chơi sẽ đánh giá người chơi ở các hạng mục khác nhau như tốc độ và hiệu suất. Một hệ thống bảng xếp hạng sẽ xếp hạng bạn so với bạn bè của bạn, vì vậy thử thách không bao giờ kết thúc.
 • Zeno Clash việt hóa
 • Cốt truyện sâu sắc
  Người chơi sẽ đóng vai Ghat; con trai của một sinh vật lưỡng tính đầy ấn tượng được gọi là Cha-Mẹ, những đứa con của họ tạo thành một gia tộc hùng mạnh nhất ở thành phố Halstedom. Ghat phải trốn khỏi gia đình và bắt đầu một cuộc hành trình đáng kinh ngạc với người bạn đồng hành nữ Deadra, người sẽ hỗ trợ anh ta trong vùng đất nguy hiểm của Zenozoik.
 • Vũ khí kỳ quái
  Trò chơi có một kho vũ khí khác thường gồm các loại vũ khí lập dị được chế tạo từ phế liệu và rác. Búa và gậy sẽ hiệu quả nhất khi chiến đấu với những nhân vật nặng mà chỉ có thể hạ gục bằng lực cực mạnh.
 • Gói mô hình cuộc đụng độ Zeno dành cho Garry’s Mod
  Gói bao gồm 70 mô hình với các nhân vật và sinh vật được sử dụng với mod động cơ Nguồn nổi tiếng Garry’s Mod. “Đây là một bổ sung tuyệt vời cho thư viện nội dung hiện có và chúng tôi thực sự hy vọng người hâm mộ sẽ thích nội dung và bắt đầu phát triển các video, màn hình hoặc máy móc lấy cảm hứng từ Zeno Clash của riêng họ.” Andres Bordeu từ ACE Team nói. Chủ sở hữu Zeno Clash có thể tải xuống DLC ​​miễn phí từ tab Công cụ trong ứng dụng khách Steam của họ.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP / Vista / Vista64
 • Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4 3.0 GHz
 • Ký ức: RAM 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Ít nhất 3 GB dung lượng trống
 • Thẻ video: 128 MB, Shader model 2.0, ATI 9600, NVidia 6600 trở lên
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c
 • Phiên bản DirectX®: DirectX® 9.0c, DirectX® 10