Tải Zenonia 5 GiftCode (Mod Mua sắm miễn phí/Vật phẩm)

TênZenonia 5
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước47M
Phiên Bản1.2.9
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi nhập vai luôn phổ biến bất kể thời gian nào. Chúng là một trong những thể loại game di động linh hoạt, bền bỉ với thời gian và thú vị nhất hiện nay. Bởi vì điều này, có rất nhiều trò chơi này trên thị trường ngay bây giờ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi RPG, thì trò chơi này là dành cho bạn!

zenonia-5-mod-apk

Code Zenonia 5 Mới

Mã đã ẩn! Lấy mã

Zenonia 5 là một trò chơi được phát triển bởi GAMEVIL đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong phần thứ 5 của loạt phim thành công rộng rãi này, bạn sẽ trở thành một anh hùng từ ngôi làng ổ chuột! Chống lại giới tinh hoa và vươn lên khỏi hàng ngũ như một anh hùng! Có rất nhiều cuộc chiến ở đây và hàng tấn các lớp anh hùng để lựa chọn! Bên cạnh đó, trò chơi có nhiều yếu tố mà bạn yêu thích từ các trò chơi trước. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Zenonia 5 là gì?

Khi nhìn lại lịch sử game, game nhập vai là một trong những game đầu tiên được ra mắt. Chúng tôi có các trò chơi như Ragnarok và Final Fantasy trong số những trò chơi khác đưa thể loại này đến vị trí hiện tại. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này!

zenonia-5-apk-phiên bản mới nhất

Zenonia 5 là phần thứ 5 của trò chơi được phát triển bởi GAMEVIL. Ứng dụng phổ biến này hiện có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi theo cốt truyện của loạt phim Zenonia sau khi cuộc đại chiến nổ ra. Giờ đây, những người giàu bắt đầu bóc lột nông dân đến mức bạn buộc phải hành động. Tham gia vào trận chiến gay cấn, tham gia vào các trận đấu PvP, chọn từ các lớp anh hùng và thăng cấp anh hùng của bạn để làm cho anh hùng mạnh hơn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Zenonia 5

Zenonia 5 là một phần hoành tráng của loạt trò chơi thành công. Trong phần này, bạn sẽ trở thành một anh hùng trong Làng ổ chuột. Chiến đấu, nâng cấp và khám phá thế giới mới trong trò chơi hoành tráng này! Đây là các tính năng của nó:

Gameplay độc đáo – Các trò chơi RPG luôn là một thứ thú vị để chơi và chúng dường như luôn có một lượng người hâm mộ bất kể thời điểm nào. Các trò chơi như Final Fantasy hiện đã có rất nhiều trò chơi đến nỗi khó có thể nhận ra nó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi RPG, thì bạn sẽ thích Zenonia 5! Trong phần này, bạn sẽ trở thành một anh hùng từ đống đổ nát của một ngôi làng ổ chuột. Chơi một trò chơi RPG như bạn chưa từng tham gia trò chơi hoành tráng này. Tham gia vào các hành động năng động và đối đầu với các đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới!

zenonia-5-apk-miễn phí-tải xuống

Nhân vật – Trò chơi này cho phép bạn chọn một nhân vật từ bốn lớp anh hùng: Berserker, Mechanic, Wizard và Paladin. Mỗi lớp nhân vật này đều có chỉ số và kỹ năng riêng biệt. Bạn cũng có thể chọn từ 3 giao diện và kiểu tóc mà trò chơi cung cấp. Nhìn chung, bạn có thể có một nhân vật khá độc đáo trong trò chơi này phù hợp với lối chơi của bạn. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể nâng cấp và thăng cấp cho nhân vật của mình! Bạn có thể nâng cấp chỉ số và điểm kỹ năng theo cách bạn muốn.

PvP toàn cầu – Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cốt truyện, tại sao không thách thức người chơi trên toàn thế giới trong một trận PvP toàn cầu? Chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh bằng hoặc mạnh hơn bạn để kiếm được nhiều phần thưởng hơn bình thường! Khám phá các vật phẩm huyền thoại khi bạn chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn!

tải xuống-zenonia-5-cho-android

Đồ họa thú vị – Zenonia 5 không phải là trò chơi điển hình của bạn. Nó có đồ họa 2D tuyệt đẹp với thiết kế nhân vật và môi trường xung quanh hoành tráng. Nhìn chung, trò chơi này không đi lệch khỏi đồ họa hoành tráng mà nó nổi tiếng!

Điều khiển dễ dàng – Để điều khiển nhân vật của bạn trong trò chơi này, bạn chỉ cần di chuyển phím điều khiển ảo ở bên trái. Sau đó, bạn có thể tấn công bằng cách sử dụng các nút bên phải.

Zenonia 5 là một trò chơi RPG tuyệt vời đầy phiêu lưu, nhiệm vụ, chiến đấu thú vị, vật phẩm và hơn thế nữa! Tải xuống tiền không giới hạn để trở thành anh hùng mạnh nhất ngay bây giờ!

Download ( V1.2.9 )
4/5 - (1 vote)