Zero HourMod (Incl. Multiplayer) Full miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:15/02/2021

FPS chiến thuật với lối chơi hành động theo nhóm trực tuyến diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau ở Bangladesh với quy mô và quản lý tài nguyên trong đời thực. Lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi bắn súng chiến thuật khác, Zero Hour cố gắng mang đến trải nghiệm CO-OP và Team vs Team rất có cơ sở tại các địa điểm với quy mô đời thực (không có quy mô trò chơi điện tử) và quản lý tài nguyên.

Zero Hour

Cách chơi Zero Hour

Trong phần chơi mạng, cả hai bên có nhiệm vụ quét sạch đội còn lại và hoàn thành các mục tiêu. Những người bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ quả bom không bị phá hủy và giữ cho con tin của họ không được giải cứu và bỏ chạy. Ngược lại, những kẻ tấn công phải gỡ bom hoặc giải cứu con tin bị giam giữ.

Trong chế độ CO-OP, dựa trên bản đồ bạn quyết định chơi, sẽ có một số mục tiêu cần phải hoàn thành để gọi khai thác. Zero Hour mang đến trải nghiệm CO-OP, 5v5, đội vs đội, gần như rất cơ bản cho trò chơi tập trung vào hai đội với mỗi người chơi có vai trò riêng của họ.

Zero Hour Mod

Những kẻ tấn công sử dụng lá chắn, vũ khí và bảng lập kế hoạch và những kẻ khủng bố sử dụng bẫy và tiện ích để củng cố khu vực. Chế độ CO-OP CO-OP là một phần mới mà chúng tôi đã thêm, nơi người chơi có thể chơi để đạt được trải nghiệm của các đơn vị SWAT. Chế độ chơi này sẽ cho phép bạn chơi các hoạt động lớn hơn mà bạn có thể giải quyết một mình hoặc với một đội lên đến 5.

Thông tin về Zero Hour

Với mỗi hoạt động, bạn có nhiệm vụ hoàn thành các mục tiêu như mang lại trật tự cho hỗn loạn. Có nhiều mục tiêu hơn như giải cứu nhiều con tin, bắt giữ hoặc vô hiệu hóa các nghi phạm cụ thể và nhiều mục tiêu khác đang được thêm vào. Những kẻ tình nghi có thể có hoặc không có các tuyến đường tuần tra ngẫu nhiên mỗi phiên và có thể tương tác với môi trường để tạo cho nó một thử thách.

Zero Hour miễn phí

Chúng có thể ẩn dưới giường, bàn và bên trong tủ quần áo. Chúng cũng có khả năng bắt con tin và sử dụng chúng làm lá chắn, khiến bạn khó tham gia hơn. Những kẻ tình nghi cũng có thể đầu hàng dựa trên một vài tiêu chí; Nếu nghi phạm đông hơn từ phía sau, họ sẽ luôn đầu hàng và nếu bạn đối đầu với nghi phạm, dựa trên mức độ sợ hãi của nghi phạm, họ có thể đầu hàng hoặc không.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7/8/10 (yêu cầu phiên bản 64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-7100 hoặc AMD Ryzen 3 1200
  • Bộ nhớ: RAM 6 GB
  • Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 750TI 2GB hoặc AMD R7 260X 2GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c với trình điều khiển mới nhất