Zombeast: Survival Zombie Shooter (Hack súng và Hỏa lực)

Thể LoạiHành động
Kích Thước454M
Phiên Bản0.29.6
Phát Hành
Cập Nhật:23/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có muốn nghĩ về Zombies? Bạn có muốn giết chúng nhiều như tôi không? Vậy thì bạn sẽ thích trò chơi hành động xoay quanh việc tiêu diệt thây ma này. Bạn có thể hạ bao nhiêu tên trước khi chúng đến với bạn? Bạn chỉ có thể tìm hiểu khi chơi Zombeast.

Zombeast là một FPS sinh tồn hành động có thể chơi ngoại tuyến miễn phí. Bạn sẽ không hối tiếc khi cài đặt trò chơi này trên thiết bị di động của mình. Zombeast sẽ cho phép bạn tiêu diệt rất nhiều thây ma, nhờ vào lối chơi sáng tạo của nó. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn là người duy nhất còn lại trong một thành phố. Thành phố này hiện đang chứa rất nhiều thây ma giận dữ.

zombeast-mod-apk

Để chống lại những kẻ chết đi sống lại này, bạn cần trở thành một kẻ giết thây ma chuyên nghiệp. Thật thú vị, đây là điều bạn có thể dễ dàng đạt được với Zombeast, đó là lý do tại sao bạn nên chơi nó. Trong Zombeast, bạn sẽ chơi các chiến dịch thú vị. Điều chính là để bạn sống sót sau ngày tận thế zombie tàn ác.

Khi chơi trò chơi này, bạn phải luôn nghĩ rằng mỗi ngày có thể là ngày cuối cùng của bạn. Vì vậy, bạn phải luôn sử dụng tất cả các kỹ năng của mình nếu bạn phải sống lâu. Đừng ngần ngại bóp cò bất cứ khi nào bạn phát hiện ra một thây ma. Zombies sẽ không bao giờ tha thứ cho những lỗi lầm của bạn; do đó, bạn không được phạm sai lầm.

zombeast-apk-phiên bản mới nhất

Zombeast có lối chơi siêu căng thẳng mà bạn muốn. Điều này được đặc trưng bởi âm thanh trong không khí và hình ảnh mô tả ngày tận thế điển hình của zombie. Một điều chắc chắn là luôn có một cái gì đó thách thức trong trò chơi này. Điều này là do có các mục tiêu nhỏ và nhiệm vụ chiến dịch khác nhau. Hãy nhớ rằng bạn phải vượt qua tất cả những thây ma điên cuồng.

Để đánh bại những thây ma này, bạn cần một kho vũ khí. Kho vũ khí này chỉ nên chứa vũ khí tiêu diệt zombie. Nên có vô số vũ khí trong đó, bao gồm cả những vũ khí dễ dàng hạ gục đám zombie. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí như súng bắn tỉa, súng ngắn, thuốc nổ, súng trường tấn công, súng ngắn, súng lục và hơn thế nữa. Những vũ khí này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

zombeast-apk-miễn phí-tải xuống

Zombeast là một trò chơi sinh tồn, và bạn phải cố gắng tồn tại trong một thời gian dài. Có một chế độ chạy vô tận, nơi bạn có thể rèn luyện các kỹ năng của mình và tiêu diệt các thây ma khác nhau. Điều tuyệt vời là Zombeast là một trò chơi ngoại tuyến.

Không có gì là áo len hơn là tiêu diệt zombie một cách dễ dàng. Hãy tưởng tượng bắt đầu trò chơi để nhận ra rằng tất cả các vũ khí đã được mở khóa. Điều này ngụ ý rằng bạn có quyền truy cập vào các loại vũ khí khác nhau và bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt tất cả các thây ma một cách dễ dàng.

tải xuống-zombeast-cho-android

Đây là những gì bạn sẽ nhận được trong Zombeast mod apk cùng với rất nhiều tính năng khác. Tải xuống miễn phí ngay bây giờ..

4.5/5 - (2 votes)