Hack Zombie Hospital Tycoon (Mod Tiền không giới hạn)

TênZombie Hospital Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước116M
Phiên Bản0.91
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thây ma đã có từ rất lâu và chúng là những trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngày nay. Loại trò chơi thây ma phổ biến nhất hiện có là bắn súng để loại bỏ càng nhiều thây ma càng tốt.

Zombie Hospital Tycoon là gì?

Nhưng khi nhiều năm trôi qua, mọi người bắt đầu tìm kiếm những cách khác nhau để thưởng thức trò chơi zombie, và nhiều cách độc đáo đã được tạo ra cho đến nay. Một trong những trò chơi thú vị nhất trong số những trò chơi mới là Zombie Hospital Tycoon, và đó là một trò chơi mô phỏng về việc chữa khỏi thây ma!

Zombie Hospital Tycoon

Trong trò chơi này, mục tiêu là cứu chữa càng nhiều bệnh nhân zombie càng tốt khi bạn phụ trách bệnh viện zombie. Nhân loại đã vượt qua giai đoạn chiến đấu với thây ma, và giờ họ đang cố gắng chữa trị cho chúng vì đã tìm ra phương pháp chữa trị.

Sau đó, bạn sẽ cần phải chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục y tế khác nhau cho các thây ma. Bạn cũng sẽ cần quản lý nhiều phường, thuê thêm nhân viên và chữa khỏi nhiều thây ma ngay hôm nay. Bạn có thể chữa khỏi càng nhiều thây ma càng tốt?

Cure Zombies trong Zombie Hospital Tycoon

Thây ma là những sinh vật thần thoại có nguồn gốc từ văn hóa dân gian được con người tạo ra từ rất lâu đời. Chúng là những xác chết đi lại mà không có bất kỳ suy nghĩ nào khác ngoài việc ăn não của con người. Mặc dù chúng không có thật, nhưng chúng rất đáng sợ và phổ biến với rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi ngày nay.

Có rất nhiều tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng về thây ma trong suốt nhiều năm và bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung về chúng. Bây giờ, bạn có thể cố gắng chữa khỏi các thây ma trong Bệnh viện Zombie Tycoon thay vì giết chúng!

Zombie Hospital Tycoon

Đây là một trò chơi nhàn rỗi độc đáo, trong đó mục tiêu cuối cùng là cứu nhân loại bằng cách chữa khỏi càng nhiều thây ma càng tốt. Tại đây, bạn phụ trách cơ sở phục hồi chức năng, nơi hàng ngày có hàng tấn thây ma đến để phục hồi chức năng.

Sau đó, bạn sẽ cần quản lý các phòng khác nhau, nâng cấp cơ sở vật chất, thuê thêm nhân viên, v.v. Công việc của bạn là chứa virus zombie và cứu chữa tất cả những bệnh nhân đến trang web của bạn.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải giám sát mọi thứ và hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngay hôm nay! Quản lý bệnh viện zombie của bạn ngay bây giờ và kiếm tiền.

Đặc điểm của Zombie Hospital Tycoon

Nếu bạn muốn chữa bệnh cho thây ma, bạn có thể làm như vậy trong Zombie Hospital Tycoon! Biến thây ma trở lại thành người ngay bây giờ.

Zombie Hospital Tycoon

Cure Zombies – Có rất nhiều trò chơi, phim và chương trình về thây ma hiện nay mà bạn có thể thưởng thức. Ngày nay, chúng ta có quá nhiều nội dung về thây ma đến nỗi chúng ta không cần phải tìm chúng nữa khi chúng tự động đến.

Nếu bạn thích chơi trò chơi zombie, bạn có thể chơi miễn phí rất nhiều trò chơi trong số đó mà bạn có thể tìm thấy trong Cửa hàng App Store. Nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó khác biệt để thay đổi, hãy thử chơi Zombie Hospital Tycoon! Đây là một trò chơi cho phép bạn chữa bệnh cho thây ma thay vì bắn chúng!

Tại đây, bạn sẽ quản lý một cơ sở phục hồi chức năng cho các thây ma để chữa khỏi căn bệnh này. Bạn sẽ quản lý các bệnh nhân khác nhau với các mức độ nhiễm trùng khác nhau, đó là lý do tại sao bạn cần phải cẩn thận. Bạn sẽ cần theo dõi tình trạng, tâm trạng và sức khỏe tổng thể của bệnh nhân khi họ ở đây.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa các phường, cơ sở, thiết bị mới và thuê thêm người để giúp bạn! Bạn sẽ là người quản lý mọi thứ và mọi người ở đây để bạn có thể giúp lũ thây ma quay trở lại với con người.

Zombie Hospital Tycoon

Nhiều loại thây ma – Có rất nhiều thây ma đã bị lây nhiễm trong vũ trụ này. Công việc của bạn là giúp chữa bệnh và đưa họ trở lại xã hội nhanh nhất có thể bằng cách sử dụng bệnh viện của bạn. Nhưng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì mỗi zombie lại có mức độ lây nhiễm khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần cung cấp các mức độ chăm sóc khác nhau cho từng thây ma, tùy thuộc vào nhu cầu của chúng. Nhưng có một điều chắc chắn – bạn cần phải cứu chữa tất cả những người có mặt ở đây để tránh bất kỳ hành vi gây hấn nào!

Quản lý nhân sự – Một phần của việc quản lý một bệnh viện đầy thây ma là thuê nhiều loại người khác nhau. Bạn sẽ cần nhiều nhân viên để giúp bạn điều hành cơ sở này, đó là lý do tại sao bạn sẽ cần mọi sự trợ giúp mà bạn có thể nhận được.

Tại đây, bạn có thể thuê những người khác nhau như thợ xây dựng, nhân viên y tế, nhà khoa học, nhân viên vệ sinh, v.v. Mỗi người trong số này đều có những công việc riêng và bạn sẽ cần thuê họ dựa trên những gì bạn cần vào lúc này. Quyết định thuê nằm ở bạn vì bạn cũng cần phải trả cho họ một số tiền nhất định.

Zombie Hospital Tycoon

Nâng cấp cơ sở vật chất – Để chữa khỏi các thây ma, bạn sẽ cần một cơ sở hoạt động để chứa chúng.

Sau đó, bạn sẽ cần mở khóa nhiều phường, mua giường, bàn, nhà vệ sinh, hệ thống thông gió và nhiều thứ khác. Bạn sẽ cần phải nâng cấp nhiều cơ sở và thiết bị ngay hôm nay để cứu chữa lũ thây ma!

Tải Zombie Hospital Tycoon Mod iOS mới nhất

Nếu bạn muốn chữa bệnh cho thây ma, bạn sẽ cần Zombie Hospital Tycoon! Tải ngay bây giờ và tận hưởng việc cứu nhân loại.