Zombie Siege: Last Civilization iOS Mod 0.1.459 (Tiền không giới hạn)

TênZombie Siege: Last Civilization
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước94M
Phiên Bản0.1.459
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Zombie Siege – một trò chơi hành động chiến lược hấp dẫn cho Android, sẽ được đánh giá cao bởi tất cả các fan hâm mộ của trò chơi sinh tồn. Mọi thứ giống như trong thế giới thực: để tồn tại, bạn cần sự phối hợp ăn ý của cả đội. Mục tiêu của người chơi là xây dựng và củng cố căn cứ, trang bị cho đội của mình và chống lại lũ thây ma đẫm máu.

Zombie Siege

Người chết không phải là kẻ thù nguy hiểm duy nhất, còn có những người dùng khác chỉ chực chờ bạn thua cuộc, họ sẽ thu thập tài nguyên do sức lao động của người khác tích lũy được. Lập nhóm với bạn bè để chống lại kẻ thù, chinh phục những vùng lãnh thổ giàu có và sống sót trong thung lũng ảo hậu khải huyền rộng lớn.

Cốt truyện

Lúc đầu, người chơi được sử dụng một đội nhỏ được trang bị gậy và dao. Để bảo vệ chúng, bạn cần một pháo đài, có thể được xây dựng từ các nguồn tài nguyên được tìm thấy hoặc lấy từ những người hàng xóm. Điều chính là đừng ngần ngại với việc xây dựng, bởi vì zombie tấn công tất cả các sinh vật sống với mức độ thường xuyên đáng ghen tị.

Zombie Siege Mod

Chúng ta sẽ phải tiếp cận quá trình sinh tồn với một sự thỏa hiệp, bởi vì ngoài những bức tường kiên cố, bạn cũng sẽ cần một số loại vũ khí cho những người bạn đồng hành của mình. Vì vậy, lời khuyên hữu ích nhất cho người mới bắt đầu là phát triển dần dần và tiếp cận thành thạo giải pháp của tất cả các vấn đề cấp bách. Nếu nó trở nên hoàn toàn không thể chịu đựng được, bạn bè sẽ giúp đỡ.

Zombie Siege: Last Civilization

Tính năng của Zombie Siege

  • Cấu trúc tuyệt vời độc đáo.
  • Vận chuyển mạnh và súng mạnh.
  • Kẻ thù chết người tấn công từ mọi phía.
  • Phát triển cấu trúc lối chơi.
  • Huấn luyện các đơn vị quân đội và chỉ huy để đẩy lùi các cuộc tấn công.
  • Hình ảnh thú vị.

Người chơi tự chọn chiến lược chiến đấu và tuyển mộ những người tình nguyện vào đội quân của mình. Khi tình hình thay đổi từng giây, và kẻ thù không phải lúc nào cũng được biết đến, bạn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn và hy sinh những chiến binh được đào tạo chuyên nghiệp. Cài đặt trò chơi, trải nghiệm nỗi sợ hãi thất vọng và niềm vui chiến thắng.

Download ( V0.1.459 )
5/5 - (1 vote)