Hack Zombieland: AFK Survival (Mod Tiền vô hạn) V3.7.2

TênZombieland: AFK Survival
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước146M
Phiên Bản3.7.2
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Zombieland: AFK Survival là một trò chơi lấy bối cảnh ở Châu Mỹ thời hậu tận thế với các nhân vật chính của bộ phim Zombieland: Control Shot: Columbus, Tallahassee, Wichita, Little Rock và nhiều nhân vật khác.

Hướng dẫn lối chơi

Người chơi sẽ tập hợp một đội gồm những nhân vật kỳ quái, chế tạo vũ khí chết người và sống sót chống lại hàng chục thây ma đói não trong những cuộc phiêu lưu nguy hiểm đến tính mạng.

Zombieland: AFK Survival

Trong trò chơi sinh tồn RPG này, mục tiêu chính là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải khi bạn đi từ hầm này sang hầm khác khi đại dịch zombie lan rộng khắp thế giới. Nhưng bạn sẽ không đơn độc! Có một số lượng lớn các nhân vật mà bạn sẽ gặp trên đường đi. Nhưng hãy cẩn thận – họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tồn tại.

Để thăng tiến trong trò chơi, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng của mình và đầu tư tất cả số tiền bạn kiếm được vào việc mua thiết bị tốt nhất, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt ngay trò chơi với bản mod để kiếm thật nhiều tiền. Nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn để gây ra nhiều sát thương hơn và chịu được các đòn đánh mạnh hơn.

Zombieland: AFK Survival Mod

Tính năng trong Zombieland

Khám phá Zombieland: AFK Survival khi bạn chiến đấu với hàng chục thây ma và hàng chục đối thủ khác, mỗi loại đều có những tính năng độc đáo. Nó sẽ cần độ chính xác rất cao để hạ gục từng đối thủ một cách hiệu quả mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Bạn cũng cần học cách sử dụng vũ khí và sử dụng một cách có chiến lược khả năng của mình để tồn tại. Đây là nơi mỗi thành viên trong nhóm của bạn đạt được một kỹ năng tấn công đặc biệt nhất định.

Nói chung, trò chơi này sẽ đưa bạn trong nhiều giờ vào những cuộc phiêu lưu thú vị đầy hài hước đen và adrenaline. Và hãy nhớ: tiêu diệt tất cả các thây ma xuất hiện trước khi chúng đến với bạn!