Tải Zynn (Mod Mở khóa toàn bộ Tính năng) V2.9.0.10500371

TênZynn
Thể LoạiKhác
Kích Thước81M
Phiên Bản2.9.0.10500371
Phát Hành
Cập Nhật:01/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Mạng xã hội đã chiếm lấy cuộc sống của chúng ta. Ngày nay, phần lớn chúng ta không thể sống thiếu những trang web này. Cho dù bạn có tài khoản Facebook, Instagram, Twitter hay TikTok – tất cả đều giống nhau!

TikTok là một trong những ứng dụng chia sẻ xã hội nhanh nhất hiện nay với hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới và đang tiếp tục tăng lên. Cho dù bạn muốn hay không, nó đã ảnh hưởng đáng kể đến cách chúng ta kết nối và chia sẻ nội dung.

zynn-mod-apk

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế TikTok, Zynn là ứng dụng dành cho bạn! Ứng dụng này hiện có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Và nó sẽ chỉ trở nên phổ biến trong những tháng tới nhờ các tính năng độc đáo của nó. Zynn rất giống TikTok nhưng nó có nhiều tính năng độc đáo hơn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Zynn là gì?

Ngày nay chúng ta thích xem và chia sẻ video, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Cho dù chúng ta muốn hay không, nguồn cấp tin tức của chúng ta luôn bị tấn công bởi nội dung video hàng ngày. Chúng ta không thể làm được gì nhiều khi luôn xem video. Đó là lý do tại sao các ứng dụng như TikTok tồn tại. Ứng dụng này là một ứng dụng xã hội chia sẻ video tập trung vào các video dạng ngắn.

zynn-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu TikTok, bạn cũng sẽ yêu Zynn! Trong Zynn, bạn có thể tạo và khám phá nội dung video sẽ khiến bạn thích thú. Bạn có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo và bản thân nhờ các tính năng trực quan của ứng dụng. Có rất nhiều hiệu ứng, nhãn dán, âm nhạc và các tính năng khác làm cho ứng dụng này trở nên thú vị. Nếu bạn đã chán TikTok, hãy thử Zynn! Bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì trong ứng dụng này! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này.

Đặc điểm của Zynn

Zynn là một ứng dụng chia sẻ xã hội video cho phép bạn tạo nội dung video dạng ngắn mà bạn có thể chia sẻ với mọi người! Đây là các tính năng của nó:

Ứng dụng độc đáo – TikTok ban đầu là Musical.ly. Nhưng sau đó nó đã được đổi tên thành TikTok và phần còn lại là lịch sử. Nếu bạn chưa biết, Musical.ly là một ứng dụng tạo video âm nhạc cho phép người dùng tạo nội dung video giống như TikTok ngày nay.

Nhưng TikTok kể từ đó đã phát triển và hoàn toàn tạo ra một nền tảng truyền thông xã hội hoàn toàn mới. Zynn giống TikTok nhưng nó cho phép bạn sáng tạo hơn trên video của mình. Bạn có thể tạo video dạng ngắn mà bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi của mình hàng ngày.

zynn-apk-miễn phí-tải xuống

Tấn hiệu ứng – Điểm hay của Zynn là nó cho phép bạn dễ dàng tạo ra các video dạng ngắn tuyệt đẹp! Nhờ danh sách hiệu ứng khổng lồ, bạn có thể tạo nội dung video độc đáo cho những người theo dõi mình. Bạn không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa video để làm điều đó nhờ vào khả năng mạnh mẽ của ứng dụng. Chỉ cần chọn các hiệu ứng bạn muốn thêm và tạo video của mình!

Thư viện âm nhạc – Tất nhiên, video của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có giai điệu hấp dẫn! Zynn cung cấp một thư viện âm nhạc khổng lồ mà bạn có thể sử dụng. Trong Zynn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bản nhạc yêu thích của mình và thậm chí cả các bản phối lại. Bạn sẽ không bao giờ hết nhạc để đưa vào video của mình nhờ thư viện khổng lồ được cập nhật thường xuyên.

Hình dán – Zynn cũng cho phép bạn thêm các nhãn dán đầy màu sắc và vui nhộn vào video của mình nếu bạn muốn. Chỉ cần chọn từ tab hình dán và bạn đã có thể thêm nó vào video của mình! Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng rất nhiều bộ lọc cho video của mình.

tải xuống-zynn-cho-android

Chia sẻ – Sau khi tạo nội dung video độc đáo của mình, bạn cũng có thể chia sẻ nó trên Instagram, Snapchat, v.v.

Kết nối trong cộng đồng – Giống như TikTok, Zynn cũng cho phép bạn kết nối với những người cùng chí hướng và xây dựng lượng người theo dõi trong ứng dụng.

Zynn là một ứng dụng xã hội chia sẻ video tuyệt vời cho phép bạn thể hiện bản thân và sự sáng tạo của mình! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ để truy cập tất cả các tính năng.

Download ( V2.9.0.10500371 )
5/5 - (1 vote)