Ace Attorney: Dual Destinies iOS Mod 1.00.02 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcMarch 17, 2020
Phiên Bản1.00.02
Phát Hành
Cập Nhật:07/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ace Attorney: Dual Destinies là phần tiếp theo của một nhiệm vụ thú vị về một luật sư nổi tiếng cần được giúp đỡ để làm sáng tỏ mọi bí ẩn và bí mật để xác nhận sự vô tội của thân chủ và đạt được phán quyết công bằng của tòa án.

Trong game, bạn được giao vai một luật sư thành đạt Phoenix Wright – chủ sở hữu cơ quan của chính mình. Tại đây, một chuyên gia trẻ tuổi, Appolo Justice, và một loạt các cô gái xinh đẹp làm việc với anh ta.

Ace Attorney: Dual Destinies

Phoenix Wright là một luật sư thành công và anh ấy có thể giải quyết những trường hợp vô vọng nhất để minh oan cho khách hàng của mình. Trong phần này của trò chơi, mọi thứ, tất nhiên, bắt đầu bằng một trận giết. Bị cáo của anh hùng của chúng ta vô tội, bởi vì bảo vệ kẻ có tội không nằm trong quy tắc của Phoenix.

Ace Attorney: Dual Destinies Mod

Bạn cần nghiên cứu hiện trường vụ án, tìm bằng chứng chứng minh sự vô tội của thân chủ. Sẽ là cần thiết để tìm kiếm nhân chứng, lấy lời khai của họ. Nhiệm vụ này không phải là dễ nhất, bởi vì hầu hết mọi người đều muốn che giấu điều gì đó. Sau khi thu thập đủ tài liệu, bạn sẽ có một phiên tòa, nơi bạn có thể sử dụng tất cả các bằng chứng đã thu thập được.

Trong phiên tòa, những tranh luận nảy lửa với các nhân chứng và công tố viên đang chờ đón bạn. Nhân chứng sẽ bóp méo sự thật và nói dối. Và bạn cần tìm ra sự mâu thuẫn trong lời khai của họ và hỗ trợ họ bằng chứng cứ. Bạn đang chờ đợi những trường hợp phức tạp và phức tạp nhất trong đó khách hàng của bạn sẽ bị buộc tội giết người mà họ không thực hiện. Để chứng minh sự vô tội của họ, bạn sẽ phải khám phá các địa điểm 3D khác nhau trong bán kính của hiện trường vụ án.

Hack Ace Attorney: Dual Destinies

Bạn đang chờ đợi những cuộc tranh luận và thẩm vấn nảy lửa với hàng loạt nhân vật đầy màu sắc. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi thứ để đạt được sự trắng án từ các thẩm phán trong các trường hợp của phường của bạn. Đồ họa tốt và điều khiển rất rõ ràng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý, và những khúc quanh bất ngờ trong trò chơi sẽ khiến bạn đi sâu vào các vụ án trinh thám hết lần này đến lần khác.

4/5 - (1 vote)