Ace Fighter Mod 2.63 (Free mua sắm/Siêu máy bay)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 66M
Phiên Bản 2.63
Phát Hành
Cập Nhật: 10/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bầu trời là giới hạn. Và cùng với nó là nhiều bí ẩn… và nguy hiểm. Ace Fighter là một chiến trường hành động giữa máy bay chiến đấu và máy bay. Người chơi sẽ cần phải sử dụng tư duy chiến lược và nhanh chóng để thống trị bầu trời.

ace-Fight-mod-apk

Tải xuống Ace Fighter cho Android để hiểu rõ sự cường điệu đằng sau các cuộc đấu chó giữa các máy bay chiến đấu khác nhau.

Các tính năng của Ace Fighter

Trước khi tham gia vào các trận đánh chó trên không tốc độ cao và chiến đấu bằng máy bay chiến đấu đầy hành động, bạn nên tìm hiểu các tính năng. Khi chơi một trò chơi tuyệt vời như vậy, tốt hơn hết là bạn nên hiểu mọi khía cạnh, từ trong ra ngoài. Nếu không, bạn có thể đang bỏ lỡ một thành phần cốt lõi của trải nghiệm trò chơi.

Điều đó đang được nói, đây là các tính năng bạn có được khi quyết định chọn Ace Fighter làm trò chơi hành động căng thẳng của mình:

  • Là một thành viên của Lực lượng Không quân, bạn được đi cùng với hơn 20 máy bay chiến đấu và máy bay khác nhau. Hơn nữa, tất cả những điều này đều dựa trên các mô hình đời thực được quân đội sử dụng cho những dịp như vậy.

ace-Fight-apk-phiên bản mới nhất

  • Hệ thống chiến đấu nhập vai và thực tế. Trải nghiệm một trận không chiến thực sự quan trọng và hấp dẫn như thế nào từ cận cảnh và cá nhân.
  • Trò đùa của bạn không phải là phương pháp chữa cháy duy nhất. Bạn có thể kêu gọi hỗ trợ trên không để tàn phá toàn bộ khu vực chiến sự. Lập chiến lược và tạo ra các chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng nhanh chóng.
  • Đồ họa AAA giúp người chơi đầu tư lâu dài. Cảm giác như bạn đang chơi một trò chơi điều khiển cuốc, ngay từ điện thoại thông minh của bạn. Mọi thứ đều sắc nét và sạch sẽ, từ máy bay đến môi trường xung quanh. Tất cả hình ảnh làm bạn đắm chìm ngay lập tức và khiến bạn muốn nhiều hơn từ trò chơi.
  • Giao diện cũng mượt mà. Các điều khiển rất đơn giản và dễ hiểu. Sau một vài lần chạy trò chơi, bạn ngay lập tức có được cảm giác thoải mái khi điều khiển.
  • Điều đó đang được nói, trò chơi được thiết kế cho người chơi ở mọi lứa tuổi và mọi cấp độ kỹ năng. Một game thủ bình thường không có kinh nghiệm có thể nhận được điều này và có một vụ nổ. Ngoài ra, những người kỳ cựu với thể loại này sẽ cảm thấy như ở nhà với các điều khiển và giao diện liền mạch trong tầm tay của họ.

ace-Fight-apk-miễn phí-tải xuống

  • Ngoài ra, VFX rất ấn tượng. Chúng ta có thể đi vào chi tiết hơn, liên quan đến âm thanh và đồ họa một chút. Nhưng, chỉ biết rằng cả hai đều đóng vai trò lớn trong lối chơi.
  • Cuối cùng, đối với mỗi cái chết trong trò chơi, có một kill cam để ghi lại mọi thứ. Đúng vậy, bạn sẽ có một số khoảnh khắc khá hoành tráng khi sử dụng tính năng này của trò chơi. Nhìn lại những điểm nổi bật của trò chơi và bạn thậm chí có thể học được một hoặc hai điều từ những người khác.

Âm thanh và đồ họa

Đồ họa của Ace Fighter cho Android là một trong những điểm nhấn chính của trò chơi. Tất nhiên, một khi bạn bắt đầu chơi, đây là một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy. Đồ họa 3D gần ngang ngửa với các game cùng thể loại trên máy chơi game gia đình. Đó là một thành tích đáng kinh ngạc mà một game di động có được.

download-ace-Fight-cho-android

Ngoài ra, âm thanh của trò chơi siêu thực. Bạn có đội của bạn ở căn cứ luôn theo dõi hành động của bạn và liên tục đưa ra phản hồi. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng điều này như một cách để quản lý chiến trường. Vì vậy, không chỉ đồ họa và âm thanh của trò chơi là một điểm cộng rất lớn. Tuy nhiên, chúng được tích hợp theo cách giúp bạn hoạt động tốt hơn trong quá trình trải nghiệm trò chơi của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả những điều này đã đủ để thỏa mãn thế giới, bạn đã nhầm lẫn một cách đáng buồn. Đó là bởi vì, vẫn còn một phiên bản của trò chơi chưa được đề cập đến. Đó là – Ace Fighter APK Phiên bản mới cho Android..