Hack Age of Apes iOS Mod 0.46.6 (Coins không giới hạn/Mở khóa)

TênAge of Apes
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước681M
Phiên Bản0.46.6
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi chiến thuật đang có rất nhiều trò chơi trong thế giới game di động. Đã có rất nhiều game thành công trong thể loại này, đáng chú ý nhất là Clash of Clans và những game tương tự. Những trò chơi này luôn được yêu thích vì chúng đi rất sâu và rất dễ gây nghiện.

age-of-apes-mod-apk

Một trong những trò chơi hứa hẹn nhất trong thể loại này là Age of Apes. Trò chơi được phát triển bởi tap4fun và đã nhận được hơn nửa triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Trong thế giới của trò chơi này, loài người đã tuyệt chủng và chỉ còn lại những con khỉ. Nhưng vấn đề duy nhất là thế giới đang hết chuối! Bạn phải chiến đấu chống lại bầy khỉ khác để trở thành người đầu tiên khám phá thiên hà! Bạn có thể làm được không?

Age of Apes là gì?

Hãy tưởng tượng một thế giới mà loài người đã biến mất và chỉ còn lại loài khỉ? Sẽ có sự hỗn loạn khi họ tranh giành những quả chuối còn lại, phải không? Đó chính xác là tiền đề của Age of Apes. Trong thế giới này, bạn cần phải chiến đấu với những bầy khỉ khác để trở thành người đến được không gian đầu tiên.

age-of-apes-apk-phiên bản mới nhất

Quản lý và xây dựng tiền đồn của bạn. Tuyển dụng những con khỉ mạnh mẽ và trang bị cho chúng để chiến đấu với bầy khỉ mạnh mẽ khác! Bạn cần phải bảo vệ và dẫn đầu các đoàn xe chở tài nguyên quý giá để có thể phóng tên lửa của mình.

Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới! Sẽ là chuối nhưng bạn cần phải chiến lược đúng đắn để giành chiến thắng. Có rất nhiều thứ để bổ sung, đặc biệt là cho người mới bắt đầu nhưng bạn cần phải làm vì lợi ích của chuối!

Đặc điểm của Age of Apes

Trò chơi chiến thuật có ở khắp mọi nơi ngày nay. Thoạt đầu chúng có vẻ đơn giản nhưng chúng liên quan đến rất nhiều suy nghĩ và thử nghiệm. Nếu bạn là một trong những người thích làm điều này, thì Age of Apes là dành cho bạn. Đây là các tính năng của nó:

Hợp tác – Khi bắt đầu trò chơi trong Age of Apes, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong 6 bầy vượn huyền thoại! Mỗi người trong số họ là duy nhất và họ trình bày những đặc sản độc đáo lý tưởng cho những thứ nhất định.

Các nhóm bao gồm Bắn súng tàn bạo, Xạ thủ kỳ lạ, Quý tộc xấu xa, Máy bay ném bom lão luyện và Cơ khí lạnh! Mỗi người trong số họ có những đặc điểm tính cách riêng và đặc biệt riêng của họ. Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn về đội hình bạn sẽ tham gia. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng!

age-of-apes-apk-miễn phí-tải xuống

Xây dựng quân đội và tiền đồn của bạn – Mục tiêu chính của trò chơi này là khám phá không gian bên ngoài để tìm kiếm một ngôi nhà mới đầy chuối! Để làm được điều này, bạn phải cạnh tranh với những bầy khỉ khác đang cố gắng làm điều tương tự.

Xây dựng tiền đồn của bạn bằng cách cướp các đoàn xe tài nguyên của các Hordes khác. Và phát triển tiền đồn của bạn bằng cách xây dựng các tòa nhà và vật phẩm khác nhau! Nhưng quan trọng nhất là bạn cần chiêu mộ thật nhiều khỉ để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình!

Khám phá không gian bên ngoài – Kể từ khi loài người đã tuyệt chủng, những con khỉ phải đi ra ngoài không gian để tìm kiếm thức ăn và nơi ở. Để làm được điều này, bạn phải bảo vệ và dẫn đầu các đoàn xe chở tài nguyên quý giá để tăng sức mạnh cho tên lửa của mình. Chiến đấu với những con khỉ từ các Hordes khác và tham gia vào các trận chiến PvP lớn. Nhưng quan trọng nhất, bạn cần phải sử dụng các chiến lược để tồn tại trong thế giới thú tính!

Đồ họa vui nhộn và chân thực – Đồ họa của Age of Apes tương tự như các trò chơi khác như Clash of Clans. Tại đây, bạn sẽ chơi bằng chế độ xem từ trên xuống để có thể giám sát tất cả các hoạt động. Nhìn chung, các nhân vật, tòa nhà và môi trường xung quanh được thiết kế rất tốt.

download-age-of-apes-cho-android

Giao tiếp – Tại đây, bạn cũng có thể lập kế hoạch chiến lược với các đồng minh của mình! Sử dụng hệ thống xã hội độc đáo, lập kế hoạch xâm nhập và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể xem kênh tin tức TV trong trò chơi để đưa tin theo thời gian thực về các sự kiện trong trò chơi!

Download ( V0.46.6 )
3.2/5 - (25 votes)