Tải Age of Magic (Mod Vàng, Năng lượng vô hạn) V1.39.1

TênAge of Magic
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước160M
Phiên Bản1.39.1
Phát Hành
Cập Nhật:17/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Một thế giới cổ tích đầy ma thuật và những chiến binh chuyên nghiệp không bao giờ chịu thỏa hiệp là một điểm mới lạ trong thể loại game nhập vai, một game hay Age of Magic

Trong vũ trụ mới mà các nhà phát triển cung cấp cho chúng ta, các nhân vật yêu thích của mọi người vẫn còn. Yêu tinh, Phù thủy và Ác quỷ đang chờ đợi chúng ta, cũng như nhiều loài khác tìm cách đạt được ưu thế hơn mọi người và thống trị thế giới.

Cốt truyện và Lối chơi

Cốt truyện rất đa dạng và thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu về phù thủy Roland và con đường quanh co khó khăn của anh ta đến Tháp Bóng tối. Theo lời tiên tri của Rồng, chiến binh dũng cảm đến được với cô ấy đầu tiên sẽ có sức mạnh phi thường và quyết định số phận của vũ trụ.

Age of Magic

Người chơi sẽ phải đối đầu với một đối thủ hùng mạnh là Sharzar. Anh ta sẽ cản trở lối đi bằng mọi cách có thể. Đôi khi, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi với những người chơi khác. Vì vậy, hãy chọn một anh hùng, nghiên cứu anh ta và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới!

Age of Magic là quyền tự do hành động tối đa mà mọi người dùng thiết bị di động sẽ nhận được. Anh ta nên sử dụng quyền tự do này một cách chính xác, tập trung toàn bộ lực lượng của mình vào việc bảo vệ vương quốc tuyệt vời khỏi những kẻ thù khác nhau và những tên trùm mạnh mẽ. Tại đây bạn có thể tham gia các gia tộc và thực hiện các cuộc đột kích, nâng cấp các anh hùng của mình, sắp xếp các trận chiến ngoạn mục trên các đấu trường và kiếm phần thưởng.

Tính năng đặc sắc

Age of Magic là một trò chơi nhập vai xuất sắc sẽ đưa người chơi vào một thế giới kỳ thú, được tái tạo một cách tuyệt vời với sự trợ giúp của đồ họa đầy màu sắc và các địa điểm chi tiết. Cuộc phiêu lưu này sẽ tiếp cận với những chiến công tuyệt vời mà từ lâu đã không còn phù hợp trong cuộc sống thực.

Age of Magic

Tuy nhiên, trò chơi này thuộc thể loại giả tưởng, có nghĩa là không có gì là không thể xảy ra ở đây, vì mọi người dùng thiết bị di động sẽ phải đảm bảo điều đó. Anh ta cần thu thập một đội quân gồm các anh hùng khác nhau, được phú cho những khả năng độc đáo và tham gia vào các sự kiện năng động. Bảo vệ vương quốc giả tưởng là một trong những nhiệm vụ chính được giao cho game thủ trong cuộc phiêu lưu ảo mới.

Bản mod kiếm được nhiều vàng sẽ cung cấp quyền truy cập vào vũ khí và thiết bị để những người tham gia có tham vọng có thể dễ dàng đạt được thành công hơn. Ứng dụng này cung cấp cho các chiến dịch câu chuyện khác nhau, cũng như chế độ nhiều người chơi, với sự trợ giúp của cuộc phiêu lưu ảo trở nên đặc biệt quy mô lớn.