Tải Agent Action (Mod Mở khóa tất cả/Không quảng cáo) V1.6.1

TênAgent Action
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước65M
Phiên Bản1.6.1
Phát Hành
Cập Nhật:30/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Điệp viên là một trong những nhân vật quá trớn và phổ biến nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông. Chúng ta có những bộ phim như James Bond, The Bourne Identity, Mission Impossible và Kingsman chỉ là một vài cái tên. Những bộ phim nổi tiếng này có hàng triệu triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Và giờ đây, thể loại điệp viên cũng đã đến với game di động.

agent-action-apk-free-download

Agent Action do SayGames phát triển đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Google Play Store. Game điệp viên cực hay này có tất cả các yếu tố tạo nên một game mobile thành công về điệp viên: Điệp viên, các tiện ích và vũ khí thú vị, kẻ xấu và nhiệm vụ. Trong trò chơi sử thi này, nhiệm vụ của bạn là cứu nhân loại khỏi mọi thứ xấu xa! Sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này? Đọc để biết thêm chi tiết!

Agent Action là gì?

Khi chúng tôi còn nhỏ, chúng tôi luôn nghĩ rằng công việc của các điệp viên là mát mẻ. Nhưng khi lớn hơn một chút, chúng tôi hiểu rằng công việc của họ có rất nhiều rủi ro. Họ phải giữ bí mật danh tính của mình ngay cả với bạn bè và gia đình của họ. Đó là chưa kể đến những nguy hiểm đang rình rập mỗi nhiệm vụ mà họ được cử đến. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Trong Hành động đại lý, tiền đề cũng giống như vậy. Bạn có nhiệm vụ giải cứu thế giới, nhiệm vụ theo nhiệm vụ. Trong trò chơi hành động hoành tráng này, bạn không thể di chuyển nhân vật của mình vì nó sẽ tự động di chuyển. Bạn chỉ cần bắn kẻ thù! Nhưng đợi đã! Bạn cũng cần phải né tránh hỏa lực của đối phương để không chết trong trận chiến.

Ai sẽ cứu thế giới nếu bạn chết? Đó là lý do tại sao thời gian là chìa khóa thành công trong trò chơi này. Trong khi bạn không bắn, bạn sẽ ẩn mình an toàn trước hỏa lực của kẻ thù. Nhưng khi bạn bắn, bạn đang phải đối mặt với nguy hiểm. Vì vậy, chỉ bắn khi kẻ thù cũng không bắn.

agent-action-apk-phiên bản mới nhất

Đối với đồ họa, SayGames đã làm một công việc tuyệt vời trong trò chơi. Các nhân vật cũng như địa điểm đều rất thuyết phục và ở dạng 3D. Bạn cũng sẽ đánh giá cao các hiệu ứng âm thanh giúp mọi thứ có vẻ chân thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi với nhiều nhân vật và vũ khí gián điệp!

Các tính năng của Agent Action

Agent Action là một trò chơi gián điệp hành động sẽ lôi cuốn bạn đến cùng. Dưới đây là các tính năng:

Dàn diễn viên – Trong trò chơi này, bạn có thể đóng vai các nhân vật điệp viên khác nhau mà bạn đã biết và yêu thích. Mặc định là Mr. Action nhưng bạn có thể mở khóa những người khác như Bà Smith, Ivan Black, Princess, King Disco, Little Joe và hơn thế nữa!

Trong Agent Action, các nhân vật chỉ để làm đạo cụ, các nhân vật khác không có đặc điểm đặc biệt để bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào bạn thích và bắt đầu giết một số kẻ xấu!

agent-action-mod-apk

Vũ khí – Có hàng tấn vũ khí trong Hành động đặc vụ! Có súng lục, súng ngắn, súng máy, súng bắn tỉa, game nhập vai và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có những bộ giáp để giữ cho bạn thêm an toàn. Bạn có thể mở khóa chúng sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ! Nhưng bạn cần phải chọn một trong hai.

Điều khiển đơn giản – Các điều khiển của Hành động đặc vụ có lẽ là một trong những điều dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần chạm và giữ để bắn sau đó thả ra để ẩn. Đó là nó! Bạn có thể chơi trò chơi này theo đúng nghĩa đen bằng một ngón tay và bạn vẫn sẽ thống trị trò chơi!

download-agent-action-cho-android

Đồ họa sử thi – Như đã đề cập, đồ họa 3D của trò chơi này là siêu thực. Kết hợp điều đó với các hiệu ứng âm thanh và bạn sẽ có một chuyến đi!

Agent Action là game điệp viên đỉnh cao mà bạn có thể chơi ngay! Nhưng nếu bạn muốn có quyền truy cập vào tất cả các nhân vật, chỉ cần tải xuống bản mod mở khóa tất cả trò chơi ngay bây giờ!

Download ( V1.6.1 )
4/5 - (1 vote)