Alien Isolation iOS Mod 1.2.4RC7 (Miễn phí/Tiền không giới hạn)

TênAlien Isolation
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcMarch 1, 2022
Phiên Bản1.2.4RC7
Phát Hành
Cập Nhật:15/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi thú vị để chơi ngày nay, đặc biệt là trong thể loại kinh dị. Nhiều người thích chơi các trò chơi kinh dị vì chúng nhanh và thú vị khi chơi. Họ thích thử thách và sợ hãi bản thân để họ có thể chảy máu trong khi chơi.

Hiện tại, có rất nhiều trò chơi kinh dị mà bạn có thể tải xuống như Death Park, The Ghost, Horror Haze, v.v. Alien Isolation là một trò chơi mới và vui nhộn dựa trên một bộ phim nổi tiếng.

Alien Isolation

Trong trò chơi này từ Feral Interactive, bạn có thể thưởng thức đồ họa chân thực nhất chưa từng có trong một trò chơi kinh dị. Bạn sẽ đóng vai Amanda Ripley khi bạn tìm kiếm sự thật về sự biến mất của mẹ bạn 15 năm trước.

Tại đây, bạn sẽ đến trạm vũ trụ Sevastopol để lấy máy ghi chuyến bay, nhưng thay vào đó, một con quái vật ngoài trái đất lại đối đầu với bạn. Mục tiêu của bạn bây giờ là sống sót khi bạn điều hướng qua nhà ga. Bạn sẽ cần phải lấy mọi thứ bạn có thể vì người ngoài hành tinh đang ở ngoài đó!

Trò chơi hành động kinh dị nổi tiếng

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi hay nhất để chơi hiện nay, thì trò chơi kinh dị sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Đây là những trò chơi đầy thử thách và thú vị, đặc biệt là đối với những người chơi yêu thích thể loại kinh dị. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi kinh dị ngày nay, đặc biệt là trò chơi nhiều người chơi vì có rất nhiều.

Bạn có thể tự do vui chơi khi đắm mình trong một trò chơi thú vị ngày hôm nay, nơi bạn có thể tự do thử thách bản thân. Với Alien Isolation, bạn có thể thưởng thức các loại trò chơi kinh dị khác nhau, nơi bạn sẽ gặp một người ngoài hành tinh thù địch.

Alien Isolation

Trò chơi này được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Alien được phát sóng vào năm 1979. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kinh dị chưa từng có vì có quá nhiều thứ để làm ở đây.

Sẽ hữu ích nếu bạn tìm ra cách để tồn tại các tài nguyên ẩn và tạo ra các vật phẩm từ các công cụ khác nhau. Bạn sẽ cần hoàn thành nhiều mục tiêu để cuối cùng ra khỏi trạm vũ trụ. Bạn cũng có thể cần phải chiến đấu với người ngoài hành tinh vì bạn sẽ cần những công cụ tốt nhất để làm điều đó.

Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là sống sót và chiến đấu! Hãy tìm ra sự thật về mẹ của bạn!

Tính năng của Alien Isolation

Trong Alien Isolation, bạn có thể thưởng thức một trò chơi hành động kinh dị gay cấn ngay hôm nay. Tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về sự biến mất của mẹ bạn ở đây!

Alien Isolation

Trò chơi hành động – kinh dị – Khi nói đến trò chơi kinh dị, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi trong số đó để chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi kinh dị thú vị để chơi, nơi bạn có thể trở thành nhân vật chính trong một môi trường đầy thử thách.

Nhiều trò chơi kinh dị ngày nay yêu cầu bạn chơi với những người khác khi bạn chiến đấu với một đối thủ chung. Nếu là người yêu thích thể loại kinh dị cổ điển, bạn có thể tải Alien Isolation.

Đây là một trò chơi kinh dị thử thách bạn với nhiệm vụ sống sót trước mọi tỷ lệ cược. Tại đây, bạn đã đến ga Sevastopol khi tìm kiếm manh mối về sự biến mất của mẹ bạn.

Alien Isolation

Nhưng ở đây, bạn sẽ phải đối mặt với một người ngoài hành tinh không có máu, vì vậy bạn phải cố gắng hết sức để thích nghi và tồn tại. Tìm nhiều vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để tạo vũ khí, áo giáp và vật phẩm để tồn tại. Bạn sẽ cần phải thích nghi với chuyển động của người ngoài hành tinh để tồn tại! Bạn có thể biến nó ra khỏi đây sống sót không?

Nhiều mục tiêu – Trong Alien Isolation, bạn sẽ được giao nhiều mục tiêu liên quan đến việc đơn giản như nói chuyện với một người cụ thể về điều gì đó phức tạp hơn. Câu chuyện tiến triển khi bạn hoàn thành từng mục tiêu trong trò chơi.

Bạn có thể đắm mình vào câu chuyện để có thể biết phải làm gì khi thời điểm đến. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể đi xung quanh cửa hàng và thưởng thức những địa điểm khác nhau mà bạn có thể đến. Bạn cũng có thể lấy đồ, ăn uống và làm những việc hàng ngày khác.

Alien Isolation

Đồ họa AAA – Bạn có thể thưởng thức đồ họa ba chữ A mà các nhà phát triển đó đã chuẩn bị cho bạn trong trò chơi này. Trò chơi nhìn thẳng ra khỏi bảng điều khiển, đó là lý do tại sao nó thịnh hành ngày nay!

Mọi thứ ở đây trông thực tế để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất từ ​​trước đến nay. Các điều khiển cũng đơn giản, vì bạn chỉ cần nhấn vào các nút cần thiết tại thời điểm đó. Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn kiểm soát được nhân vật và chuyển động của mình!

Chế tạo các vật phẩm, tồn tại và thử thách bản thân – Để tồn tại chống lại người ngoài hành tinh, bạn sẽ cần chế tạo nhiều vật phẩm khác nhau. Bạn sẽ cần tạo vũ khí và trồng các vật cản trên tàu. Bạn sẽ cần phải luôn đứng trên đầu của mình và sử dụng các tài nguyên có sẵn trên tàu!

Tải Alien Isolation Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thử sức mình với một trò chơi kinh dị mới, hãy thử Alien Isolation và sống sót bằng mọi giá!

Download ( V1.2.4RC7 )
4.5/5 - (2 votes)