Hack Alien Zone Plus Mod 1.6.5 (Tiền/Đá quý/Mua sắm Free)

Thể LoạiHành động
Kích Thước46M
Phiên Bản1.6.5
Phát Hành
Cập Nhật:16/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có yêu thích trò chơi phòng thủ? Trò chơi thư giãn và dễ chơi có hấp dẫn bạn không? Nếu có, hãy tải Alien Zone Plus cho Android ngay bây giờ. Cách chơi ở đây là rất bình thường và xuống Trái đất. Không có mục tiêu khó và nhanh chóng, điều đó có thể làm bạn căng thẳng.

Nó được thiết kế để cung cấp đồ họa 2D hoạt hình, không thể hiện nhiều chi tiết. Nhưng đừng lo lắng, sở thích chơi game và tâm trạng của bạn sẽ không bị hủy hoại. Đảm bảo chơi trên ít nhất một thiết bị di động có cấu hình trung bình. Ngoài điều đó ra, không có yêu cầu đặc biệt nào.

Giới thiệu trò chơi Alien Zone Plus

Không giống như nhiều trò chơi khác, trò chơi này sử dụng các kỹ thuật phòng thủ. Bạn sẽ không trực tiếp chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh. Thay vào đó, bạn sẽ vào vai một cậu bé, người chịu trách nhiệm đánh bại các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Đó là một trò chơi theo quan điểm của người thứ ba.

Trò chơi này dựa trên nền tảng. Chờ cuộc xâm lược và sẵn sàng hạ gục chúng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang ở một mình, thì hãy suy nghĩ lại!

tải xuống-người ngoài hành tinh-khu-cộng-cho-android

Sẽ có một số bot hỗ trợ cho bạn, những người sẽ chiến đấu cho đến lần cuối cùng của họ. Hãy nhớ rằng, mặc dù chúng đều là bot, chúng cũng có một thanh máu. Mục tiêu duy nhất ở đây sẽ là tiêu diệt những người ngoài hành tinh đang đến. Chúng sẽ xâm nhập theo từng đợt, vì vậy bạn sẽ có một khoảng thời gian ở giữa.

Nâng cấp các anh hùng (bot) của bạn để chúng có thể tồn tại lâu hơn. Ngoài ra, có một hệ thống tiền xu, vì vậy đừng quên thu thập chúng. Có hơn 20 cấp độ để trò chơi thêm gia vị. Nó giống như một ứng dụng giết thời gian, vì vậy đừng mong đợi quá nhiều từ nó.

ngoài hành tinh-vùng-cộng-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài các anh hùng, hãy nhớ tiếp tục nâng cấp vũ khí của bạn. Nếu không, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Làm điều đó để tồn tại mãi mãi.

Hãy khôn ngoan khi nâng cấp. Bạn sẽ không muốn lãng phí các khoản tín dụng của mình do những quyết định ngu ngốc. Ngoài ra, nếu bạn có thể sống sót trong trò chơi, thì bạn nên đợi một thời gian và nâng cấp trực tiếp lên những vũ khí tốt hơn và ngầu hơn.

Đồ họa vui nhộn và nhạc phim

Không nhiều game có nhạc nền vui nhộn. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn có tâm trạng để cười, thì âm nhạc ở đây sẽ hỗ trợ bạn. Nó cung cấp đồ họa 2D bình thường. Mức độ rõ ràng đẹp và chi tiết tương đối thấp. Nhưng nó luôn có thể bị bỏ qua.

Alien-zone-plus-apk-free-download

Khi nói đến hình ảnh động, chúng chỉ ở mức trung bình. Trò chơi này được thiết kế ở tốc độ khung hình thấp và điều đó có thể ảnh hưởng đến lối chơi tổng thể của bạn.

Trong trò chơi này, tông màu khá tươi sáng. Ngay cả cách phối màu cũng rất sặc sỡ. Nó có thể khiến bạn nhớ đến các lớp nghệ thuật của trường bạn. Người chơi có thể yên tâm thưởng thức các màn chơi trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến mắt.

Những điều cần biết

  • Mặc dù trò chơi có tính năng nhạc nền, nhưng nó không nhẹ nhàng. Bạn có thể muốn tắt tiếng nó.
  • Hầu hết mọi người có thể không tiếp tục trò chơi, vì nó không hấp dẫn như nó vẫn tưởng.
  • Có thêm một số trò chơi có cùng tên, khiến trò chơi đặc biệt này gần như vô hình trên internet. Để đến được ứng dụng này thực sự rất khó và khó.

ngoài hành tinh-khu-cộng-apk-mới-cập nhật

  • Nó dễ ảnh hưởng đến mắt của bạn nếu chơi liên tục trong thời gian dài.
  • Không có bản cập nhật nào khiến nó gần như chết. Các nhà phát triển vừa mới phát triển và bỏ nó đi.

Bạn muốn thưởng thức các trò chơi chiến đấu với người ngoài hành tinh dễ nhất? Hãy thử tải xuống miễn phí Alien Zone Plus. Tải ngay!