Hack Angry Birds Transformers iOS Mod 2.19.0 (Vô Hạn Tiền/Chạy nhanh)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 77M
Phiên Bản 2.19.0
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trải nghiệm Angry Birds như bạn chưa từng thấy trước đây – bằng chân và tay! Tải xuống Angry Birds Transformers mod APK để bắn người ngoài hành tinh xấu xa và cứu thế giới khỏi sự tàn phá. Trò chơi bắn súng trên nền tảng 3D này rất dễ chơi và sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền.

Ang-bird-Transformers-mod-apk

Angry Birds Transformers APK lấy trò chơi di động cổ điển và vượt qua nó với bộ phim sử thi. Kết quả là một trò chơi bắn súng, nơi bạn có thể thay đổi từ xe hơi thành cỗ máy giết người ngoài hành tinh khi bạn chiến đấu theo cách của mình qua các cấp độ.

Hành động liên tục

Trong bản phát hành mới nhất của Rovio, Angry Birds đảm nhận vai trò của Autobots, trong khi những chú heo con giờ là những Deceptor xấu xa. Bạn sẽ kiểm soát các Autobots và chiến đấu với lũ heo con để ngăn chúng thực hiện kế hoạch xấu xa của chúng.

tải-giận-chim-biến-cho-android

Trò chơi thực sự là một trong một loạt trò chơi chéo của Angry Birds, và nó có thể là trò chơi gây nghiện nhất để chơi! Bạn có thể thu thập tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện và nâng cấp khả năng của họ để biến thành xe tăng, máy bay, ô tô, v.v. và giải phóng một số hỏa lực hoành tráng vào đối thủ của bạn.

Đây không phải là trò chơi bắn súng cao su tự làm – ồ không, lần này bạn sẽ sử dụng một số vũ khí thích hợp! Lập nhóm với một người bạn để đưa hai Autobots tham gia hành động và tiêu diệt tất cả những ai thử vận ​​may của họ với bạn!

Mẹo chơi Angry Birds Transformers

Nếu bạn muốn chơi Angry Birds Transformers APK như một người chuyên nghiệp, thì bạn sẽ cần một số mẹo chuyên nghiệp. Cho dù bạn là người mới chơi trò chơi của Rovio hay bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm – bạn sẽ vẫn muốn chú ý đến các mẹo hàng đầu của chúng tôi để thống trị trò chơi.

Ang-bird-Transformers-mod-apk-free

Nhắm vào những điểm yếu nhất: Cho dù bạn đang chụp vào một cấu trúc hay một máy biến áp, bạn sẽ luôn muốn nhắm vào phần yếu nhất của cấu trúc. Cố gắng đập các mảnh gỗ hoặc kính để làm cho cấu trúc sụp đổ dưới sức nặng của chính nó.

Tìm hiểu điểm mạnh nhân vật của bạn: Giống như việc tìm hiểu điểm yếu của các công trình bạn đang cố gắng phá hủy, bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu số liệu thống kê của các nhân vật của mình để hiểu rõ hơn về điểm mạnh của họ. Tìm hiểu điều này và sau đó bạn có thể dễ dàng tìm ra chiến lược của mình.

Ang-bird-Transformers-apk

Đảm bảo rằng bạn có một sức khỏe tốt: Đôi khi, bạn có thể dễ dàng lao vào một nhiệm vụ mà không có nhiều sức khỏe – đặc biệt là khi bạn vừa có một chiến thắng tốt đẹp. Nhưng bạn nên kiên nhẫn. Sức khỏe của bạn sẽ cần thời gian để sửa chữa và bạn nên đợi một thời gian trước khi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo – hoặc có nguy cơ thất bại.

Thổi tung mọi thứ! Nếu bạn muốn có nhiều xu hơn trong trò chơi, thì có một mẹo đơn giản: thổi tung mọi thứ. Cho dù đó là một con heo đất, một tấm ván gỗ, hay bất cứ thứ gì khác – nếu nó nổ tung, thì hãy cho nó nổ tung. Bằng cách này, bạn sẽ tối đa hóa số tiền kiếm được.

Ang-bird-Transformers-apk-phiên bản mới nhất

Hãy chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ các lợn con. Bạn có thể thực hiện được một chút trong việc thổi bay tất cả các cấu trúc mà bạn được giao nhiệm vụ phá hủy – nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang thực sự tiêu diệt những con lợn đó. Đây thực chất là nhiệm vụ chính trong trò chơi, vì vậy hãy cố gắng làm nổ tung mọi thứ đồng thời giết những chú heo con.

Sử dụng đối tác khi mọi thứ trở nên khó khăn: Đôi khi, bạn sẽ thấy một cấu trúc chỉ là một chút quá nhiều. Đây là lúc bạn muốn nghĩ đến việc mời một đối tác tham gia trò chơi để giúp bạn. Cố gắng chỉ làm điều này khi bạn thực sự cần – nhưng hãy tin chúng tôi, đôi khi bạn thực sự sẽ cần!

Ang-bird-Transformers-apk-free-download

Bạn muốn chơi trò chơi với lợi thế về mặt chiến thuật? Tải xuống bản mod không giới hạn số đá quý cho Angry Birds Transformer APK để nhận được số đá quý không giới hạn để chi tiêu cho việc nâng cấp máy biến hình của bạn và có nhiều cơ hội chiến thắng các cấp hơn. Thưởng thức!

5/5 - (1 vote)