Animation Throwdown Mod 1.128.1 (Vô tận Coins/Gems)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 122M
Phiên Bản 1.128.1
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có yêu thích các chương trình truyền hình hoạt hình Mỹ như Family Guy, Bob’s Burger, American Dad, Futurama và King of the Hill không? Bạn đã bao giờ ước có một trò chơi chỉ có một trong những bộ phim hoạt hình này?

animation-ném xuống-mod-apk

Giấc mơ đó giờ đã thành hiện thực! Điều tuyệt vời hơn nữa là tất cả loạt phim hoạt hình yêu thích của bạn đều nằm trong một trò chơi có tên là Animation Throwdown iOS! Đây là một trò chơi thẻ bài có các nhân vật trong tất cả các bộ phim truyền hình nổi tiếng mà bạn xem.

Cơ chế đơn giản như tạo bộ bài của bạn và chiến đấu với bộ bài của đối thủ trong một trận đấu. Thẻ có điểm tấn công cao hơn là người chiến thắng! Bạn có thể đánh bại tất cả các tỷ lệ cược?

animation-ném xuống-apk

Trò chơi thẻ bài lôi cuốn

Cũng giống như các game thẻ bài nổi tiếng như Yu-Gi-Oh, Animation Throwdown mang đến trải nghiệm chơi game đơn giản nhưng thú vị trong thể loại di động. Trong trò chơi này, bạn sẽ rút năm thẻ từ bộ bài của mình. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bộ bài của bạn đã có sẵn các quân bài từ trước. Do đó, bạn nên chọn những lá bài tốt nhất cho vào bộ bài của mình.

tải xuống-hoạt hình-ném xuống-cho-android

Mỗi lá bài đều có các chỉ số riêng được liệt kê trong đó như sức tấn công và HP. Các quân bài trên bàn sẽ đấu với nhau cho đến khi một trong số chúng hoàn toàn cạn kiệt HP. Ngoài ra, khi đối thủ của bạn không có thẻ trên bàn, bạn có thể tấn công trực tiếp để ghi một số điểm.

animation-throwdown-apk-new-version

Không giống như các trò chơi khác như FPS hoặc phiêu lưu, bạn sẽ sử dụng trí thông minh của mình trong trò chơi này. Bạn cần xây dựng chiến lược để chống lại kẻ thù. Bạn quyết định chọn thẻ nào cho trận chiến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp các thẻ để tạo ra một thẻ mạnh hơn.

Nhưng bạn cần biết cách sử dụng các kỹ năng đặc biệt của các nhân vật để kết hợp chúng. Nói chung, đây là một trò chơi siêu thú vị không giống bất kỳ trò chơi hành động trí óc thông thường nào ngoài kia. Kiểm tra trí thông minh của bạn chống lại bạn bè và gia đình của bạn.

Tính năng của Animation Throwdown

Thể loại game thẻ bài có một trong những trò chơi được nhiều người chơi nhất. Chúng rất dễ tạo nhưng lại cực kỳ gây nghiện nếu được thực thi đúng cách. Animation Throwdown là một trong những trò chơi như vậy. Các nhà phát triển đã thực sự làm bài tập về nhà của họ trong trò chơi này. Phải nói rằng, đây là các tính năng:

Thu thập thẻ – Trong trò chơi này, các thẻ là một trong những yếu tố chính. Mỗi thẻ có một nhân vật duy nhất trong đó từ các chương trình truyền hình nổi tiếng yêu thích của bạn. Có hơn 100 thẻ bạn có thể thu thập từ các phim hoạt hình khác nhau trong trò chơi này.

Tất nhiên, không phải tất cả chúng đều mạnh, chúng đều có cấp độ của chúng. Bạn sẽ phải may mắn để có được những quân bài mạnh trong bộ bài của mình nhưng tin tốt là bạn có thể thu thập tất cả chúng.

animation-ném xuống-apk-phiên bản mới nhất

Hoạt hình tuyệt vời – Hoạt ảnh trong trò chơi này là đỉnh cao vì các thiết kế nhân vật và thẻ đều lấy ngay từ các chương trình! Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như mình đang chơi một trò chơi vì lối chơi rất chân thực. Hiệu ứng của các trận đấu bài cũng rất tuyệt vời vì nó thu hút bạn chơi nó ngày càng nhiều. Hơn hết, bạn sẽ cười vỡ bụng với một số cảnh khá hài hước.

animation-ném xuống-apk-miễn phí-tải xuống

Các trận đấu khác nhau – Trò chơi này cung cấp chế độ chơi đơn cũng như các trận đấu khác. Có chế độ PvP, nơi bạn có thể thách đấu với bạn bè hoặc hàng triệu người chơi trên toàn thế giới để xem ai là người mạnh nhất. Ngoài ra còn có các trận đấu bang hội, v.v.