Another Eden iOS Mod 2.14.100 (Chrono Stones, Vô hạn Gil/Damage)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 120M
Phiên Bản 2.14.100
Phát Hành
Cập Nhật: 14/11/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Chào mừng bạn đến với một cuộc phiêu lưu vượt qua cả không gian và thời gian. Tận hưởng chất lượng nhập vai và đáng kinh ngạc của Another Eden. Trò chơi này có những khía cạnh khiến bạn nghĩ rằng mình đang chơi một trò chơi trên bảng điều khiển.

Giới thiệu về Another Eden

Ngoài ra, sự pha trộn giữa các yếu tố RPG hiện đại và cổ điển mang lại cho trò chơi một cảm giác sảng khoái xuyên suốt. Ngoài ra, câu chuyện mang đến một lớp khác cho sự kinh ngạc. Người kể chuyện nổi tiếng đằng sau trò chơi Chrono Trigger, Masato Kato là người đứng sau câu chuyện của Another Eden. Bạn sẽ vượt ra khỏi biên giới của quá khứ, hiện tại và tương lai trong cốt truyện được nghĩ ra một cách tuyệt vời này.

tải xuống-khác-eden-cho-android

Mọi thứ kết hợp lại với nhau để tạo nên trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho bất kỳ ai là fan của JRPG, hoặc chỉ là một trò chơi có cốt truyện hay. Như vậy, Another Eden đã chính thức xếp mình vào vị trí thành viên của Trò chơi trong tuần.

Một trò chơi được đánh giá thấp như thế này chắc chắn sẽ được chú ý nhiều hơn. Có rất nhiều khía cạnh khiến Another Eden trở thành một trong những trò chơi di động solo chất lượng A của thế hệ.

Game Offline hấp dẫn

Là một trò chơi ngoại tuyến, Another Eden hoàn toàn có thể được thưởng thức từ bất kỳ vị trí nào. Không cần kết nối internet. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán, chỉ cần lấy Android ra và bắt đầu chơi Another Eden!

another-eden-mod-apk

Hãy tạm dừng công việc và dành vài phút để khám phá thêm câu chuyện hấp dẫn. Có thể bạn nghỉ học? Thật tuyệt, bây giờ bạn có thể dành thêm thời gian để mài dũa các nhân vật của mình cho nhiệm vụ tiếp theo.

Đồ họa & Âm nhạc

Another Eden sử dụng một máy bay 2.5D độc đáo cho lối chơi của nó. Như vậy, phong cách nghệ thuật được thể hiện hoàn toàn dưới dạng 2D, với một số nghệ thuật nhân vật khá đẹp mắt. Tất cả các nhân vật đều có phong cách nghệ thuật anime hoành tráng của riêng họ, ngoại trừ các nhân vật trong trò chơi thông thường của họ.

Các hoạt ảnh chuyển đổi liền mạch từ khung hình này sang khung hình tiếp theo. Điều này nên được mong đợi vì các cảnh chiến đấu có nhịp độ nhanh và thót tim.

another-eden-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, âm nhạc cũng khá đặc sắc. Bản nhạc gốc chứa đầy những bản nhạc khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú cho mọi cảnh quay.

Tính năng Another Eden Mod

Tải Another Eden iOS phiên bản mới nhất cũng sẽ mang lại cho người chơi một số lợi ích khi cài đặt trò chơi. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người chỉ đơn giản là không có đủ dung lượng trên thiết bị Android của họ. Các game thủ chuyên nghiệp sẽ có hàng tá tựa game khác nhau trên thiết bị di động của họ, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên có càng nhiều bộ nhớ và dữ liệu di động càng tốt.

other-eden-apk-free-download

Bạn sẽ có thể tải xuống Another Eden theo cách nhanh hơn và tiết kiệm tất cả dung lượng quý giá để thưởng thức nhiều trò chơi hơn khi bạn đang ở đó. Vì vậy, hãy tải xuống phiên bản này của trò chơi và chuẩn bị tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng vượt thời gian.

3/5 - (2 votes)