Arcade Hunter Mod 1.15.4 (Mở khóa Anh hùng, Kỹ năng liên tục)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước158M
Phiên Bản1.15.4
Phát Hành
Cập Nhật:09/09/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi arcade luôn phổ biến đối với người chơi di động. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong các trò chơi này nhưng hầu hết chúng thường liên quan đến cơ chế chơi dễ dàng. Trong các trò chơi này, bạn cũng có vũ khí và kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng. Những điều này cộng với các yếu tố khác làm cho những trò chơi này rất thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi arcade, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

download-arcade-hunter-cho-android

Arcade Hunter là một trò chơi arcade được phát triển bởi ONESOFT đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi sử thi này, bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình và săn những đàn quái vật lớn.

Có rất nhiều loại vũ khí bạn có thể sử dụng và mỗi loại đều có những khả năng khác nhau. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải vượt qua hàng tấn ngục tối để tiêu diệt quái vật và kiếm phần thưởng! Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Arcade Hunter là gì?

Trò chơi arcade luôn phổ biến đối với hầu hết các game thủ. Những trò chơi này có xu hướng rất thú vị và thỏa mãn ngay cả khi chúng không có nhiều cốt truyện. Trong những trò chơi này, bạn thường có thể nâng cấp vũ khí và kỹ năng để chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn. Và bạn có thể chinh phục các cấp độ khác nhau để kiếm thêm phần thưởng. Nếu bạn yêu thích những loại trò chơi này, bạn sẽ thích trò chơi này!

arcade-hunter-mod-apk

Arcade Hunter là một trò chơi arcade được phát triển bởi ONESOFT. Trong trò chơi này, bạn sẽ đột kích quái vật trong hàng tấn ngục tối! Bạn sẽ trang bị cho mình vũ khí và kỹ năng để chống lại lũ quái vật này.

Có rất nhiều kỹ năng và vũ khí bạn có thể sử dụng và bạn có thể cướp vàng và trang bị mới ở mỗi cấp độ. Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này. Bạn cũng có thể chinh phục hàng tấn cấp độ trong trò chơi này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Arcade Hunter

Arcade Hunter là một trò chơi arcade hoành tráng cho phép bạn đột kích vào ngục tối và tiêu diệt kẻ thù! Trong trò chơi sử thi này, có rất nhiều cấp độ để chinh phục! Đây là các tính năng của nó:

Gameplay gây nghiện – Trong Arcade Hunter, bạn sẽ cần phải đột kích vào các ngục tối để có thể giết quái vật lấy vàng! Trò chơi arcade luôn gây nghiện nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ thực sự nghiện nó! Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần đi đến các ngục tối khác nhau và tiêu diệt tất cả quái vật ở đó.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng và vũ khí độc nhất vô nhị. Bạn cũng nên tránh kẻ thù khi bạn đi để bạn sẽ không chết. Nhưng trên hết, bạn thực sự có thể tận hưởng lối chơi gây nghiện với hàng tấn cấp độ để chinh phục. Tất nhiên, có những trận đánh trùm và độ khó sẽ tăng lên khi bạn lên các cấp độ tiếp theo.

arcade-hunter-apk-phiên bản mới nhất

Nâng cấp – Trong Arcade Hunter, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng độc đáo để chống lại kẻ thù mạnh hơn! Kết hợp các kỹ năng của bạn để bạn có thể chiến đấu với những tên trùm mạnh hơn trong ngục tối. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều vũ khí mạnh hơn để có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn. Bạn nên luôn đề phòng các kỹ năng mạnh hơn để tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng.

Anh hùng – Trong Arcade Hunter, bạn cũng có thể mở khóa các anh hùng sử thi với các phong cách chiến đấu khác nhau. Mỗi người đều có vũ khí khác nhau nên bạn cần lưu ý điều đó. Nhưng trong trò chơi này, bạn càng chinh phục được nhiều cấp độ thì bạn càng có nhiều vàng để mở khóa được càng nhiều anh hùng! Tiếp tục đột kích ngục tối để có được những anh hùng mạnh hơn!

arcade-hunter-apk-free-download

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi arcade này, các điều khiển rất dễ dàng. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng bàn phím ảo ở giữa màn hình. Sau đó nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công các đối thủ nếu bạn dừng lại. Cố gắng tránh các phát súng của kẻ thù để bảo toàn HP của bạn!

Đồ họa chất lượng cao – Mặc dù Arcade Hunter chỉ cho phép bạn xem trò chơi từ trên xuống, nhưng nó có đồ họa tuyệt đẹp! Hoạt ảnh, hiệu ứng và các yếu tố trong trò chơi này được thiết kế tốt!

Arcade Hunter là một trò chơi arcade tuyệt vời cho phép bạn chiến đấu với quái vật trong ngục tối! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!