Archer Hero 3D V1.9.3 (Mod Cung tên/Tiền và Không QC)

TênArcher Hero 3D
Thể LoạiHành động
Kích Thước65M
Phiên Bản1.9.3
Phát Hành
Cập Nhật:06/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trò chơi thú vị và gây nghiện, thì không cần tìm đâu xa. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để sử dụng cung tên, đây là trò chơi dành cho bạn. Archer Hero 3D là một bản sửa lỗi nhanh chóng cho những ai cảm thấy nhàm chán và đang tìm cách học các nguyên tắc cơ bản của môn bắn cung.

archer-hero-3d-mod-apk

Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng các điều khiển dễ truy cập để bắn các mục tiêu và kẻ thù khác nhau theo cách của bạn. Không cần phải lo lắng, trò chơi này không đẫm máu như người ta nghĩ từ khái niệm. Mọi người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể chọn và bắt đầu tận hưởng các đặc quyền của môn bắn cung.

Cách chơi Archer Hero 3D

Mục tiêu của trò chơi Archer Hero 3D khá đơn giản để hiểu – tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào theo cách của bạn. Những kẻ thù này sẽ cố gắng hạ gục bạn trước khi bạn có cơ hội làm bất cứ điều gì. Vì vậy, bạn sẽ cần phải hành động nhanh chóng với phản xạ của mình. Bạn có cung tên đáng tin cậy ở bên cạnh.

archer-hero-3d-apk-phiên bản mới nhất

Các điều khiển cũng dễ dàng xử lý. Bạn chỉ cần chạm, giữ và vuốt để nhắm và bắn mũi tên của mình. Bạn sẽ cần nhắm chính xác để có được cú đánh hoàn hảo vào mục tiêu của mình. Đừng lãng phí một mũi tên duy nhất và đến mục tiêu khi tất cả kẻ thù của bạn đã bị đánh bại.

Tiến bộ qua mỗi cấp độ và tiếp tục phát triển các kỹ năng của riêng bạn.

Đồ họa Archer Hero 3D

Đối với đồ họa 3D Archer Hero – chúng không có gì đáng để khoe khoang. Ý chúng tôi là, mọi thứ đều được hiển thị theo phong cách low poly. Loại này làm giảm trải nghiệm tổng thể của ứng dụng. Ở mức độ này, nó có thể khá trúng hoặc trượt đối với rất nhiều người muốn chơi một trò chơi bắn cung hay.

Tuy nhiên, lối chơi vẫn gây cười. Nếu bạn có thể nhìn qua đồ họa tầm thường, có một trò chơi hay đằng sau tất cả. Mọi thứ vẫn dễ phân biệt và dễ nhìn. Kẻ thù sẽ được tô màu bình thường như mọi người bình thường. Một khi chúng bị hạ gục, toàn bộ cơ thể chúng sẽ chuyển thành màu xanh lam.

archer-hero-3d-apk-free-download

Có rất nhiều trò chơi có đồ họa từ khá đến kém. Đây không thực sự là một công cụ phá vỡ thỏa thuận trong hầu hết các trường hợp. Vì vậy, cuối cùng, mọi người vẫn có thể thưởng thức Archer Hero ở một mức độ.

Hãy thử trò chơi cho chính mình và xem những gì bạn nghĩ. Đó là loại điều bạn sẽ cần phải tự mình trải nghiệm để hiểu hết xem bạn có muốn hay không.

Archer Hero 3D Mod

Archer Hero 3D Mod APK Phiên bản mới nhất không khác nhiều so với bản gốc. Ngoài một số chỉnh sửa và điều chỉnh, bạn sẽ trải nghiệm một lượng lớn trò chơi tương tự. Những thay đổi nhỏ là thay đổi quá nhiều để ảnh hưởng đến lối chơi thực tế.

download-archer-hero-3d-cho-android

Như đã nói, các điều chỉnh nhỏ được thực hiện cho chính tệp. Kích thước đã được cô đọng để thuận tiện hơn trong việc tải xuống và không gian. Khi bạn chọn tải xuống Archer Her 3D Mod, quá trình cài đặt sẽ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về dung lượng và bộ nhớ của mình. Dữ liệu di động và dung lượng không bị tiêu tốn nhiều với tệp APK.

Vì vậy, nếu bạn chọn bất kỳ phiên bản chuyển thể nào của trò chơi, đó phải là APK Archer Hero 3D Mod. Lấy cung tên của bạn và đi ra đồng để lo việc kinh doanh.