998 Giftcode Archer Hunter (I Am Archer) Mod Mở khóa All

TênArcher Hunter
Thể LoạiHành động
Kích Thước174M
Phiên Bản0.4.141
Phát Hành
Cập Nhật:22/06/2022
Cài bản Gốc android

I Am Archer còn có tên khác là Xạ thủ huyền thoại mobile (Archer Hunter – Offline Action RPG Game), tựa game bắn súng mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người. Cách chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng đối với các tay xạ thủ một thời.

Archer Hunter

Cũng giống như các trò chơi đấu súng kinh điển khác mà các bạn đã từng tham gia. Mọi người sẽ nhanh chóng được trở thành những tay súng chuyên nghiệp chiến đấu trước mọi đối thủ. Tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Gift Code Archer Hunter – Xạ thủ huyền thoại

Thu nhặt tiền vàng, kim cương, vật phẩm, vũ khí và nâng cấp chúng lên thuộc tính mới. Lúc đó các bạn mới có thể bước vào màn chơi đầy bóng tối và những thử thách. Khiêu chiến boss và những giây phút khám phá hầm ngục tối hấp dẫn nhất.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Thu thập các anh hùng anh cho bạn và nâng cấp đội hình chiến đấu. Các loại vũ khí mới chắc chắn sẽ là điểm nhấn giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi đối thủ. Game chơi với đồ họa ngộ nghĩnh dễ thương cùng những màn chơi trải nghiệm thú vị.

Cách nhập code

Vui lòng thực hiện vài bước sau:
– Nhấn vào nút Cài đặt ở một góc phải
– Chạm 7 lần trên văn bản Player ID (ID Người chơi) và tính nănh nhập code sẽ được xuất hiện.

I Am Archer

Cách chơi I Am Archer

Với các mục tiêu phía trước mà các bạn sẽ phải ngắm bắn thật chính xác. Trò chơi đòi hỏi kỹ năng rất cao của các tay súng chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được cùng các cung thủ bắn hạ các mục tiêu. Tuy nhiên những kẻ thù ùa lên như bão mà các bạn sẽ phải dựa vào địa hình để phòng thủ. Hãy đưa ra các chiến thuật thông minh để bạn có thể hạ gục và tiêu diệt kẻ thù.

Hãy xây dựng đội hình và gom quân cho bạn để tiêu diệt những con quái vật. Các màn chơi sẽ có độ khó tăng dần vì thế các bạn cũng phải có được chiến thuật thông minh. Bắn quái như những con ruồi và trùm cuối vô cùng thích thú. Hãy cùng các anh hùng của mình chiến đấu và trở thành cấc huyền thoại.

Xạ thủ huyền thoại mobile

Tính năng mới trong game Archer Hunter

  • Game chơi bắn tỉa, bắn súng thế hệ mới cho game thủ.
  • Trò chơi đòi hỏi kỹ năng bắn súng chiến đấu như các anh hùng.
  • Đa dạng các anh hùng chiến đấu bắn súng để bạn thu phục.
  • Nâng cấp xây dựng đội quân chiến đấu trước mọi đối thủ.
  • Các hoạt động chiến đấu boss, khám phá hầm ngục tối bí ẩn.

Sinh tồn và dành chiến thắng sẽ là cách mà các bạn sẽ phải thực hiện. Nào hãy trải nghiệm trò chơi này ngay bây giờ cùng hàng triệu game thủ. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không trải nghiệm để được thư giãn sảng khoái mỗi ngày.

Facebook https://www.facebook.com/ArcherHunterGame

Download ( V0.4.141 )
4/5 - (4 votes)