Arknights Mod 14.0.01 (tài nguyên/Mở khóa và Việt hóa All)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 95M
Phiên Bản 14.0.01
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới cần thoát khỏi những căn bệnh truyền nhiễm chết người. Tải xuống APK Arknights trên Android ngay bây giờ để chống lại các thế lực tà ác muốn ngăn công ty dược phẩm của bạn chữa khỏi vi-rút trên thế giới và ngăn chặn tình trạng bất ổn mà chúng để lại.

tải xuống-arknights-cho-android

Arknights APK là một trò chơi phòng thủ tháp anime đẩy thể loại này lên những giới hạn đã biết. Chưa bao giờ chúng ta thấy một trò chơi phòng thủ tháp với đồ họa tuyệt đẹp như thế này và một cốt truyện rắc rối và phức tạp đến vậy. Đối với những người hâm mộ anime và phòng thủ tháp, đây chỉ đơn giản là một phải có.

Trò chơi phòng thủ tháp anime

Arknights APK có một cốt truyện phức tạp rất phù hợp với các sự kiện hiện tại. Trong game, bạn làm việc cho một công ty dược phẩm nhằm mục đích quét sạch các bệnh truyền nhiễm và vi rút, cũng như ngăn chặn sự hỗn loạn mà chúng có thể gây ra cho xã hội.

arknights-mod-apk

Nhưng có những kẻ ác ngoài kia luôn tìm cách ngăn cản bạn làm tốt công việc của mình. Bạn phải chiến đấu với chúng và đảm bảo rằng chúng không thể phá hủy công việc mà bạn đang làm.

Phòng thủ anime

Những người bảo vệ bạn là những nhân vật anime, những người đều có sức mạnh và khả năng độc đáo của riêng mình. Bạn sẽ đặt chúng một cách chiến lược xung quanh phòng để đảm bảo rằng chúng có thể gây sát thương tối đa cho đối thủ của bạn khi chúng bước vào màn hình và cố gắng chiến đấu theo cách của chúng đến căn cứ của bạn.

arknights-apk-phiên bản mới nhất

Những người bảo vệ của bạn sẽ nhận sát thương từ một số đối thủ này – đặc biệt là những đối thủ sử dụng các cuộc tấn công cận chiến. Tuy nhiên, chúng sẽ tăng cấp khi chiến đấu nhiều hơn, điều này sẽ cho phép chúng chịu nhiều sát thương hơn và tung ra nhiều đòn tấn công chết người hơn.

hàng trăm hậu vệ để lựa chọn từ nhiều lớp khác nhau, cho phép bạn kết hợp phong cách chơi của mình trong một loạt chiến lược gần như vô tận.

Cách chơi Arknights iOS

Đây không giống như các trò chơi phòng thủ tháp khác mà bạn đã chơi – có rất nhiều thứ khác đang diễn ra ở đây để xem xét. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu để giúp bạn chơi trò chơi thành công hơn.

Theo dõi câu chuyện chính

Bạn sẽ cần phải theo dõi cốt truyện chính để nắm được các tài nguyên thiết yếu cần thiết để tiến sâu hơn vào trò chơi. Loại thay đổi này sau này trong trò chơi, nhưng ban đầu, điều cần thiết là phải tuân theo câu chuyện chính của trò chơi. Đây cũng không phải là một điều tồi tệ – câu chuyện của trò chơi thật tuyệt vời!

arknights-apk-new-update

Cân bằng nhóm của bạn

Điều này nên được tặng cho bất kỳ ai đã chơi trò chơi RPG hoặc trò chơi phòng thủ tháp trước đây. Bạn sẽ muốn cân bằng đội của mình để đảm bảo rằng họ có thể chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào xuất hiện trên màn hình. Không có gì tốt nếu chỉ có sức mạnh để tiêu diệt một nửa kẻ thù của trò chơi và sau đó bị thua thiệt khi điều gì đó không thể đoán trước xảy ra.

arknights-apk-miễn phí-tải xuống

Tài nguyên nông trại

Tại một số thời điểm trong trò chơi, bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn ở một cấp độ. Đây là lúc bạn sẽ cần dựa vào việc canh tác đủ tài nguyên để tăng cấp cho đội của mình và vượt qua thời kỳ đen tối.

Có nhiều cách để thu thập thêm tài nguyên trong trò chơi và bạn sẽ được giới thiệu về chúng thông qua cốt truyện chính. Thành thật mà nói, chúng tôi thậm chí không có đủ từ ở đây để giải thích tất cả cho bạn – đó là một trò chơi phức tạp…