Arrow Fest (Mod Nâng cấp miễn phí/Mua sắm) V3.7.2

TênArrow Fest
Thể LoạiHành động
Kích Thước100M
Phiên Bản3.7.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nhiều trò chơi vượt chướng ngại vật vui nhộn có sẵn để chơi ngay bây giờ. Nếu bạn yêu thích các loại trò chơi này, thì bạn có thể thưởng thức khá nhiều trò chơi ngày hôm nay. Mỗi chủ đề trình bày một chủ đề độc đáo cho phép bạn vui chơi với một khái niệm khác nhau mỗi lần, nhưng tất cả chúng đều giống nhau.

Arrow Fest là gì?

Arrow Fest gợi nhớ đến các trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật phổ biến hiện nay, nhưng đó là một trò chơi độc đáo của Rollic Games! Tại đây, bạn phải thu thập càng nhiều mũi tên càng tốt để có thể hoàn thành màn chơi.

Arrow Fest

Trong trò chơi vượt chướng ngại vật mới và độc đáo này, mục tiêu duy nhất là lấy được càng nhiều mũi tên càng tốt! Bạn sẽ bắt đầu với một mũi tên ở đầu, và sau đó bạn sẽ gặp nhiều cửa trong đó nó có thể nhỏ đi hoặc thêm vào các mũi tên của bạn.

Bên cạnh việc chọn các cánh cổng, còn có những chướng ngại vật cản đường bạn mà bạn có thể bắn bằng mũi tên. Cuối cùng, bạn phải có đủ mũi tên để tiêu diệt mọi đối thủ ở đó!

Thu thập các mũi tên trong Arrow Fest

Ngày nay có rất nhiều trò chơi thú vị liên quan đến mũi tên vì có rất nhiều người yêu thích chúng. Bây giờ chúng được sử dụng chủ yếu trong thể thao, nhưng chúng cũng có thể là một vũ khí chết người. Chúng được mô tả như những vũ khí sử thi trong các bộ phim và trò chơi, và chúng cũng có thể rất thú vị.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật độc đáo, thì Arrow Fest là trò chơi tốt nhất! Đây là một tính năng mũi tên là thứ chính mà bạn sẽ thu thập và sử dụng.

Arrow Fest

Ở đây, bạn sẽ bắt đầu chỉ với một mũi tên và bạn cần phải có càng nhiều càng tốt khi kết thúc cấp độ. Để làm được điều này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cửa ải mà các hiệu ứng khác nhau có thể xảy ra. Một số cổng sẽ thêm mũi tên của bạn; những người khác sẽ phân chia chúng, những người khác sẽ nhân lên chúng, và những người khác cũng có thể giảm bớt chúng.

Sẽ hữu ích nếu bạn chọn một cách khôn ngoan mọi lúc để có được nhiều mũi tên nhất có thể. Một số kẻ thù đôi khi sẽ cản đường bạn, nhưng bạn có thể bắn hạ chúng.

Hãy tận hưởng nhiều cấp độ thú vị ở đây ngay hôm nay và vui vẻ khi thu thập các mũi tên!

Đặc điểm của Arrow Fest

Mũi tên là vũ khí thú vị mà bạn có thể sử dụng ngày nay. Trong Arrow Fest, bạn có thể thu thập càng nhiều mũi tên càng tốt.

Arrow Fest

Một cuộc đua thú vị – Mặc dù hiện nay, những mũi tên được coi là một vũ khí thời tiền sử, chúng vẫn đang được sử dụng trong các sự kiện thể thao, phim ảnh và trò chơi. Chúng tôi thấy rất nhiều điều thú vị được thực hiện với các mũi tên vì chúng rất tuyệt. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tận hưởng nhiều điều thú vị với nó trong các trò chơi di động như Arrow Fest!

Tại đây, bạn có thể thu thập càng nhiều mũi tên càng tốt để có thể tiêu diệt đối thủ! Đây là một trò chơi đua vượt chướng ngại vật độc đáo cho phép bạn thu thập càng nhiều mũi tên càng tốt.

Bạn sẽ có thể chơi ở các cấp độ khác nhau tại đây có những chướng ngại vật độc nhất vô nhị ngay hôm nay. Các rào cản có thể là con người, mà bạn có thể tấn công bằng các mũi tên mà bạn thu thập được. Hoặc, nó cũng có thể là những cánh cổng cho phép bạn thêm hoặc bớt số lượng mũi tên của mình.

Bạn phải chọn con đường của mình một cách khôn ngoan và nhanh chóng để vượt qua nhiều cấp độ ở đây! Cuối cùng, mũi tên của bạn phải đủ để bạn có thể tấn công kẻ thù rộng lớn.

Arrow Fest

Nhiều cấp độ thú vị – Trong Arrow Fest, bạn sẽ có thể chơi ở nhiều cấp độ thú vị ngay hôm nay! Mỗi cấp độ là duy nhất vì nó sẽ cho phép bạn đối mặt với những trở ngại khác nhau ngày hôm nay.

Ngoài ra còn có các địa điểm độc đáo mà bạn sẽ chơi trong trò chơi này ngày hôm nay, nơi bạn có thể chơi dưới biển, trên rừng và trên bầu trời! Hãy vui vẻ với các cấp độ đầy thử thách ở đây, nơi bạn có thể đối mặt với nhiều kẻ thù ở cuối. Hoàn thành nhiều cấp độ bây giờ và thu thập nhiều tiền hơn.

Rất nhiều chướng ngại vật – Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rào cản ở các cấp độ khác nhau. Bạn có thể đối mặt với những thách thức như con người, điều này có thể làm giảm số lượng mũi tên của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tránh được chúng để bảo toàn những mũi tên của mình, nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vật khác như cánh cổng.

Có nhiều loại cổng khác nhau có sẵn ở đây và bạn sẽ cần phải đến đúng một cổng mỗi lần. Sau đó bạn phải tính được cửa nào có lợi hơn cho mình! Điều này là do mỗi cổng có thể thêm, trừ, nhân hoặc bớt các mũi tên của bạn.

Arrow Fest

Dễ chơi – Trò chơi này rất dễ chơi vì bạn cần phải vuốt màn hình để đi qua các chướng ngại vật. Các mũi tên sẽ tự động di chuyển cho bạn!

Nâng cấp mũi tên và thu nhập – Bạn cũng có thể nâng cấp số lượng mũi tên mà bạn nhận được khi bắt đầu! Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thu nhập mà bạn có thể tạo ra.

Tải Arrow Fest Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích một trò chơi mũi tên thú vị, hãy tải xuống Arrow Fest ngay bây giờ và thu thập càng nhiều càng tốt.