Art of War 3 iOS Mod 1.0.110 (Tiền/Vàng không giới hạn)

TênArt of War 3
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước126M
Phiên Bản1.0.110
Phát Hành
Cập Nhật:24/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Art of War 3 là một trò chơi chiến lược di động gây nghiện của Gear Games, lấy cảm hứng từ các tựa game cổ điển như Command & Conquer và Red Alert. Những người sáng tạo đã quản lý để nhận ra không chỉ một chiến dịch chơi đơn thú vị mà còn cả một chế độ nhiều người chơi chất lượng cao. Trên thực tế, Art Of War 3 đơn giản là không có điểm tương tự, bởi vì nó thực sự có mọi thứ có thể khiến người hâm mộ RTS quan tâm.

Art of War 3

Đầu tiên, người chơi sẽ cần phải chọn một bên cần dẫn đến chiến thắng. Sự lựa chọn của người chơi được đại diện bởi những người nổi dậy và liên minh, những người mà các chiến binh của họ có một số điểm khác biệt với nhau, cả tích cực và tiêu cực.

Ở chế độ chơi đơn, người dùng sẽ cần phải trải qua nhiều nhiệm vụ, theo sự chỉ dẫn trực tiếp của cấp trên. Có các nhiệm vụ khá đặc trưng cho thể loại như xây dựng và phát triển căn cứ, huấn luyện binh lính, nhiệm vụ trinh sát, cũng như tham gia vào các trận chiến khốc liệt.

Art of War 3 Mod

Trong một trò chơi nhiều người chơi, bạn sẽ cần phải được hướng dẫn bởi kinh nghiệm của chính mình, bởi vì bạn sẽ bị phản đối bởi những người chơi giống nhau, điều này làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn và đồng thời rất thú vị.

Hack Art of War 3

Art of War 3 xứng đáng được đề cập đặc biệt. Các nhà phát triển đặc biệt chú ý đến thành phần hình ảnh: căn cứ, đơn vị và địa điểm rất chi tiết, góp phần hoàn hảo để đắm chìm vào những gì đang xảy ra. Các hiệu ứng hình ảnh khác nhau trong trận chiến và hình ảnh động dễ chịu không bị tụt hậu. Ngoài ra, công việc được thực hiện trên phần đệm âm nhạc đáng được tôn trọng – nó tạo ra tâm trạng cần thiết và hoàn toàn phù hợp với những gì đang diễn ra.

Download ( V1.0.110 )
3.6/5 - (5 votes)