Awaken: Chaos Era (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

TênAwaken: Chaos Era
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước1.2G
Phiên Bản1.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:18/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tải iOS Awaken Chaos Era là một trò chơi hành động đóng gói đưa bạn đến một vùng đất thần thoại có tên Awaken. Vùng đất đang đứng trước bờ vực diệt vong và bạn sẽ có nhiệm vụ cứu nó!

Nó được tổ chức lại với nhau bởi các yếu tố dẫn đến sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, kẻ thống trị hiện tại đã làm đảo lộn sự cân bằng dẫn đến hỗn loạn. Tất cả mọi thứ trong đất đều mất trật tự, và nó sẽ rất nỗ lực để lập lại trật tự.

Awaken: Chaos Era

Đã đến lúc bạn tham gia trận chiến và chiến đấu cho lục địa của mình! Bạn đã sẵn sàng cho nó? Tải iOS Awaken Chaos Era iOS iPhone và kiểm tra kỹ năng của bạn.

Một trò chơi nhập vai thú vị

Tải iOS Awaken Chaos Era có một chiến lược lớn đưa bạn vào thế giới thần thoại. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá nhiều môi trường khi bắt tay vào các nhiệm vụ và nhiệm vụ.

Bạn đã được cấp ba loại vũ khí – Lửa, Băng hoặc Ánh sáng – để đánh bại kẻ thù của mình. Mỗi yếu tố đều có ưu điểm và nhược điểm, và bạn sẽ cần tận dụng tối đa nó khi tiến bộ trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào vũ khí có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp hoặc cải tiến chúng. Với điều này, bạn sẽ có thể mở khóa tiềm năng thực sự của vũ khí và trở thành một thế lực đáng gờm trong trò chơi.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một bản đồ dễ hiểu sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ phải chọn nhiệm vụ nào trong số những nhiệm vụ này để tham gia, tùy theo sở thích của bạn.

Awaken: Chaos Era

Khi bạn đã chọn một nhiệm vụ, bạn thậm chí có thể theo dõi nó để không bị lạc trên đường đi. Bản đồ toàn diện và bao gồm tất cả để cho phép bạn tiếp tục hành trình của mình mà không lo bị lạc hoặc bỏ sót một chi tiết quan trọng.

Bạn cũng có thể giao tiếp với những người chơi trên toàn thế giới và cùng nhau làm việc để đánh bại trùm cuối. Tùy thuộc vào cấp độ của mình, bạn có thể truy cập các phần khác nhau của bản đồ và tham gia vào các sự kiện nhiều người chơi.

Chinh phục vùng đất!

Awaken Chaos Era iOS iPhone là một trò chơi hành động, cho phép bạn khám phá một thế giới huyền bí. Bạn có nhiệm vụ cứu nó khỏi sự hỗn loạn hoàn toàn bằng cách đánh bại kẻ thù của nó và khôi phục lại trật tự. Với trò chơi này, bạn sẽ khám phá các môi trường khác nhau cũng như khám phá các vật phẩm độc đáo để sử dụng trong trận chiến.

Tính năng của Awaken Chaos Era

  • Tập hợp lực lượng của bạn và trở thành anh hùng. Trò chơi cho phép bạn hợp nhất các anh hùng với các khả năng khác nhau. Bạn có thể khám phá các môi trường khác nhau đi kèm với bộ nhiệm vụ riêng mà bạn có thể lựa chọn!
    Awaken: Chaos Era
  • Chọn nhiệm vụ của bạn. Trò chơi cho phép bạn chọn nhiệm vụ của mình để có trải nghiệm chơi nhập vai. Có một số địa điểm mà bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vũ khí của mình và chuẩn bị cho trận chiến!
  • Dẫn dắt quân đội của bạn đến chiến thắng. Không có mối liên kết nào mạnh mẽ hơn tình bạn chia sẻ với quân đội của mình trong suốt cuộc chiến. Đã đến lúc chiến đấu như một đội, xây dựng liên minh mạnh mẽ và dẫn dắt quân đội của bạn đến chiến thắng!
  • Chiến dịch PvE nhập vai. Có một chiến dịch PvE mở rộng, nơi bạn có thể khám phá các địa điểm khác nhau và đánh bại kẻ thù. Bạn càng tiến xa hơn, bạn sẽ khám phá được càng nhiều vật phẩm và vũ khí! Theo dõi Evelyn và làm mọi thứ bạn có thể để giúp tìm thấy cha cô ấy và khôi phục hòa bình trên vùng đất của bạn.
  • Hành động PvP nhịp độ nhanh. Trò chơi có các tính năng PVP thú vị cho phép bạn chiến đấu với những người chơi trực tiếp trên toàn thế giới. Kiểm tra kỹ năng và sức mạnh chiến lược của bạn trong hành động PvP nhịp độ nhanh này! Bạn sẽ truy tìm đối thủ, thu thập thông tin qua các ngục tối và chiến đấu với chúng trong nhiều chiến trường khác nhau.
  • Tùy chỉnh anh hùng của bạn! Với phiên bản cập nhật iOS Awaken Chaos Era, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình với các kỹ năng và khả năng khác nhau. Bạn cũng có thể cải thiện thiết bị của họ để có trải nghiệm chơi hấp dẫn hơn. Một khi bạn đã bắt đầu một cuộc hành trình đầy thử thách, không có gì có thể ngăn cản bạn đạt được chiến thắng!

Hình ảnh điện ảnh cao và hệ thống âm thanh vượt trội

Trò chơi cung cấp đồ họa chân thực và hiệu ứng âm thanh. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi điện ảnh để bạn có thể đắm mình trong vùng đất của sự hỗn loạn!

Awaken: Chaos Era

Như vậy, bạn có thể mong đợi được xem đồ họa điện ảnh tuyệt đẹp, lồng tiếng và hiệu ứng tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt Awaken Chaos Era iOS

Bạn nên tải xuống tệp iOS Awaken Chaos Era từ trang web của bên thứ ba đáng tin cậy. Để đạt được điều này, bạn có thể làm theo các bước được liệt kê bên dưới.

Trên màn hình chính của thiết bị iPhone của bạn, đi tới Cài đặt> Bảo mật rồi chọn hộp bên cạnh “Nguồn không xác định”. Bạn sẽ nhận được một lời nhắc cảnh báo vì vậy bạn phải làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận.

Đi tới Trình quản lý tải xuống của thiết bị của bạn và nhấn vào tệp iOS Awaken Chaos Era mà bạn đã tải xuống. Nhấn “Cài đặt” và đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi hoàn tất, hãy quay lại màn hình chính của bạn và mở trò chơi!

Awaken: Chaos Era

Trò chơi này đã trở nên phổ biến ngay cả trước ngày phát hành chính thức của Kỷ nguyên Awaken Chaos. Nó đã thu hút được rất nhiều người theo dõi do lối chơi độc đáo và các tính năng sáng tạo.

Bạn có thể mong đợi những anh hùng, vật phẩm, chiến trường và vũ khí chưa từng thấy trước đây sẽ mang lại sự thay đổi hấp dẫn cho toàn bộ trải nghiệm chơi game. Bạn sẽ lãnh đạo một đội quân gồm nhiều anh hùng khác nhau với nhiều khả năng và kỹ năng khác nhau.