Hack Baby Manor Mod 1.55.3 (Chai/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 215M
Phiên Bản 1.55.3
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Baby Manor là một trò chơi thú vị với đồ họa hấp dẫn. Cốt truyện xoay quanh một gia đình có chồng, vợ và cậu con trai nhỏ. Họ đến ngôi làng nơi tuổi thơ của người đàn ông đã qua. Anh muốn cho con trai mình một tuổi thơ hạnh phúc. Vợ làm tiếp viên hàng không, đi công tác xa. Bây giờ người đàn ông phải trang bị nhà cửa trước khi vợ đến và chăm sóc con trai.

Baby Manor

Đây không phải là một việc dễ dàng, vì ông bố vợ không đặc biệt ưu ái con rể và sẽ cố gắng ngăn cản anh ta. Bạn phải giúp người đàn ông làm mọi công việc và chứng minh cho người vợ thấy rằng bạn có thể chăm sóc con trai. Để trang bị một ngôi nhà theo phong cách của bạn, bạn cần các nguồn lực.

Hướng dẫn cách chơi

Bạn sẽ không chỉ biết về gia đình này mà còn biết về những nhân vật thú vị khác mà bạn gặp dọc theo mạch truyện. Để làm được điều này, bạn cần phải trải qua các cấp độ 3 liên tiếp. Cần phải thay đổi vị trí của phần tử để ba hoặc nhiều đối tượng giống hệt nhau đứng thành một hàng.

Trải qua các màn chơi, bạn sẽ nhận được các nguồn tài nguyên cần thiết để sửa chữa ngôi nhà. Người chơi sẽ có thể trang bị đồ đạc, trang trí theo ý thích của mình và tìm hiểu lịch sử của gia đình trong quá trình chơi. Ngoài ra, tiền tệ trong trò chơi cũng bị loại khỏi đó. Trong Baby Manor, bạn cần mua một số vật liệu xây dựng.

Baby Manor Mod

Tính năng nổi bật

Họ sẽ giúp mặc trang phục đầy đủ cho buổi gặp mặt với mẹ của em bé. Cũng cố gắng kết bạn với bố chồng và chứng minh cho ông ấy thấy bạn là một người chồng, người cha xứng đáng. Nếu bạn đương đầu với mọi vấn đề, thì anh ấy có thể công nhận bạn là một người con rể xứng đáng.

Ngoài ra, em bé cần trò chơi và đồ chơi. Họ sẽ giúp con trai bạn bận rộn. Điều này sẽ cho phép người cha tập trung sức lực của mình vào việc cải thiện nhà cửa. Theo dõi thời gian và cho bé bú đúng giờ quy định để bé lớn lên khỏe mạnh và phát triển đúng cách. Các trang phục khác nhau cho đứa trẻ cũng có sẵn trong trò chơi.

Với một bản mod cho nhiều tiền và chai, bạn có thể dễ dàng hoàn thành trò chơi hơn. Mua tất cả thực phẩm mà bé cần cho lứa tuổi của bé để bé lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Đồ chơi cũng tốn rất nhiều tiền. Ngoài ra, vật liệu xây dựng ngôi nhà và đồ đạc trong nhà cũng tốn rất nhiều chi phí. Bạn có thể sắp xếp các vật dụng nội thất theo ý muốn hoặc biến ngôi nhà thành nơi ở tiêu chuẩn.