Back Wars Mod 1.10 (Mở khóa/Vô hạn Health/Tiền)

Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.10
Phát Hành
Cập Nhật:09/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi chiến đấu, có rất nhiều sự lựa chọn ngay bây giờ. Hiện tại, chúng tôi được ưu đãi với nhiều trò chơi đối kháng, chẳng hạn như Shadow Fight, Street Fighter, Mortal Kombat X, UFC, Real Boxing, Injustice, và nhiều trò chơi khác.

Back Wars là game chiến thuật

Bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều trò chơi thú vị ngay bây giờ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu chiến thuật, thì Back Wars là một trong những trò chơi đó. MDickie đã xuất bản trò chơi này và đó là trò chơi mà bạn có thể thưởng thức rất nhiều ngày hôm nay.

Back Wars

Tại đây, bạn có thể quay trở lại quá khứ và thống trị thế giới ngày nay! Chiến đấu chống lại hàng trăm nền văn hóa từ quá khứ khi bạn cố gắng lãnh đạo cuộc kháng chiến ngày nay. Tại đây, bạn có thể dẫn dắt đội quân của mình tham chiến khi chiến đấu chống lại các nền văn hóa khác nhau trong quá khứ.

Chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù ở đây khi bạn mở rộng lãnh thổ của mình trên toàn thế giới ngày nay. Vui vẻ chỉ đạo cuộc chiến hoặc tự mình chiến đấu với kẻ thù bằng các kỹ năng và chiến thuật khác nhau.

Chống lại kẻ thù của Back Wars

Nếu là người yêu thích thể loại chiến đấu, bạn có thể chơi rất nhiều game di động hiện nay. Thể loại chiến đấu hiện đang rất thịnh hành trên Cửa hàng App Store, đó là lý do tại sao nhiều người chơi đang tìm kiếm nhiều hơn. Ngày nay, nếu bạn muốn một thứ gì đó khác biệt, bạn có thể tìm kiếm những thứ độc nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Back Wars

Bạn có thể xem các trò chơi độc đáo và thú vị, chẳng hạn như Back Wars. Trò chơi này có một tiền đề độc đáo cho phép bạn du hành ngược thời gian với một đội quân được gọi là quân kháng chiến.

Nếu bạn là người thích chiến đấu, thì trò chơi này sẽ phù hợp với bạn. Đây là một trò chơi chiến lược cho phép bạn trở thành người thống trị thế giới bằng cách chinh phục nhiều vùng đất. Ở đây, bạn sẽ cần phải chiến đấu chống lại nhiều nền văn hóa và kẻ thù sử dụng kẻ thù của bạn từ các nền văn hóa khác nhau ngày nay.

Bạn có thể chỉ đạo quân đội của mình hoặc điều khiển một số nhân vật nhất định tại đây và tận hưởng trò chơi. Đây là một trò chơi cho phép bạn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và tận hưởng những trận chiến giả tưởng.

Back Wars

Hãy tận hưởng niềm vui với các điều khiển trực quan nhất, chẳng hạn như Classic và Dual Wield. Bạn có thể vui vẻ khi chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau ở đây.

Tính năng của Back Wars

Nếu bạn tin rằng đã đến lúc thống trị thế giới, hãy tải xuống Back Wars ngay bây giờ! Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng ở đây ngay hôm nay.

Chiến lược chiến đấu – Có rất nhiều trò chơi chiến đấu để chơi ngày nay. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi thú vị ngày hôm nay và bạn có thể chơi chúng bao nhiêu tùy thích. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, thì bạn đang phải đối mặt với một nhiệm vụ.

Back Wars

Hầu hết các trò chơi đối kháng ngày nay đều giống nhau vì chúng cho phép bạn thực hiện nhiều combo và thưởng thức các nhân vật. Nhưng Back Wars thì khác vì nó không có đồ họa thế hệ tiếp theo mà là lối chơi thú vị.

Trò chơi này là huyền thoại vì nó cho phép bạn mở rộng lãnh thổ của mình ngay hôm nay, bắt đầu lại từ đầu. Tại đây, bạn sẽ lãnh đạo cuộc kháng chiến khi bạn du hành ngược 1.000 năm về quá khứ và cố gắng thống trị thế giới. Tại đây, bạn sẽ nhận được tất cả các nhân vật điên loạn từ khắp nơi trên thế giới trong các nền văn hóa khác nhau.

Bạn cũng sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thù điên cuồng cũng như động vật ngay hôm nay. Hãy thoải mái tận hưởng một trò chơi chiến đấu tương tác, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Các điều khiển rất đơn giản và đồ họa cũng thú vị.

Mở rộng lãnh thổ của bạn – Trong trò chơi này, mục tiêu cuối cùng của bạn là chinh phục cả thế giới. Bạn sẽ du hành ngược thời gian để đối mặt với nhiều kẻ thù và dẫn dắt quân đội của bạn đến chiến thắng. Tại đây, bạn sẽ có thể gặp nhiều kẻ thù đến từ các quốc gia khác nhau ngay hôm nay.

Back Wars

Sau đó, bạn có thể cố gắng chiếm nhiều lãnh thổ bằng cách chiến đấu và khuất phục kẻ thù. Bạn cũng sẽ có thể tăng lãnh thổ của mình ngay hôm nay bằng cách kiểm soát cẩn thận nhiều vùng đất trên toàn thế giới. Hãy chứng minh giá trị của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo tại đây ngay bây giờ.

Chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù – Trong Back Wars, bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại đủ loại kẻ thù. Có rất nhiều kẻ thù trong quá khứ mà bạn sẽ có thể thưởng thức ở đây, từ người La Mã đến người Lưỡng Hà và thậm chí cả quân đội hiện đại!

Trò chơi của họ cho phép bạn chiến đấu với các đối thủ nguyên thủy ngay hôm nay khi bạn dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng. Đây là một trò chơi chiến lược với các điều khiển và trận chiến hoàn toàn tương tác.

Nâng cấp – Trò chơi miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể nâng cấp để có thể thưởng thức các trận chiến giả tưởng và các chế độ khác. Chúc bạn vui vẻ với trò chơi chiến đấu điên rồ nhất mà bạn có thể chơi ngay hôm nay!

Back Wars

Điều khiển đơn giản – Trò chơi cho phép bạn chơi ở hai chế độ: Classic và Dual Wield. Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu hai chế độ này và sử dụng một chế độ mà bạn muốn!

Tải Back Wars Mod – Phiên bản mới nhất

Chiến đấu chống lại kẻ thù của quá khứ trong Back Wars! Mang quân đội của bạn về quá khứ và chinh phục các vùng đất.