Bake It iOS Mod 1.5.5 (Không giới hạn tiền + Không có quảng cáo)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 76M
Phiên Bản 1.5.5
Phát Hành
Cập Nhật: 12/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng ngày nay ở khắp mọi nơi. Mọi người dường như thích thú với chúng vì họ chỉ tập trung vào một khía cạnh và làm cho nó thực tế nhất có thể. Lấy ví dụ về mô phỏng bãi đậu xe ô tô. Chúng không phải là trò chơi đua xe nhưng chúng chỉ mang tính giải trí nếu không muốn nói là thú vị hơn. Tại sao? Bởi vì họ cho phép bạn thực hành ở đây giống như bạn làm trong cuộc sống thực.

Bake-it-mod-apk

Bake It của Kwalee Ltd. là một trò chơi mô phỏng nướng bánh hiện đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi này là siêu đơn giản nhưng rất nghiện! Nếu bạn không biết chúng tôi đang nói về điều gì, hãy đọc tất cả về nó!

Bake it là gì?

Hãy tưởng tượng nướng bánh trong cuộc sống thực. Nếu bạn không biết mình đang làm gì, nó có thể trở nên lộn xộn ngay lập tức. Nhưng nếu có một trò chơi mà bạn có thể thực hành và học làm bánh thì sao? Giá như có một ứng dụng như vậy có thể biến mọi điều ước thành hiện thực.

Vâng, có! Meet Bake It của Kwalee Ltd. Đây là một trò chơi mô phỏng làm bánh phổ biến với hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Ngay cả khi bạn không biết làm bánh ngoài đời, bạn có thể nướng bánh ngọt ở đây mà không gặp nhiều khó khăn! Mọi thứ đều có hướng dẫn và được trình bày để bạn thuận tiện.

tải xuống-cook-it-cho-android

Đồ họa, hiệu ứng và lối chơi tạo nên trải nghiệm chơi game rất ngon! Đọc tiếp để biết thêm về nó.

Đặc điểm của Bake it

Nướng Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng đừng nhầm nó với một trò chơi nhàm chán nhé! Trò chơi này gói các tính năng mà bạn sẽ không mong đợi một trò chơi miễn phí có. Dưới đây là các tính năng:

Nhiều thách thức – Tiền đề của trò chơi rất đơn giản, cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng với đơn đặt hàng của họ. Tuy nhiên, khi bạn hoàn thành nhiều đơn đặt hàng hơn, yêu cầu của họ sẽ khó hơn. Đây là ý nghĩa của việc trở thành một thợ làm bánh bậc thầy. Bạn cần phải có thể theo kịp nhu cầu của khách hàng để kiếm được nhiều vàng hơn!

baking-it-apk-phiên bản mới nhất

Các thành phần khác nhau – Trong trò chơi này, có rất nhiều đơn đặt hàng khác nhau mà bạn cần phải thực hiện. Đó là lý do tại sao có rất nhiều nguyên liệu mà trò chơi cung cấp. Đối với men bóng, bạn có thể đặt các màu khác nhau theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Sau đó, bạn cũng có thể đặt các mẫu khác nhau nếu bạn thích. Sau đó, bạn có thể cho các lớp phủ và rắc khác nhau vào bánh để bánh ngon hơn. Tất nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng về những gì họ muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa các lớp phủ khác bằng cách xem quảng cáo video. Nhưng một khi bạn làm như vậy, bạn có thể nướng ngay lập tức bất kỳ sa mạc nào mà khách hàng muốn!

Đồ họa đáng kinh ngạc – Trò chơi này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có đồ họa biểu cảm! Trò chơi này có một trong những đồ họa 3D tốt nhất mà bạn từng thấy trên trò chơi. Thiết kế của những chiếc bánh rất chi tiết và bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mọi thứ. Các hiệu ứng cũng rất tuyệt vời vì bạn sẽ thấy rõ ràng mọi thứ được tạo ra từ đầu như thế nào.

Bake-it-apk-free-download

Gameplay gây nghiện – Nếu bạn chưa từng chơi bất kỳ trò chơi mô phỏng nào trước đây, hãy cảnh báo! Điều này cực kỳ gây nghiện ngay cả khi bạn không có hứng thú với việc nướng bánh! Chỉ cần một yêu cầu của khách hàng và điều tiếp theo bạn biết, bạn đang thực hiện nhiều đơn đặt hàng.

Bạn muốn chơi Bake It? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để bạn có thể mở khóa tất cả các thành phần mà không cần phải xem quảng cáo video.

4/5 - (1 vote)