Tải Baseball Boy (Mod Đã mở khóa tất cả, Không quảng cáo)

TênBaseball Boy
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước76M
Phiên Bản1.8.9
Phát Hành
Cập Nhật:20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bóng chày là một môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới. Hàng triệu người chơi, theo dõi và xem các trận bóng chày bất cứ khi nào có trận đấu. Nó chỉ là một môn thể thao tổng thể tuyệt vời cho phép bạn cạnh tranh và trở thành người giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn yêu thích bóng chày và đang tìm kiếm một trò chơi di động về bóng chày, bạn sẽ thích Baseball Boy!

bóng chày-cậu bé-mod-apk

Baseball Boy là một trò chơi điện tử về bóng chày. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai người đánh bóng sẽ đánh bóng chày cả ngày! Không có câu chuyện, không có vận động viên chạy, không có vận động viên ném bóng chỉ là niềm vui bóng chày thuần túy. Bạn có thể phá kỷ lục này đến kỷ lục khác trong trò chơi thú vị này không? Đọc để tìm hiểu thêm.

Baseball Boy là gì?

Bóng chày luôn là một môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới. Đây là một môn thể thao độc đáo cho phép bạn đánh một quả bóng nhỏ và ghi điểm tùy thuộc vào khoảng cách. Có nhiều quy tắc hơn cho điều này nhưng trong Cậu bé bóng chày, không có quy tắc nào! Bạn chỉ cần đánh bóng mạnh nhất có thể! Bạn có thể đạt được dấu đỏ bao nhiêu bạn có thể để đánh bại các kỷ lục?

bóng chày-cậu bé-apk-phiên bản mới nhất

 

 

 

Baseball Boy là một trò chơi được phát triển bởi VOODOO đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn là người đánh bóng cần đánh bóng xa nhất có thể! Lúc đầu, bạn sẽ đánh yếu. Nhưng khi bạn tiếp tục, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp các chỉ số của mình như sức mạnh, tốc độ, thu nhập ngoại tuyến và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể chọn các loại dơi khác nhau như chảo, chuối, cá, ống tiêm và nhiều loại khác! Baseball Boy là tất cả về niềm vui vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ quy tắc nào và chỉ cần đánh hết sức có thể! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Baseball Boy

Baseball Boy là một trò chơi bóng chày đầy thử thách nhưng vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ở đây, bạn chỉ cần đánh bóng xa nhất có thể để có thể nhận được phần thưởng. Đây là các tính năng của nó:

bóng chày-cậu bé-tải xuống miễn phí

Cách chơi độc đáo – Bóng chày là một môn thể thao phổ biến nên việc xem hàng chục, hàng chục trò chơi di động về bóng chày là rất hợp lý. Tuy nhiên, Baseball Boy lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đó là một trò chơi bóng chày độc đáo chỉ có 1 người chơi và đó là người đánh bóng!

Đây là một trò chơi arcade thử thách kỹ năng đánh bóng của bạn ở mức tối đa. Bạn đánh càng xa, phần thưởng càng cao! Tất nhiên, bạn không thể chỉ dựa vào vận may của mình, bạn cần phải nâng cấp rất nhiều thứ cũng như để thăng cấp. Bạn có thể mở khóa nhiều con dơi, quả bóng và nhân vật! Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tốc độ, sức mạnh và độ nảy của mình. Trò chơi này rất gây nghiện!

Tấn dơi – Khía cạnh thú vị của trò chơi này đến từ việc có thể mở khóa các loại dơi khác nhau! Lúc đầu, bạn sẽ chỉ có loại dơi bình thường. Nhưng khi bạn nhận được nhiều tiền hơn và tăng cấp độ của mình, bạn có thể mở khóa nhiều loại dơi như cá, chảo, ống tiêm và hơn thế nữa! Có những thứ khác bạn có thể mở khóa, chẳng hạn như tấn bóng và nhân vật. Sau đó, có những thứ khác mà bạn có thể mở khóa bằng tiền.

tải xuống-bóng chày-cậu bé-cho-android

Nâng cấp – Trong trò chơi này, bạn không thể tiến bộ trừ khi bạn nâng cấp. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh, tốc độ, độ nảy và thu nhập ngoại tuyến của mình! Bạn càng nâng cấp, lượt truy cập của bạn càng xa. Điều này sẽ cho phép bạn nhận được phần thưởng tốt hơn và mở khóa nhiều thứ hơn!

Đồ họa và âm thanh hoành tráng – Trong trò chơi này, đồ họa 3D rất đẹp mắt cũng như các hiệu ứng! Chưa kể đến thiết kế của các nhân vật, những con dơi và quả bóng làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể của trò chơi.