Battle Chasers: Nightwar Mod 1.0.27 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcFebruary 9, 2022
Phiên Bản1.0.27
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Battle Chasers: Nightwar là một trò chơi nhập vai xuất sắc có lồng tiếng Nga và một cốt truyện thú vị. Nó kể về cô gái Galli, người đang tìm kiếm cha mình là Aramus. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ gặp thêm 5 nhân vật nữa. Mỗi người trong số họ có khả năng riêng và những thứ có thể được sử dụng cả trong chiến đấu và khi khám phá khu vực.

Battle Chasers: Nightwar

Bạn sẽ phải giải các câu đố và chiến đấu trong ngục tối. Ngoài ra, có những thứ bí mật trong trò chơi, ví dụ, mảnh trang bị, bình thuốc. Kẻ thù của bạn sẽ là: xác sống, quái thú, kẻ cướp và những kẻ thù khác. Họ có những khả năng độc đáo của riêng họ. Để giành chiến thắng, bạn có thể mang theo 2 anh hùng nữa.

Battle Chasers: Nightwar Mod

Các trận chiến diễn ra trong chế độ “ba nhân ba”. Đối với họ, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm chiến đấu, thứ cần thiết để nâng cấp nhân vật. Trò chơi có một hệ thống chế tạo cho phép bạn tạo ra vũ khí mạnh mẽ. Nó chắc chắn sẽ có ích trong cuộc chiến chống lại các tên trùm. Không thể không khen ngợi chất lượng đồ họa cao của trò chơi. Nó nổi bật với hình ảnh động đẹp mắt và các hiệu ứng đặc biệt tinh vi.