Hack Battle Prime Mod (Bất tử/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Phát Hành
Cập Nhật: 25/06/2021

Bạn có bị bệnh của hoàng gia chiến đấu không? Trong Battle Prime, bạn sẽ thưởng thức trò chơi này ngay hôm nay, nơi nó kết hợp giữa FPS và cơ chế battle royale. Chọn anh hùng của bạn và tận hưởng ngày hôm nay!

Có rất nhiều trò chơi battle royale đã được xuất bản trong những năm qua. Ngày nay, chúng tôi thưởng thức vô số chúng nhờ nhu cầu của nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Battle Prime là gì?

Nhưng nếu bạn phát ốm bởi tất cả những trò chơi battle royale này, hãy tải Battle Prime ngay hôm nay và tận hưởng một lối chơi khác. Trò chơi này độc đáo ở chỗ nó giới thiệu màn hình camera của battle royale trong một trò chơi FPS. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng cơ chế tương tự như hầu hết các trò chơi hiện nay.

Battle Prime

Mặc dù ngày nay có nhiều trò chơi bắn súng khác nhau, nhưng bạn sẽ thích thú với trò chơi này. Chỉ riêng đồ họa cũng đáng để bạn dành thời gian vì nó trông chân thực và mượt mà.

Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng nhiều chế độ chơi hiện nay như Team Deathmatch, Sniper Arena, Duel, Control, Harvest, Gunplay, Skirmish, TDM Rounds, Mini-Domination và hơn thế nữa. Ngày nay cũng có rất nhiều bản đồ trong trò chơi này từ sa mạc đến thành phố và thậm chí là rừng rậm! Thưởng thức trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay với bạn bè của bạn!

Trò chơi bắn súng đáng kinh ngạc

Thật khó để hào hứng với các trò chơi bắn súng mới ngay bây giờ vì đã có rất nhiều. Nhưng nếu chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ thấy một số trò chơi đang bắt đầu phá vỡ các giới hạn mà trò chơi trên thiết bị di động đã đặt ra.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy những trò chơi đáng kinh ngạc trông giống như chúng thuộc về máy tính hoặc bảng điều khiển! Một trong những trò chơi này được gọi là Battle Prime và nó là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay! Thoạt nhìn, nó có thể giống như battle royale nhưng thực chất nó chỉ là một game bắn súng thông thường.

Battle Prime

Khía cạnh độc đáo nhất của trò chơi này là góc nhìn của người thứ ba mà chúng ta đã quen thuộc trong các trò chơi battle royale. Với điều này, bạn nên có tầm nhìn rộng hơn.

Nhưng mọi thứ khác chỉ giống như một trò chơi bắn súng thông thường bao gồm cả lối chơi và nhân vật. Tại đây, bạn có thể có nhiều lớp nhân vật để lựa chọn như Shock, Scout, Vityaz, Quarterback, Blast, Poison, Isotope, Thunder và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng sẽ có thể thưởng thức nhiều chế độ chơi trong trò chơi ngày hôm nay bao gồm Control, Duel, Sniper Arena, Team Deathmatch, Domination, TDM Rounds, Gunplay 3v3, Gun-Fu 3v3 và nhiều hơn nữa.

Tính năng Battle Prime

Có rất nhiều trò chơi bắn súng có sẵn để chơi ngày nay. Nhưng Battle Prime hoàn toàn là một con thú khác!

Battle Prime

Trò chơi bắn súng điên cuồng – Thể loại bắn súng có rất nhiều trò chơi khác nhau mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Những cái phổ biến nhất bao gồm PUBG, ROS, Free Fire, Fortnite, Call of Duty và nhiều hơn nữa. Như bạn có thể thấy, hầu hết các trò chơi bắn súng phổ biến hiện nay là trò chơi battle royale. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn, hãy thử Battle Prime và bạn sẽ không thất vọng! Trò chơi này giống như một sự pha trộn giữa battle royale và FPS. Tóm lại, nó có một số tính năng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Đặc điểm nổi bật nhất có lẽ là đồ họa trông giống như một trò chơi mà bạn có thể chơi trên bảng điều khiển! Tại đây, bạn có thể thưởng thức đồ họa sống động và thiết kế đáng kinh ngạc từ các địa điểm cho đến các nhân vật.

Ngoài ra còn có chế độ xem camera ở góc nhìn thứ ba tương tự như trong các trò chơi battle royale. Sau đó, bạn cũng có thể thưởng thức các lớp nhân vật khác nhau đi kèm với vũ khí và kỹ năng độc đáo. Chúng bao gồm Shock, Thunder, Blast, Isotope, Scout, Vityaz, Poison, Quarterback và nhiều hơn nữa!

Battle Prime

Đồ họa giống như bảng điều khiển – Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào trò chơi này, có vẻ như nó không phải là một trò chơi di động. Đó là bởi vì chỉ riêng đồ họa là chân thực và mượt mà. Nó có thiết kế giống như bảng điều khiển chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc. Chỉ riêng điều này thôi đã là một điểm cộng rất lớn đối với bạn với tư cách là một người chơi vì trò chơi này đánh bại các trò chơi bắn súng khác ở mảng đồ họa. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ có cảm giác như đang chơi trên bảng điều khiển hoặc máy tính!

Đồ họa và điều khiển tràn đầy năng lượng – Một điều khác tách biệt Battle Prime với những game khác là thiết kế đầy màu sắc của bản đồ và các nhân vật. Có rất nhiều bản đồ có sẵn mà bạn có thể chơi trong trò chơi này ngay hôm nay. Chúng bao gồm sa mạc, thành phố và nhiều hơn nữa. Sau đó, nếu bạn yêu thích battle royale, thì bạn sẽ thích góc nhìn người thứ 3 ở đây. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một cái nhìn rộng hơn ngay hôm nay và bạn cũng có thể tận hưởng các điều khiển thực tế.

Battle Prime

Các lớp nhân vật khác nhau – Một trong những điều tốt nhất về trò chơi này là Số nguyên tố. Đây thực chất là các lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn trong trò chơi. Mỗi người đều khác nhau về giao diện, vũ khí và kỹ năng mà bạn có thể nhận được. Các Nguyên tố bạn có thể chọn ở đây bao gồm Vityaz, Blast, Thunder, Quarterback, Scout, Shock, Isotope và Poison.

Trophy Road và Battle Pass – Ngoài ra còn có nhiều danh hiệu và phần thưởng bạn có thể nhận được khi chơi trò chơi. Sau đó, cũng có Battle Pass mà bạn có thể mua, cho phép bạn mở khóa nhiều skin và vũ khí.

Battle Prime Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Tải trò chơi bắn súng thú vị nhất ngay hôm nay với Battle Prime! Tải ngay bây giờ và tận hưởng!