Battlecruisers Mod 5.0.17 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 98M
Phiên Bản 5.0.17
Phát Hành
Cập Nhật: 04/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Một trò chơi thú vị với các yếu tố của một trình mô phỏng Battlecruisers: RTS for Tablets sẽ hấp dẫn những game thủ thích trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và năng động.

Battlecruisers

Các hành động của chiến lược diễn ra trong tương lai, khi phần lớn đất đai nằm dưới nước do sự tan chảy của các sông băng. Bị ngăn cách bởi các yếu tố, những tàn tích của nền văn minh giờ đây buộc phải đối đầu với nhau để chiếm hữu những nguồn tài nguyên khan hiếm. Bạn phải đóng vai trò là tổng chỉ huy của một tàu tuần dương chiến đấu khổng lồ.

Battlecruisers Mod

Bằng cách kiếm điểm trong các trận chiến trên không và dưới nước, bạn có thể cải thiện con tàu của mình hơn nữa. Cùng với đó, điều quan trọng là phải cải tiến vũ khí, ví dụ như tên lửa, ngư lôi hoặc tia laser.

Theo thời gian, game thủ sẽ có thể mở khóa các chiến hạm, máy bay chiến đấu và tên lửa hạt nhân, điều này chắc chắn sẽ giúp chống lại quân địch hiệu quả hơn. Tổng cộng, trò chơi cung cấp 25 cấp độ điên rồ và gây nghiện, cũng như 4 chế độ khó.

Hack Battlecruisers

Thành công trong chiến lược phụ thuộc vào đội hình chiến thuật chính xác của đội hải quân của bạn. Ví dụ, đã chế tạo trước tàu tuần dương chiến đấu, bạn có thể dụ tàu địch vào bẫy thành công, điều này sẽ cho phép bạn đánh chìm nó mà không gặp trở ngại nào. Lao vào trò chơi, bạn sẽ không hối tiếc về thời gian đã bỏ ra, bởi nó không chỉ được tạo ra để giải trí mà còn thử thách tư duy chiến thuật của bạn.