Beat Street Mod 1.4.3 (Level/Cây Máu vô hạn cho bạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 77M
Phiên Bản 1.4.3
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải xuống Beat Street cho Android và đưa mafia gặm nhấm và xã hội đen trên đường phố Tokyo. Thưởng thức trò chơi đánh bại tất cả này cho điện thoại di động của bạn!

Bắt đầu chơi Beat Street

Bạn sẽ bắt đầu Beat Street với tư cách là Lee. Thực tập cho một võ sư. Lee ra ngoài để bảo vệ thành phố khỏi những thành viên băng đảng thích. Những kẻ khủng bố này đang tàn phá khắp Tokyo, và Lee phải ngăn chặn chúng.

Kiểm soát

Đây là phần hay nhất về Beat Street – các nút điều khiển. Bạn sẽ mong đợi một trò chơi đánh bại sẽ có rất nhiều hành động và điều khiển khác nhau gắn với các lệnh khác nhau. Hãy đoán xem, đó là trường hợp hoàn toàn ngược lại ở đây! Trên thực tế, bạn sẽ chỉ cần một ngón tay để chơi trò chơi!

download-beat-street-forr-android

Mọi hành động được thực hiện bằng các thao tác đơn giản trên màn hình của bạn. Di chuyển nhân vật của bạn có thể được thực hiện bằng cách chạm vào khu vực bạn muốn di chuyển. Tương tự như vậy, bạn có thể tấn công bằng cách liên tục chạm vào màn hình. Ngoài ra, khi đủ gần đối thủ, chạm và giữ màn hình sẽ giúp bạn bám sát mục tiêu. Nhân vật sẽ liên tục tấn công mục tiêu đang giữ, cho đến khi bạn vuốt màn hình để ném chúng đi.

Và đó là tất cả những gì có trong các điều khiển. Không có gì là quá phức tạp, mọi thứ được đơn giản hóa để dễ tiếp cận. Ngay cả một đứa trẻ mới biết đi có thể học trò chơi trong vài phút.

beat-street-mod-apk

Khi bạn lấp đầy đồng hồ màu xanh của mình đến mức tối đa, bạn sẽ mở khóa khả năng đặc biệt của mình. Điều này sẽ tiêu diệt hoàn toàn bất cứ thứ gì và bất kỳ ai tình cờ cản đường bạn.

Một số tính năng Beat Street

  • Đầu tiên, chắc chắn sẽ là các điều khiển cảm ứng đơn giản của trò chơi. Đây là một lợi ích không cần phải bàn cãi.
  • Thứ hai, câu chuyện. Bạn sẽ chơi qua một câu chuyện thú vị và nhập vai, đồng thời đánh bại những tên côn đồ khó ưa trên đường đi.
  • Bạn cũng có thể mở khóa nhiều máy bay chiến đấu khác nhau. Mỗi nhân vật này sẽ có phong cách chiến đấu và kỹ năng riêng biệt.
  • Nghệ thuật tạo pixel gợi cho bạn về đồ họa GBA kiểu cũ. Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về điều này sau.
  • Âm nhạc cũng khá retro.

Đồ họa & Âm nhạc

Bây giờ, về hình ảnh… Đồ họa gợi nhớ đến một tựa game trước đây của Gameboy mà bạn sẽ thấy vào đầu những năm 2000. Điều này mang đến cảm giác hoài cổ cho những người chơi lớn tuổi. Tuy nhiên, những người chơi nhỏ tuổi có thể bị tắt bởi những đồ họa 2D này.

beat-street-apk-new-version

Tuy nhiên, nó có thể bị bắn trúng hoặc trượt, nhưng lối chơi vẫn là thứ được mong đợi nhất. Và khía cạnh đánh bại của trò chơi nhiều hơn là bù đắp cho bất kỳ vấn đề nào mà bất kỳ ai có thể gặp phải về đồ họa.

Điều này cũng có thể nói về âm nhạc. Có vẻ như Beat Street được tạo ra với những người chơi lớn tuổi hơn. Do đó, sự xuất hiện quá nhiều của các phong cách và đặc điểm cũ hơn của trò chơi điện tử từ đầu những năm 2000. Đừng quên về phiên bản đã sửa đổi của tệp APK. Với bản Beat Street Mod IOS phiên bản mới nhất, bạn cũng có thể tận hưởng một số tính năng bổ sung để tiếp tục chơi lâu hơn nữa.

beat-street-apk-free-download

Với những thứ này, bạn sẽ được thiết lập cho toàn bộ trò chơi. Tận hưởng những giờ phút cuối cùng của việc nướng thịt động vật gặm nhấm và thú vui đánh đập xã hội đen. Không ai là mối đe dọa, khi bạn có những tính năng bổ sung này bên mình.