Beat the Boss 4 iOS Mod 1.7.5 (Vô hạn Xu, mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 162M
Phiên Bản 1.7.5
Phát Hành
Cập Nhật: 05/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có những ngày, tất cả chúng ta chỉ muốn đấm vào mặt ông chủ. Sếp đôi khi có thể là một kẻ hoàn toàn lỗ và đối xử không công bằng với nhân viên. Đôi khi, bạn chỉ muốn đánh bại ông chủ! Trong phần tiếp theo hoành tráng này của Game Hive Corporation, bạn có thể đánh bại ông chủ của chính mình.

beat-the-boss-4-apk

Có rất nhiều cách để bạn có thể đánh bại tên trùm – với hơn 130 loại vũ khí để lựa chọn và một số tình huống vui nhộn sáng tạo để đưa tên bạo chúa vào, bạn sẽ có một trận cười sảng khoái trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, có thể khó nhìn sếp của bạn sau đó mà không nở một nụ cười hay khúc khích.

Không có gì để mất ngoài dây chuyền của bạn

Hãy trỗi dậy, những nhân viên bất mãn! Lấy điện thoại của bạn ra và nổi dậy! Đã đến lúc thả một con cá voi xanh lên đầu ông chủ của bạn. Tấn công anh ta bằng quả thông, bắn anh ta bằng súng trường plasma, lột quần áo của anh ta, ném kim bấm và bút chì vào anh ta – kết thúc là không!

Có hơn 130 cách thú vị và khéo léo để đánh bại 180 ông chủ phải phục tùng và trả thù tất cả những lần anh ta chế nhạo bạn và khiến bạn phải làm việc ngoài giờ. Hãy tăng nhiệt và trút bỏ sự cay đắng của bạn đối với anh ta bằng một loạt các hành động trả thù sẽ mang lại cho bạn niềm vui ngọt ngào – và không khiến bạn bị bắt trong cuộc sống thực…

beat-the-boss-4-cho-android

Chán với Dave từ HR? Hãy tưởng tượng đó là anh ta! Chết Dave, chết đi! Không có gì ngăn cản được sự trả thù đẹp đẽ của nhân viên admin bất mãn!

Mẹo chơi Beat the Boss 4

Cho dù bạn đang chơi trò chơi gì đi chăng nữa, bạn sẽ không bị mù. Có một vài thủ thuật hay sẽ giúp bạn đánh bại trò chơi một cách tốt nhất. Vì vậy, trước khi bắt đầu trò chơi, hãy đọc qua những mẹo hàng đầu này về cách ĐÁNH BÓNG!

Ném bút chì vào tên khốn. Một số con trùm sẽ có một lá chắn bảo vệ xung quanh chúng mà bạn cần phải phá vỡ để làm hại chúng. Lý do cho điều này là họ thực sự là người thằn lằn. Cách tốt nhất để vượt qua lá chắn trong giai đoạn đầu của trò chơi là gì? Đơn giản. Ném bút chì vào anh ta (rõ ràng, họ nên thử điều đó trong các bộ phim Ngày Độc lập). Điều này sẽ làm lá chắn yếu đi mà không cần bỏ tay ra và sẽ giúp bạn tung ra đòn cuối cùng mà không cần phải lo lắng về việc lá chắn sẽ hấp thụ quá nhiều sát thương.

beat-the-boss-4-mod-apk-lastest-version

Nâng cấp vũ khí của bạn càng sớm càng tốt. Tất cả đều tốt và tốt khi có một lựa chọn vũ khí đẹp để gây sát thương cho ông chủ, nhưng sẽ có ý nghĩa hơn nhiều nếu chỉ cần nâng cấp một lựa chọn nhỏ hơn để đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra lượng sát thương tối đa và đánh bại ông chủ nhanh hơn. Đảm bảo sử dụng tiền xu của bạn để nâng cấp vũ khí của bạn càng sớm càng tốt. Một vũ khí đã được nâng cấp ba lần sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với ba vũ khí chưa được nâng cấp. Hãy nhớ điều này, đồng chí.

Hãy xảo quyệt với vũ khí. Ý chúng tôi không phải là chia sẻ những câu chuyện cười với họ, mà chúng tôi có nghĩa là tạo ra chúng theo đúng nghĩa đen. Không phải tất cả 130 vũ khí của trò chơi đều có thể được mua trong trò chơi – một số sẽ yêu cầu bạn tìm các bộ phận cần thiết và sau đó tự chế tạo chúng. Các con trùm sẽ rơi ra những nguyên liệu đặc biệt này khi bạn đánh bại chúng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn nhặt chúng ở cuối màn để chế tạo vũ khí mới.

Đừng lãng phí tiền của bạn cho trái tim. Việc mua trái tim bằng tiền tệ trong trò chơi có thể rất hấp dẫn – đừng làm điều này. Thay vào đó, chỉ cần đánh bại các con trùm và bạn sẽ kiếm được nhiều trái tim hơn, điều này sẽ cho phép bạn chơi tiếp sau khi bị đánh bại. Sẽ quan trọng hơn nhiều nếu tiêu những số tiền đó vào việc nâng cấp vũ khí của bạn để bạn có thể đánh bại những con trùm khó hơn khi tiến vào các giai đoạn sau của trò chơi.

beat-the-boss-4-apk-free-download

Xem quảng cáo để nhận kim cương miễn phí. Kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi – giống như mọi trò chơi Android có phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị từ chối nhận kim cương trừ khi bạn trả tiền thật hoặc xem quảng cáo. Bạn có thể chỉ cần nhấn nút Miễn phí Kim cương trong Cửa hàng Play để xem quảng cáo và kiếm kim cương trong trò chơi. Sau đó, chúng có thể được sử dụng để truy cập vũ khí đặc biệt, nâng cấp và tăng cường. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan, vì không ai muốn xem quá nhiều quảng cáo!

Bạn muốn có thể mua mọi thứ trong game? Chỉ cần tải xuống bản mod để kiếm tiền và kim cương trong trò chơi không giới hạn để chi tiêu cho tất cả vũ khí, nâng cấp và giao diện tùy chỉnh mà bạn muốn! Thưởng thức!

4/5 - (1 vote)