Behind the Frame iOS Mod 2.0.2 (Mở khóa Miễn phí)

TênBehind the Frame
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcNovember 16, 2021
Phiên Bản2.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Behind the Frame là một trò chơi giải đố hấp dẫn, trong đó người dùng có thể cảm thấy như một nghệ sĩ và đồng thời giải được rất nhiều câu đố và câu đố.

Behind the Frame

Theo kế hoạch của các nhà phát triển, nhân vật chính trong bộ đồ chơi sẽ là một cô gái trẻ. Cô ấy thử sức mình với tư cách là một nghệ sĩ. Vẽ những bức tranh, cô gái nhớ lại những khoảnh khắc cuộc sống độc đáo mà cô không thể nhớ trước đây. Cô gái hoàn thành càng nhiều bức tranh, cô ấy sẽ càng gần giải được câu đố chính. Cốt truyện của nhiệm vụ giải đố này rất lãng mạn. Hoàn thành một trong những bức tranh của mình, người nghệ sĩ trẻ sẽ nhớ về một câu chuyện tình yêu. Nhân vật chính càng thích sáng tạo thì cô ấy càng thấy rõ ràng những gì đã có giữa hai người yêu nhau.

Behind the Frame Mod

Điểm đặc biệt của trò chơi là người chơi không cần có kỹ năng nghệ thuật nhất định. Các điều khiển trong trò chơi khá đơn giản. Để vẽ một bức tranh, bạn chỉ cần chọn một màu và tô nó với các mảnh mong muốn. Ngoài ra còn có một sắc thái trong lối chơi. Nó nằm ở chỗ nhân vật chính không thể làm việc mà không bị gián đoạn. Cô ấy chắc chắn cần phải nghỉ ngơi và uống cà phê, nếu không quá trình sáng tạo sẽ giảm sút, và cô gái không còn thấy những kỷ niệm lãng mạn nữa.

Download ( V2.0.2 )
3/5 - (1 vote)