Hack Benji Bananas iOS Mod 1.50 (đi trên Không/Điểm số Vô hạn)

TênBenji Bananas
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước32M
Phiên Bản1.50
Phát Hành
Cập Nhật:12/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi phiêu lưu và vật lý luôn thú vị và dễ chơi. Chúng tôi yêu thích những trò chơi như thế này vì nó nhắc nhở chúng tôi về tuổi thơ của chúng tôi và vô số trò chơi mà chúng tôi đã chơi. Nếu bạn muốn nếm trải quá khứ với một chút trò chơi hiện đại, hãy thử Benji Bananas ngay hôm nay để tận hưởng một trò chơi phiêu lưu hoang dã! Hãy quên những trò chơi hành động và battle royale đi và tận hưởng một trò chơi di động dễ chơi.

APK của Benji Bananas Mod

Bạn có sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sâu trong núi? Đu quay trong trò chơi này và đóng vai chú khỉ Benji thích chuối. Trong trò chơi tuyệt đẹp này, bạn sẽ đu dây trong rừng và tận hưởng những cảnh quan khác nhau như thác nước, tàn tích đền thờ và khu rừng rậm rộng lớn. Mở khóa các sức mạnh đặc biệt thú vị như túi phản lực, cưỡi đại bàng và tăng tốc độ. Có rất nhiều cách để giải trí trong Benji Bananas!

Đu dây quanh khu rừng

Đôi khi bạn chỉ muốn thoát khỏi tất cả những điều căng thẳng mà bạn đang phải đối mặt gần đây. Nếu đúng như vậy, thì bạn không nên chơi các trò chơi gây căng thẳng cũng như các trò chơi FPS và hành động nhịp độ cao. Điều này sẽ khiến bạn tức giận khi thua cuộc. Thay vào đó, những gì bạn nên chơi là Benji Bananas, nơi bạn có thể thư giãn và trải nghiệm một trò chơi platformer cuộn bên đáng kinh ngạc.

Benji Bananas APK phiên bản mới nhất

Kiểm tra kỹ năng đu dây của bạn trong trò chơi này và xem liệu bạn có thể vượt qua điểm số cao nhất hay không. Swinging rất dễ dàng! Điều khó là duy trì động lực và nắm bắt thời điểm. Nhưng bên cạnh đó, bạn có thể chạy qua các cảnh quan khác nhau và đồ họa cũng tuyệt vời. Nhưng hãy cẩn thận vì không phải tất cả các loại dây đều có thể được sử dụng! Có dây leo, rắn, dây cháy và những thứ khác cũng sẽ cản đường bạn. Nhưng có những phụ kiện mà bạn có thể trang bị để làm cho cuộc chạy thú vị hơn. Thu thập và mở khóa quần áo khác nhau cho Benji quá!

Đặc điểm của Benji Bananas

Bạn đang tìm một trò chơi nhẹ nhàng liên quan đến khỉ và chuối? Bạn đang gặp may vì Benji Bananas là hình ảnh thu nhỏ của trình nền tảng cuộn bên hoàn hảo.

Tải xuống miễn phí APK Benji Bananas

Làm nhiệm vụ – Bạn đã chơi Banana Kong chưa? Mario? Hoặc Jungle Adventures? Nếu bạn thích các trò chơi tương tự, cũng có thể chơi Benji Bananas! Trò chơi di động này có sự pha trộn độc đáo giữa thử thách và niềm vui. Nhiệm vụ chính là đi vòng quanh khu rừng bằng dây thừng và thu thập càng nhiều hoa quả càng tốt.

Nhưng có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi như gai, mạng nhện, dây thừng giả và cả trọng lực. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đu dây ngay bây giờ? Kiểm tra kỹ năng phối hợp và thời gian của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Tùy thuộc vào nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được các phần thưởng khác nhau như trang phục khác nhau.

Đánh bại điểm số cao của bạn – Để chơi vui hơn, bạn có thể thử đánh bại số điểm cao của mình trong mỗi lần chạy. Cố gắng đi càng xa càng tốt mỗi khi bạn đi chơi trong rừng. Có những thế giới khác nhau để khám phá trong trò chơi phiêu lưu vui nhộn này. Nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ khó khăn hơn khi bạn đi xa hơn! Thực hành kỹ năng đu dây của bạn mỗi ngày và nâng cấp để dễ dàng vượt qua điểm số cao của bạn.

Tải xuống Benji Bananas cho Android

Phong cảnh khác nhau – Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ ở trong khu rừng, nơi mọi thứ đều xanh tươi. Nhưng có rất nhiều thế giới mà bạn có thể bước vào trong trò chơi này. Sau rừng rậm, bạn sẽ phải đối mặt với những thế giới khác nhau như thác nước, tàn tích đền thờ và ai biết được điều gì bên ngoài những thế giới đó? Đó là để bạn tìm hiểu!

Thu thập trái cây để nâng cấp – Đơn giản, khỉ thích chuối như con người thích ăn. Vì vậy, hãy thu thập càng nhiều càng tốt trong khi di chuyển theo cách của bạn. Ngoài ra còn có các loại trái cây khác nhau để thu thập chẳng hạn như dâu tây để nâng cấp. Bạn càng thu thập được nhiều, bạn càng có thể mua nhiều vật phẩm và sức mạnh!

Mở khóa sức mạnh đặc biệt – Nếu việc đu dây là mệt mỏi, tại sao không sử dụng các sức mạnh đặc biệt khác nhau? Tại đây, bạn có thể mở khóa những thứ khác nhau như tăng tốc độ ớt, đại bàng, cưỡi ngựa, phản lực và khởi động đầu khỉ đột. Có nhiều sức mạnh hơn bạn có thể mở khóa khi bắt đầu chơi trò chơi!

Benji Bananas Mod APK Cập nhật mới

Thu thập quần áo khác nhau – Hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa các trang phục khác nhau cho Benji. Có Pharao, Mohawk, Grease, không cần kính và nhiều loại Benjis khác để mở khóa.

Vẽ tay như đồ họa – Khám phá khu rừng chưa bao giờ thú vị hơn nhờ đồ họa đẹp mắt của Benji Bananas. Từ phong cảnh đến nhân vật – mọi thứ đều đẹp!

Download ( V1.50 )
5/5 - (1 vote)